Chủ nhật 14/08/2022 13:05 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bí thư Huyện ủy Ứng Hòa được điều động làm Bí thư Đảng Đoàn Liên đoàn Lao động thành phố

Đảng trong cuộc sống -
In bài viết

TTTĐ - Đồng chí Nguyễn Phi Thường, Bí thư Huyện ủy Ứng Hòa được phân công đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động TP; Chỉ định tham gia làm Bí thư Đảng Đoàn; Giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP khoá XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Bùi Huyền Mai giữ chức Bí thư Đảng đoàn Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trao quà hỗ trợ cho người lao động khó khăn do Covid-19

Chiều 15/12, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chủ trì Hội nghị trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy tại Huyện ủy Ứng Hoà và Liên đoàn Lao động thành phố.

Bí thư Huyện ủy Ứng Hòa được điều động làm Bí thư Đảng Đoàn Liên đoàn Lao động thành phố
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Phi Thường

Theo Quyết định số 583-QĐ/TU ngày 14/12/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Phi Thường (sinh ngày 7/5/1971), Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ứng Hòa đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động thành phố; Chỉ định tham gia làm Bí thư Đảng Đoàn; Giới thiệu bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố khoá XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trước đó, đồng chí Bùi Huyền Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2018-2023, đã được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy; Được phân công giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao quyết định, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, đồng chí Nguyễn Phi Thường là cán bộ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh chính trị vững vàng và dù được thử thách qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt trong năm 2020, dưới sự chỉ đạo, điều hành của đồng chí Nguyễn Phi Thường, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Ứng Hòa đã hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Đảng; Tăng trưởng kinh tế đạt 7,36%, gần gấp đôi mức tăng của TP và thu ngân sách được 393 tỷ đồng, đạt 114% kế hoạch...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Phi Thường sẽ phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm, sở trường công tác, triển khai sớm và hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị, tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP quan tâm tạo mọi điều kiện hoạt động tốt nhất để đồng chí tân Bí thư Đảng đoàn sớm bắt tay vào công việc; Trước mắt phối hợp hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đối với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thành ủy Hà Nội trong năm 2020 cũng như tổ chức tốt các hoạt động chăm lo người lao động dịp Tết Tân Sửu sắp tới và tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Phi Thường khẳng định sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ - Nhà lãnh đạo kiệt xuất của Ðảng và Cách mạng Việt Nam

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ - Nhà lãnh đạo kiệt xuất của Ðảng và Cách mạng Việt Nam

TTTĐ - Với 29 năm tuổi đời nhưng có tới hơn 13 năm hoạt động cách mạng, 7 năm bị giam cầm trong nhà tù đế quốc, 2 năm làm Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Cừ đã đi vào lịch sử dân tộc là một nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng ta và mãi mãi là ngôi sao sáng trên bầu trời cách mạng Việt Nam.
Đồng chí Phạm Hùng - người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tài năng

Đồng chí Phạm Hùng - người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tài năng

TTTĐ - Sinh ra và lớn lên ở một vùng đất Nam bộ giàu truyền thống yêu nước, căm thù giặc sâu sắc, cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tham gia hoạt động cách mạng từ rất sớm. Với tinh thần và khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất, yêu thương đồng chí đồng bào, khi trở thành một trong những nhà lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước ta, dù trong thời chiến hay thời bình, đồng chí luôn thể hiện phong cách làm việc có chương trình, kế hoạch, có nguyên tắc nhưng không máy móc, thể hiện rõ tư duy độc lập, tự chủ của một nhà lãnh đạo tài năng.
Tin khác
[Xem thêm]
Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội

Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội

TTTĐ - Các thế lực thù địch, phản động và những phần tử cơ hội chính trị đang tăng cường phát tán các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng nhằm xóa bỏ nền tảng tư tưởng của Đảng và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Do đó, toàn thể Nhân dân cần sáng suốt trong lựa chọn, tiếp nhận thông tin, đồng thời đẩy mạnh công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng xã hội.
Hà Nội: Hiệu quả bước đầu từ việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Hà Nội: Hiệu quả bước đầu từ việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

TTTĐ - Từ chỗ các đảng viên chỉ bàn những cái mình đang có sang bàn, thảo luận những điều người dân cần, đi thẳng vào cuộc sống mưu sinh hàng ngày, các Chi bộ trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tích cực triển khai hiệu quả Đề án số 11 của Thành ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thông qua đó góp phần nâng cao uy tín của tổ chức Đảng, củng cố và tăng cường niềm tin của dân đối với Đảng.
Bài 4: Vượt "sóng lớn" và bài học lấy sức dân đẩy lùi dịch bệnh

Bài 4: Vượt "sóng lớn" và bài học lấy sức dân đẩy lùi dịch bệnh

TTTĐ - Năm 2021 sắp khép lại trong bối cảnh đặc biệt khó khăn, song vượt lên chính mình, Hà Nội đã hoàn thành mục tiêu với kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Thành phố đã “biến thách thức thành cơ hội”, là điểm sáng của cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19... Có được kết quả trên là sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô; Sự gương mẫu, bản lĩnh của người đứng đầu của cấp uỷ, chính quyền từ thành phố xuống cơ sở đã lan toả, từ đó huy động sức dân, gắn kết mỗi người dân lại với nhau để cùng Thủ đô vượt qua “sóng lớn”.
Bài 3: “Thắp lửa” yêu thương, lan tỏa nghĩa tình Hà Nội

Bài 3: “Thắp lửa” yêu thương, lan tỏa nghĩa tình Hà Nội

TTTĐ - Ở vai trò “đứng mũi chịu sào”, các thủ lĩnh Đoàn luôn xứng danh là người đi đầu khi tiên phong suy nghĩ, đưa ra các ý tưởng và hành động hết sức kịp thời, nghĩa tình, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ vì cộng đồng. Chính vì thế, trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, màu áo xanh thanh niên tình nguyện cùng những hành động, nghĩa cử đẹp của những thủ lĩnh Đoàn đã góp phần lan toả tính nhân văn cao cả của tình đồng bào, tiếp sức thêm cho người dân Thủ đô thêm niềm tin yêu để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.
Bài 2: Những đảng viên tiên phong trên "pháo đài" chống "giặc" COVID-19

Bài 2: Những đảng viên tiên phong trên "pháo đài" chống "giặc" COVID-19

TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát tại Hà Nội, cả hệ thống chính trị của thành phố và người dân được huy động để tham gia “trận chiến không tiếng súng”, với quyết tâm sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đi đầu và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh là những cán bộ, đảng viên. Với họ phòng, chống dịch không chỉ là công việc được giao mà còn là nhiệm vụ trước Đảng và Nhân dân nên càng phải nỗ lực, bảo vệ “vùng xanh” an toàn cho người dân Thủ đô.
Bản lĩnh người đứng đầu trong “cuộc chiến” bảo vệ “trái tim” Hà Nội

Bản lĩnh người đứng đầu trong “cuộc chiến” bảo vệ “trái tim” Hà Nội

TTTĐ - Trong các giai đoạn khác nhau, vai trò của người đứng đầu vô vùng quan trọng. Thực tiễn đã chứng minh, trong gian khó càng cần tới sự bản lĩnh, can trường của người lãnh đạo. Sự vững vàng, tiên phong, không lùi bước trước khó khăn, thử thách của người đứng đầu sẽ tạo niềm tin và động lực để tập hợp lực lượng, đoàn kết toàn dân cùng chiến thắng mọi kẻ thù. Trong cuộc chiến chống kẻ thù “giặc” COVID-19, những người đứng đầu từ thành phố đến cơ sở, bằng bản lĩnh, trí tuệ đã và đang lãnh đạo Thủ đô “vượt bão” dịch, bảo vệ “trái tim” Hà Nội, phục hồi kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.
Xem phiên bản di động