Bị bắt hụt, trùm ma túy tung clip tố công an đánh đập, sỉ nhục

Ngày 10/1, Công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Long (SN 1980, trú phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ), Nguyễn Anh Quốc Vinh (SN 1983, trú phường Tân Thạnh) và Hoàng Hồng Danh (SN 1986, trú phường Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ) để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Qua nguồn tin nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an TP. Tam Kỳ được biết, tối ngày 24/12/2016, Nguyễn Đình Long vào TP. HCM mua hàng và về lại TP. Tam Kỳ trên một chuyến xe khách nên phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Tuy nhiên, khi bị các ngành chức năng kiểm tra, Nguyễn Đình Long đã kịp thời tẩu tán tang vật, chỉ phát hiện trong hành lý của Long có 2 vật dụng để sử dụng ma túy đá, bao ni-lông dùng để phân lẻ ma túy.

Sau khi qua mặt được cơ quan chức năng, Long cho rằng mình đã bị lực lượng công an sỉ nhục, đánh đập nên đã viết đơn khiếu nại gửi khắp nơi. Đồng thời, y cũng quay clip tung lên mạng xã hội nhằm bôi nhọ lực lượng Công an.

Bị bắt hụt, trùm ma túy tung clip tố công an đánh đập, sỉ nhục
Nguyễn Đình Long quay clip trên Facebook cá nhân cho rằng công an đánh đập, sỉ nhục mình (Ảnh: Dân Trí)

Sau thời gian theo dõi, tối 4/1/2017, Đội Cảnh sát ma túy Công an TP. Tam Kỳ ập vào nhà Hoàng Hồng Danh và bắt quả tang đối tượng này đang phân lẻ ma túy để chuẩn bị đưa đi tiêu thụ. Ngoài Danh, còn có Nguyễn Đình Long và đồng phạm Nguyễn Anh Quốc Vinh. Tang vật thu giữ gồm 34 gói ma túy đá (trọng lượng hơn 30gam).

Với những chứng cứ này, Nguyễn Đình Long cúi đầu nhận tội về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” của mình. 

Được biết, Long đã có một tiền án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và ra tù vào tháng 4/2016. Sau khi trở về địa phương, nhận thấy thị trường tiêu thụ ma túy ở TP. Tam Kỳ và các vùng lân cận “béo bở” nên Long đã cấu kết với các đối tượng bất hảo khác mua ma túy về bán lại kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Pv Tổng hợp
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899