×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bé trai bị bố bỏ quên trên ô tô được giải cứu

Tin tức ANTT | Chủ nhật, 18/08/2019 14:05 (GMT+7)
Bé trai bị bố bỏ quên trên ô tô được giải cứu

Ảnh cắt từ clip

TTTĐ - Sau khi phát hiện sự việc, bố của cháu bé bị kẹt trong xe ô tô cùng người dân đã nhanh chóng tìm các giải pháp khác nhau để kịp thời đưa cháu bé ra ngoài.

Bài liên quan

Ngày 17/8, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip nhiều người dân cố gắng mở cửa ô tô để đưa một cháu bé bị kẹt bên trong ra ngoài. Được biết, việc cháu bé bị mắc kẹt bên trong xe xảy ra tại phường Vàng Danh (TP Uông Bí, Quảng Ninh).

Lãnh đạo Công an phường Vàng Danh cho biết: vào khoảng 11h ngày 17/8, bé trai bị kẹt trong xe cá nhân sau khi người bố tắt máy, bỏ quên chìa khóa trên xe rồi đi ra ngoài.

Song, sau khi phát hiện con trai vẫn ngồi trong xe, bố của cháu bé đã cùng người dân cố gắng hướng dẫn cháu bé mở khóa xe và bấm chốt cửa để thoát ra. Do bị ngăn cách bởi cửa kính xe ô tô nên việc trao đổi thông tin khá khó khăn. Nên người dân ở đây đã cố gắng cậy cửa xe để cứu cháu bé. Khoảng 15 phút sau, cánh cửa xe ô tô được mở và cháu bé thoát ra ngoài an toàn.

Mới đây, sự việc đau lòng xảy ra tại trường Gateway đối với bé trai học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh dẫn đến tử vong đã khiến không ít người hoảng sợ đối với những trường hợp như thế này.

Quyết Tiến
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...