Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam công bố khỏi bệnh đối với 5 ca mắc Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ - Ngày 18/8, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố khỏi bệnh đối với 5 ca mắc Covid-19.

Tuổi trẻ chung sức đẩy lùi dịch Covid-19 Hà Nội ra công điện khẩn yêu cầu triển khai quyết liệt biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 Lịch trình tiếp xúc của 3 ca mắc mới Covid-19 tại Quảng Nam Quảng Nam: Kết thúc phong tỏa 4 khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao

BN433, nữ, có địa chỉ ở Điện Thọ, Điện Bàn; BN 643, nữ, có địa chỉ tại Tiên Mỹ, Tiên Phước; BN 834, nam, ở Đại Thắng, Đại Lộc; BN773, nam, có địa chỉ ở Cẩm Phô, Hội An; BN622, nữ, có địa chỉ ở Đồng Phú, Quế Sơn.

benh vien da khoa trung uong quang nam cong bo khoi benh doi voi 5 ca mac covid 19
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố khỏi bệnh đối với 5 ca mắc Covid-19

Tất cả 5 bệnh nhân này đều là người Quảng Nam.

Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, 5 bệnh nhân trên đã đủ điều kiện để công bố khỏi bệnh.

Các trường hợp này tiếp tục được cách ly theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo. Hiện Việt Nam đã công bố chữa khỏi cho 472 bệnh.

Phương Thu, Ảnh: Bộ Y tế
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Sóc Trăng đã làm khá tốt chức năng, nhiệm vụ, từng bước tạo được niềm tin trong Nhân dân. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có cuộc phỏng vấn Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc BVĐK tỉnh Sóc Trăng, về những thành quả trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân của bệnh viện trong những năm qua.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động