Bí thư Thành ủy Hải Phòng thăm, động viên quân và dân huyện đảo Bạch Long Vỹ

Thời sự -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 4/6, ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và làm việc với quân, dân huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Bí thư Thành ủy Hải Phòng, Trần Lưu Quang tặn
Bí thư Thành ủy Hải Phòng, Trần Lưu Quang tặng quà cán bộ chiến sĩ trên đảo Bạch Long Vĩ- Ảnh Haiphong.gov.vn
Hải Phòng: Chi viện 18 cán bộ y tế cho tỉnh Bắc Giang chống dịch Hải Phòng: Truy vết những người đến từ thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 16/5/2021 Hải Phòng tạm dừng các chuyến bay đi và đến thành phố Hồ Chí Minh Hải Phòng: Tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm tại Vườn quốc gia Cát Bà

Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện đảo Bạch Long Vỹ, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; thăm Tiểu đoàn phòng thủ đảo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Đồn Biên phòng 58 huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Tại các đơn vị đến thăm, Bí thư Thành ủy Hải Phòng đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, ghi nhận sự hy sinh vất vả, gắn bó chặt chẽ và mật thiết của của các đơn vị đối với hòn đảo tiền tiêu này. Bên cạnh đó, động viên tinh thần và biểu dương cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đã vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân trên đảo ổn định cuộc sống, yên tâm hoạt động trên biển.

Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện đảo Bạch Long Vỹ - Haiphong.gov.vn
Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện đảo Bạch Long Vỹ - Haiphong.gov.vn

Bí thư Thành ủy Hải Phòng nhấn mạnh: “Trước tình hình trên biển và khu vực đang có những diễn biến phức tạp, đòi hỏi cán bộ, chiến sỹ các lực lượng cần có sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ, luôn chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống không để xảy ra bị động, bất ngờ. Các lực lượng làm tốt công tác dân vận với phương châm “Đồn là nhà, biển đảo là quê hương” để tạo nên thế trận lòng dân vững chắc trong bảo vệ an ninh, trật tự trên biển và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc”.

Tại Liên đội Thanh niên xung phong đảo Bạch Long Vỹ, ông Trần Lưu Quang bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc đối với lực lượng nòng cốt trong công tác dân sự hoá đảo Bạch Long Vỹ.

Tại mỗi đơn vị đến thăm, Bí thư Thành ủy, Trần Lưu Quang đã trao tặng món quà động viên tinh thần cho là 1 chiếc tivi. Đồng thời, gặp gỡ, tiếp xúc và trao tặng quà cho 10 hộ dân tiêu biểu của huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Hoàng Phong
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thủ tướng tặng Bằng khen cho Công an thành phố Hà Nội

Thủ tướng tặng Bằng khen cho Công an thành phố Hà Nội

TTTĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết xây dựng, triển khai Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án Sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) và Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống từ ngày 1/7/2021 do Bộ Công an tổ chức sáng nay (22/6), CATP Hà Nội vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do có thành tích xuất sắc trong thực hiện 2 dự án trên.
Quận Thanh Xuân tổng kết công tác bầu cử

Quận Thanh Xuân tổng kết công tác bầu cử

TTTĐ - Sáng 22/6, quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà.
Tin khác
[Xem thêm]
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ gửi thư khen Công an thành phố Hà Nội

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ gửi thư khen Công an thành phố Hà Nội

TTTĐ - Biểu dương thành tích khám phá chuyên án đấu tranh với nhóm đối tượng xây dựng, quản trị và điều hành các sàn giao dịch vàng, ngoại tệ trái phép Rforex.com, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gửi thư khen lực lượng công an, trong đó có Công an thành phố Hà Nội...
Xem phiên bản di động