“Be” trao bánh trung thu, tri ân đội ngũ y tế tuyến đầu phòng dịch Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Công ty Cổ phần beGroup, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be” phối hợp ABC Bakery trao bánh trung thu cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đang phòng, chống dịch Covid-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Ứng dụng gọi xe "be" tham gia dự án giao sữa mẹ dành cho các bà mẹ công sở Ứng dụng gọi xe be thiết lập trạng thái bình thường mới, đẩy mạnh phát triển và chống dịch hiệu quả Ứng dụng “be” hỗ trợ tài xế beBike có con gặp nạn khi cây phượng gãy đổ tại THCS Bạch Đằng Ứng dụng gọi xe “be” chính thức có mặt tại “thiên đường” du lịch biển Nha Trang

Đây là hành động thể hiện sự tri ân đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những “thiên thần áo trắng” đã và đang cống hiến sức mình trong thời gian qua để đầy lùi dịch bệnh.

Là doanh nghiệp thuần Việt, bên cạnh hoạt động kinh doanh, mỗi bước đi của beGroup luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm hướng đến cộng đồng. Thông qua việc tri ân lần này, “be” mong muốn chia sẻ phần nào những nỗ lực, sự hi sinh mà các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đang trải qua để đẩy lùi đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà.

Trên chặng đường này, beGroup nhận thấy ABC Bakery cũng là thương hiệu có cùng chí hướng khi sáng tạo ra bánh mì thanh long, giải cứu nông sản cho bà con nông dân hay bánh mì dinh dưỡng cho các y, bác sĩ tuyến đầu. Hai đơn vị đã “bắt tay”, trao tặng bánh trung thu cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (2 cơ sở ở Hà Nội); Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện C Đà Nẵng (tại Đà Nẵng); Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy (tại TP HCM).

Đại diện be trao bánh trung thu cho BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương (2 cơ sở)
Đại diện be trao bánh trung thu cho BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương

““be” luôn mong muốn trở thành cầu nối giữa người với người, không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm hay dịch vụ thật tốt, mà còn là sự song hành trong đời sống thường nhật, hòa mình vào dòng chảy của xã hội để thực hiện các nghĩa vụ cộng đồng. Ở “be”, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, tính nhân văn cũng nên được ưu tiên trên hết.

Tôi mong rằng những phần quà Trung thu của be và ABC Bakery là một phần nhỏ để thay lời cảm ơn dành cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đã hy sinh tạm gác lại những công việc gia đình, cá nhân để toàn tâm chung sức đẩy lùi đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người. Chúng tôi hi vọng với những nỗ lực của ngành Y, toàn thể người dân Việt và sự chung tay từ các doanh nghiệp như “be” sẽ giúp chúng ta sớm đẩy lùi hoàn toàn đại dịch và cùng nhau đón Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi.” - bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup chia sẻ.

Đại diện be và ABC Bakery trao bánh trung thu cho BV Bệnh Nhiệt đới TP HCM
Đại diện be và ABC Bakery trao bánh trung thu cho BV Bệnh Nhiệt đới TP HCM

Đánh giá về các doanh nghiệp Việt như beGroup và ABC Bakery quan tâm đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện tuyến đầu đang phòng, chống dịch Covid-19, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM – BS.CK2 Nguyễn Thanh Trường cho biết: “Từ đầu mùa dịch đến giờ, công việc của y, bác sĩ, nhân viên y tế tại BV Bệnh Nhiệt đới rất áp lực, vất vả. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ, đồng hành các mạnh thường quân, tổ chức và cộng đồng, chúng tôi cảm thấy ấm lòng vì toàn xã hội đều tham gia phòng chống dịch. Chúng tôi cũng gửi lời tri ân đến quý công ty, mạnh thường quân đã chung tay phòng chống dịch cùng chúng tôi”.

Phần bánh trung thu be và ABC Bakery gửi tặng cho y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch
Phần bánh trung thu mà be và ABC Bakery gửi tặng cho y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

Tự hào là một công ty công nghệ Việt, be mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. be tin vào một xã hội mà ở đó, mọi cá nhân dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đều được tạo điều kiện để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì lẽ đó, các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam để be phục vụ cho cộng đồng.

Các hoạt động nổi bật như nâng cao ý thức về an toàn giao thông; trở thành nhà tài trợ đội tuyển quốc gia Việt Nam; chung tay với các vấn đề chung của đất nước: quyên góp khắc phục hậu quả của vụ cháy rừng Hà Tĩnh, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng bánh trung thu, tri ân y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đã và đang phòng, chống dịch Covid-19; đồng hành cùng cộng đồng tài xế: hỗ trợ tài xế beBike có con gặp nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại THCS Bạch Đằng, chương trình "Cố lên bác tài ơi, hành trình thử thách có tôi đồng hành", chia sẻ với hàng ngàn tài xế của “be” trong đợt bùng phát dịch Covid-19 đầu tiên.

Grab và Gojek sáp nhập, CEO beGroup nói gì? Grab và Gojek sáp nhập, CEO beGroup nói gì?
Làm việc từ xa: Tương lai ngay lúc này! Làm việc từ xa: Tương lai ngay lúc này!
Be Group thay đổi nhân sự cấp cao Be Group thay đổi nhân sự cấp cao
Lần đầu tiên tại Việt Nam, cấp chứng nhận tài xế công nghệ chuyên nghiệp Lần đầu tiên tại Việt Nam, cấp chứng nhận tài xế công nghệ chuyên nghiệp

Tiến Đạt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MBBank hợp tác toàn diện

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MBBank hợp tác toàn diện

TTTĐ - Ngày 24/9, tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành (124 phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank (MBBank Từ Liêm là đơn vị được ủy quyền đại diện).
Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội - Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2020), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) phối hợp với đối tác kỹ thuật Deloitte Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”.
Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

TTTĐ - Chiều 25/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam cùng Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) triển khai họp thông tin chương trình “Tháng phòng chống cháy nổ 2020”.
HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội, HEINEKEN Việt Nam, một trong những doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam (VCSF 2020) với chủ đề “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội”. Sự kiện do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức.
Tin khác
[Xem thêm]
Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

TTTĐ - Với thế mạnh công nghệ vượt bậc, việc cho ra đời Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim) đã giúp FWD rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ yêu cầu. Đồng thời có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 24 tiếng, tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn bao giờ hết.
Ngân hàng CIMB Việt Nam mở rộng triển khai eKYC

Ngân hàng CIMB Việt Nam mở rộng triển khai eKYC

TTTĐ - Ngân hàng CIMB Việt Nam chính thức triển khai eKYC - Định danh điện tử dành cho khách hàng mở tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ Visa Debit trên ứng dụng OCTO by CIMB. Đồng thời, khách hàng đăng ký sẽ được hoàn tiền lên tới 100.000 VNĐ khi thực hiện giao dịch mua sắm và thanh toán bằng thẻ hoặc tài khoản mới.
Xem phiên bản di động