“Be” tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển beBike và beCar trong 15 ngày để phòng dịch Covid-19

Đô thị -
In bài viết

TCông ty Cổ phần beGroup - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be” sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển (beBike, beCar, be đi tỉnh, thuê xe theo giờ) trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4 tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

“Be” tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển beBike và beCar trong 15 ngày để phòng dịch Covid-19

Các dịch vụ giao hàng beDelivery và dịch vụ be Đi chợ vẫn hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới

Bài liên quan

Ứng dụng "be" sẽ khóa tài khoản nếu tài xế không đeo khẩu trang

Be chính thức “lăn bánh” tại thành phố cảng Hải Phòng

Các dịch vụ giao hàng beDelivery và dịch vụ be Đi chợ vẫn hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới.

Đây là hoạt động được thực hiện tuân theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho khách hàng, tài xế, cũng như cộng đồng.

Trong thời gian này, để đảm bảo an toàn sức khỏe, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ giao hàng beDelivery và be Đi chợ để mua hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm, đảm bảo nhu cầu hằng ngày mà không cần phải ra ngoài.

Nhằm hỗ trợ khách hàng thêm thuận tiện, dịch vụ be Đi chợ đã giảm giá phí mua hàng từ 50.000đ xuống 30.000đ cho mỗi đơn hàng. Bên cạnh đó, từ ngày 1/4, dịch vụ này được mở rộng thêm hình thức thanh toán tiền mặt và hạn mức giá trị đơn hàng lên đến 1 triệu đồng, thay vì chỉ chấp nhận khách hàng sử dụng thẻ và hạn mức 500.000 đồng như trước đây, cùng với ưu đãi giảm giá 25% (tối đa 40.000đ) x 3 lần/ngày.

“Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, be rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng, tài xế đã đồng lòng cùng be, cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần beGroup nói.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Sức ép rác thải sinh hoạt đô thị ngày càng tăng

Sức ép rác thải sinh hoạt đô thị ngày càng tăng

TTTĐ - Với tốc độ phát triển nhanh, lượng chất thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng tăng nhanh, mặc dù thành phố đã đầu tư nhiều khu xử lý chất thải sinh hoạt tập trung nhưng phương pháp xử lý chủ yếu vẫn là chôn lấp hợp vệ sinh dẫn đến quá tải các khu xử lý rác thải tập trung và tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường.
Xem phiên bản di động