Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương công bố thêm 2 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

Sức khỏe -

TTTĐ - Chiều 12/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã công bố thêm 2 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh. Như vậy, tổng số các trường hợp được chữa khỏi ở nước ta là 323/332 (chiếm 97,3% tổng số ca bệnh).

benh vien benh nhiet doi trung uong cong bo them 2 benh nhan covid 19 khoi benh

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã công bố thêm 2 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

Bài liên quan

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng tại Thái Bình khỏi bệnh

Bệnh nhân BN91 đã có thể ngồi xe lăn

56 ngày Việt Nam không có ca mắc Covid-19 ở cộng đồng

Campuchia thu phí đặt cọc xét nghiệm SARS-CoV-2 ngay tại sân bay

Các trường hợp mắc Covid-19 này đều là người trở về từ nước ngoài, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh nên không có khả năng lây lan ra cộng đồng.

Sau quá trình điều trị, đến nay các bệnh nhân đều tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, dấu hiệu sinh tồn ổn định, phổi thông khí đều, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Các trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo. Cụ thể: BN297, 30 tuổi, nam, ở Lê Chân, Hải Phòng vào viện ngày 18/5/2020, xét nghiệm 2 lần âm tính với Covid-19. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định, không sốt, không ho.

BN298: 29 tuổi, nam, ở Vũ Thư, Thái Bình vào viện ngày 17/5/2020, xét nghiệm 2 lần âm tính với Covid-19. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định.

Như vậy, đến thời điểm này Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chỉ còn 2 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị.

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
cang minh dieu tri benh nhan covid 19

"Căng mình" điều trị bệnh nhân Covid-19

TTTĐ - Ngày 8/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng đã đi kiểm tra công tác điều trị các bệnh nhân nặng tại Trung tâm Y tế Hòa Vang và Bệnh viện Phổi.
Xem phiên bản di động