×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên công nhân lao động Công ty Thủy lợi, Môi trường đô thị

Tin tức | Thứ ba, 29/01/2019 14:52 (GMT+7)
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên công nhân lao động Công ty Thủy lợi, Môi trường đô thị

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên công nhân Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển thủy lợi sông Đáy

TTTĐ - Ngày 29/1, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, tặng quà, động viên công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) các Công ty Đầu tư Phát triển Thủy lợi thuộc thành phố và Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội.

Bài liên quan

Cùng đi có các đồng chí: Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội; Nguyễn Thị Tuyến, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội cùng đại diện các ban, sở, ngành của TP Hà Nội.

Tại Công ty Đầu tư Phát triển Thủy lợi sông Đáy, báo cáo Bí thư Thành ủy, ông Doãn Văn Kính, Chủ tịch Công ty Đầu tư Phát triển Thủy lợi sông Đáy cho biết, tổng số lao động của 5 công ty thủy lợi thuộc TP Hà Nội là 3.496 người. Trong năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song người lao động trong các Công ty vẫn luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Các công ty thủy lợi đều chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để chăm lo đời sống cho CNVCLĐ trong dịp Tết cổ truyền Kỷ hợi 2019. Mức thưởng Tết cho CNVCLĐ từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng/người. Công ty cũng đã tiến hành rà soát các trường hợp CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo,… để thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển thủy lợi sông Đáy

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển thủy lợi sông Đáy

Phát biểu với tập thể lãnh đạo và CNVCLĐ các Công ty ĐTPT Thủy lợi thuộc TP Hà Nội, đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao các thành tích đạt được trong năm 2018 của công ty, đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Thủ đô Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết, diện tích sản xuất nông nghiệp của thành phố hiện còn rất lớn, đặc biệt là sau khi điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô, vùng nông thôn còn lớn hơn so với vùng đô thị do đó công tác tưới tiêu, bảo đảm sự vận hành của các công trình thủy lợi nội đồng đóng vai trò rất quan trọng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội đồng tình với những kiến nghị của đơn vị và cho rằng, thủy lợi là một ngành công ích, phục vụ cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn lại chịu những tác động rất lớn của biến đổi khí hậu, do đó, UBND thành phố và các sở ngành có liên quan cần tập trung tháo gỡ cho đơn vị phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trung Hải đã tặng quà cho công nhân công ty có hoàn cảnh khó khăn và chúc toàn thể CNVCLĐ Công ty năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội.

Chúc Tết cán bộ, công nhân, lao động Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, đồng chí Hoàng Trung Hải biểu dương, đánh giá cao kết quả hoạt động của công ty, đặc biệt là đã có nhiều sáng kiến, đổi mới nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, nâng cao thu nhập cho người lao động. Nhấn mạnh ý nghĩa công việc của công ty đối với Hà Nội khi thành phố đang ngày càng phát triển mạnh về du lịch, tiếp hàng triệu khách du lịch quốc tế mỗi năm, đồng chí Hoàng Trung Hải đề nghị, tập thể cán bộ, công nhân, lao động công ty nỗ lực hơn nữa khắc phục những hạn chế, tồn tại. Từng người lao động phải ý thức sâu sắc về trách nhiệm đối với môi trường đô thị Hà Nội, bằng sự nêu gương trong công việc hằng ngày lan tỏa ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng.

Ghi nhận các kiến nghị được công ty nêu ra, đồng chí Hoàng Trung Hải đề nghị, Thường trực HĐND, UBND thành phố xem xét, chỉ đạo giải quyết trong thời gian sớm nhất. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trung Hải đã tặng quà cho tập thể Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội và một số đại biểu công nhân, lao động. Đồng chí chúc cán bộ, công nhân, lao động công ty một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập cho người lao động.

Tú Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng viếng nghĩa trang liệt sĩ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình
TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2018), Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam...
Ban Bí thư: Chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự khóa mới
Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa ban hành Kết luận về việc tiếp tục chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự đại hội...
Bí thư Thành ủy Vũng Tàu được điều động làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
TTTĐ – Bí thư Thành ủy Vũng Tàu Mai Ngọc Thuận được điều động về làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thay ông Trần Đình...
Dấu ấn nền hành chính Thủ đô sau 10 năm mở rộng địa giới
TTTĐ - Từ cơ chế “xin - cho”, là nỗi ám ảnh của người dân và doanh nghiệp, nền hành chính Thủ đô đã lột xác toàn diện trong 10 năm qua....