Bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi được công bố khỏi bệnh

Sức khỏe -

TTTĐ - Ngày 23/4, bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng điều trị tại tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi TP HCM đã được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi được công bố khỏi bệnh

Bệnh viện Dã chiến Củ Chi hiện không còn bệnh nhân mắc Covid-19 nào điều trị

Bài liên quan

Trong vòng 1 tuần, Việt Nam không có ca mắc mới Covid-19

Sức khoẻ 3 bệnh nhân Covid-19 nặng có tiến triển tốt

"Năm điểm" an toàn để phòng dịch Covid-19 khi nới lỏng giãn cách xã hội

Chăm sóc sức khỏe từ xa “lên ngôi” giữa mùa dịch Covid-19

Bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là BN206, 48 tuổi, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ tại Quận 2, TP HCM, vào viện ngày 27/3/2020.

Trong quá trình điều trị tại đây bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (Covid-19) nhiều lần, trong đó các lần xét nghiệm gần đây nhất vào ngày 20/4/2020 và 22/4/2020 đều có kết quả âm tính. Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Đây cũng là bệnh nhân Covid-19 cuối cùng trong tổng số 33 bệnh nhân cho đến thời điểm này điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi được công bố khỏi bệnh. Bệnh nhân sẽ tiếp tục được theo dõi, cách ly thêm 14 ngày dưới sự giám sát của y tế địa phương.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, TP HCM đã có 53/54 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Bệnh viện Dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ hiện không còn bệnh nhân mắc Covid-19 nào điều trị.

TP HCM chỉ còn điều trị mắc Covid-19 cho trường hợp duy nhất là nam bệnh nhân BN91, đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM.

Đã có 224 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh
Đã có 224 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh
Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cấp cứu bé trai bị kéo đâm xuyên qua cổ

Cấp cứu bé trai bị kéo đâm xuyên qua cổ

TTTĐ - Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tiếp nhận bệnh nhân 7 tuổi được chuyển đến từ Bệnh viện Sản nhi Ninh Bình với chẩn đoán vết thương phức tạp vùng cổ, sốc, mất máu, theo dõi chấn thương cột sống do kéo đâm xuyên qua.
Chung tay vì sức khỏe của người cao tuổi

Chung tay vì sức khỏe của người cao tuổi

TTTĐ - Nhằm phát huy vai trò người cao tuổi, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam (11/10), Ban chỉ đạo công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình quận Ba Đình phối hợp với Câu lạc bộ Người cao tuổi các phường tổ chức hưởng ứng Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10/1991 - 1/10/2020 bằng hoạt động thể dục dưỡng sinh với 3 bài thể dục vừa khéo léo và dẻo dai, khỏe khoắn.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động