Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân

Chào mừng Đại hội Đảng -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Vương Đình Huệ đã tới dự Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và trao Huy hiệu 75, 70, 65, 60, 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tại quận Thanh Xuân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu Đảng tại quận Hai Bà Trưng Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu Đảng tại quận Ba Đình Chủ tịch HĐND TP Hà Nội trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, chúc Tết gia đình chính sách quận Hoàn Kiếm

Đợt này, toàn Đảng bộ quận Thanh Xuân có 403 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng các loại, trong đó, có 2 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng, 2 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Ninh, sinh năm 1926, quê quán xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 7, Đảng bộ phường Phương Liệt và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảngcho đảng viên Võ Văn Đến, sinh năm 1934, quê quán xã Cát Minh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 14, Đảng bộ phường Khương Trung.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cũng trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng 8 đảng viên được nhận Huy hiệu 65, 60 năm tuổi Đảng.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi lễ
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

“Việc trang trọng tổ chức trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu rèn luyện, những công lao to lớn của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận Thanh Xuân, Đảng bộ thành phố Hà Nội”, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ nhấn mạnh.

Theo Bí thư Thành ủy, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Bác Hồ kính yêu. Khi còn trẻ, các bác, các đồng chí đã một lòng, một dạ chiến đấu kiên trung, không quản ngại khó khăn, gian khổ; Luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và Nhân dân yêu mến.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân

Khi về nghỉ công tác, các bác, các đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú, góp phần vào thành chung của quận Thanh Xuân và thành phố Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành; Mong muốn các bác tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cũng đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Thanh Xuân đã đạt được trong năm 2020; Đồng thời, đề nghị quận Thanh Xuân tiếp tục tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, trọng tâm là thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt;

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 65 và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 65 và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Cùng với đó, thực hiện toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tài chính ngân sách đã được thành phố giao; Thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, gắn với chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai thí điểm mô hình chính quyền đô thị, bắt đầu từ ngày 1/7/2021.

Trước mắt, quận cần tập trung cao độ, tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; chăm lo an sinh xã hội, nhất là các gia đình chính sách, người có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau Tết, cần khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, theo đúng phương châm của thành phố là "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển".

Tú Linh; Ảnh: Viết Thành
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

TTTĐ - Những năm gần đây, đất nước như được thổi thêm một luồng sinh khí mới, tâm thế người dân trở nên phấn chấn hơn. Một trong những nguyên nhân tạo nên năng lượng tinh thần tích cực đó là Đảng ta đã bắt trúng mạch nguồn khát vọng, mong muốn dân tộc hùng cường của hơn 96 triệu người dân Việt.
Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

TTTĐ - Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất Thăng Long - Hà Nội. Xuân này, Hà Nội đẹp, vui hơn bao giờ hết. Niềm vui của con người cộng hưởng với niềm vui của đất trời, hòa vào nắng gió tươi vui chảy tràn không gian. Thủ đô trọn niềm vui khi vừa tiến hành rất thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiếp tục lập thành tích để chào mừng thành công ngày hội lớn của dân tộc trong mùa xuân đặc biệt này - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Tin khác
[Xem thêm]
Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

TTTĐ - Chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều nay (3/2), tại Hà Nội, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”.
Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

TTTĐ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên tiếp tục quan tâm tuyên truyền về kết quả thành công, bài học kinh nghiệm của Đại hội lần thứ XIII của Đảng đến các đảng viên, các tầng lớp Nhân dân bằng hình thức phù hợp, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.
100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

TTTĐ - Vừa qua, tại khu vực sảnh Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các nghệ sĩ, Ban Tổ chức và đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự.
Đặt trọn niềm tin với Đảng!

Đặt trọn niềm tin với Đảng!

TTTĐ - Tết Tân Sửu 2021 gõ cửa, cũng là thời điểm Đảng ta tròn 91 mùa xuân và niềm vui nhân lên khi Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Lúc này, muôn trái tim của cán bộ, đảng viên và Nhân dân cùng hòa chung nhịp đập gửi đến Đảng bằng tất cả niềm tin yêu, kỳ vọng.
Xem phiên bản di động