Thứ hai 03/10/2022 21:22 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bí thư Thứ nhất Trung ương Ðoàn đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư Thứ nhất Trung ương Ðoàn và đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam” sẽ được tổ chức.

Bí thư Thứ nhất Trung ương Ðoàn đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên

Bí thư Thứ nhất Trung ương Ðoàn đối thoại trực tuyến với đoàn viên thanh niên trong Tháng Thanh niên năm 2019

Bài liên quan

Đoàn Thanh niên URENCO ra quân hỗ trợ nữ công nhân nhân dịp mùng 8/3

Thanh niên huyện Thường Tín hiến máu tình nguyện

Đối thoại với thanh niên về việc làm

Hằng năm, Bộ trưởng, Chủ tịch tỉnh đối thoại với thanh niên

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra ngày 25/3, tại Hội trường 26/3 cơ quan Trung ương Đoàn (62 Bà Triệu, Hà Nội). Thành phần tham dự có Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông… cùng một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Tại chương trình, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn và các đại biểu sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên; Thông tin đến các bạn trẻ những nội dung cốt lõi của chương trình công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2020 và Tháng Thanh niên; kết quả triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của Ban Bí thư Trung ương Đoàn đại diện nhiều Bộ, ngành cùng một số gương mặt trẻ Việt Nam năm 2019
Chương trình có sự tham gia của Ban Bí thư Trung ương Đoàn đại diện nhiều Bộ, ngành cùng một số gương mặt trẻ Việt Nam năm 2019

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng đối với Đảng trong năm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Chương trình cũng sẽ thông tin về chuỗi các hoạt động của thanh niên trong năm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN; những chuẩn bị của thanh niên cho hành trang hội nhập quốc tế; cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát huy sự cống hiến của đoàn viên, thanh niên.

Chương trình được tường thuật trực tuyến, phát trực tiếp trên fanpage Facebook và kênh YouTube của các đơn vị: Cổng thông tin Trung ương Đoàn, báo Tiền phong, báo Thanh niên, Trung tâm Truyền hình thanh niên…

Tại các tỉnh, thành phố, các cơ sở Đoàn tùy theo điều kiện thực tế tổ chức cho đoàn viên theo dõi trực tuyến và đặt câu hỏi qua đường link: www.doithoai.doanthanhnien.vn đối với đồng chí Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn. Ban tổ chức lưu ý, các điểm tập trung đoàn viên, thanh niên theo dõi chương trình đối thoại không quá đông (dưới 20 người).

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Gần 27.000 công trình thanh niên các cấp được thực hiện trong chiến dịch hè

Gần 27.000 công trình thanh niên các cấp được thực hiện trong chiến dịch hè

TTTĐ - Sau 3 tháng triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, tuổi trẻ cả nước đã thực hiện gần 27.000 công trình thanh niên. Trong đó, 396 công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá hơn 91,9 tỷ đồng; 2.286 công trình thanh niên cấp huyện trị giá hơn 152,2 tỷ đồng; 23.737 công trình thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá gần 200 tỷ đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Hành trình mới đầy triển vọng của thanh niên Thủ đô

Hành trình mới đầy triển vọng của thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Sau hai ngày làm việc (28,29/9), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 -2027 đã thành công tốt đẹp. Một hành trình mới của tuổi trẻ Thủ đô, của Đoàn Thanh niên thành phố đã mở ra với quyết tâm góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Chùm ảnh ấn tượng "sắc xanh" Đại hội Đoàn Thanh niên TP lần thứ XVI

Chùm ảnh ấn tượng "sắc xanh" Đại hội Đoàn Thanh niên TP lần thứ XVI

TTTĐ - Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô. Với tinh thần “Tuổi trẻ Thủ đô khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, trong hai ngày 28 - 29/9, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Xem phiên bản di động