×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải trao quyết định về công tác cán bộ

Thời sự | Thứ năm, 31/01/2019 17:38 (GMT+7)
Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải trao quyết định về công tác cán bộ

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng hoa chúc mừng các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ

TTTĐ - Chiều 31/1, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Hồng Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đồng chí Nguyễn Quang Sơn, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sơn Tây.

Bài liên quan

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của hai đồng chí đối với Thủ đô trong quá trình công tác gắn bó hàng chục năm qua.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đánh giá, với hơn 40 năm công tác kinh qua nhiều vị trí, đồng chí Vũ Hồng Khanh luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là một cán bộ thẳng thắn, bản lĩnh, giàu kinh nghiệm, có uy tín trong Đảng và trong dân. Trên cương vị gần nhất là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí đã có nhiều đổi mới, khẳng định vai trò của MTTQ, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, tăng cường sự gắn bó giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Với vai trò là Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí rất sáng tạo, đề xuất nhiều giải pháp hay trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Quang Sơn là cán bộ trưởng thành từ môi trường quân đội. Trong suốt 37 năm công tác, đồng chí đã không ngừng giữ gìn bản lĩnh chính trị, là đảng viên gương mẫu, đi đầu.

Chúc hai đồng chí và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, thành công, an khang, thịnh vượng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đề nghị các đồng chí tiếp tục quan tâm tới sự phát triển thành phố, thường xuyên theo dõi, có đóng góp ý kiến để thành phố phát triển hơn, tạo đồng thuận trong nhân dân, góp phần xây dựng Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại, thực sự bình yên, xứng đáng là Thủ đô văn hiến, anh hùng, “Thành phố Vì hoà bình”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Khanh và đồng chí Nguyễn Quang Sơn đều khẳng định, dù nghỉ hưu nhưng sẽ luôn dõi theo công việc của thành phố với tâm niệm “làm được gì để đóng góp cho sự phát triển của thành phố sẽ cố gắng hết sức”, trước hết là sẽ phấn đấu là công dân tốt, đảng viên gương mẫu ở cơ sở.

Tú Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng viếng nghĩa trang liệt sĩ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình
TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2018), Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam...
Nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị
Bộ Chính trị, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước góp ý...
Dấu ấn nền hành chính Thủ đô sau 10 năm mở rộng địa giới
TTTĐ - Từ cơ chế “xin - cho”, là nỗi ám ảnh của người dân và doanh nghiệp, nền hành chính Thủ đô đã lột xác toàn diện trong 10 năm qua....