BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Khách hàng tham gia “Tuần lễ tri ân” của BIDV (từ ngày 26/4/2021 đến ngày 3/5/2021) sẽ có cơ hội được nhận được các giải thưởng thú vị với tổng trị giá lên tới 6,4 tỷ đồng, đặc biệt sẽ có cơ hội nhận thưởng tới 10 triệu đồng/giải khi tham gia khám phá “Vũ trụ ngân hàng số” với công nghệ XR.

BIDV tổ chức giải chạy "BIDVRun - Cho cuộc sống Xanh” Lãi suất ngân hàng hôm nay 23/4: BIDV niêm yết cao nhất 5,6%/năm BIDV thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số BIDV nhận giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6

Chương trình Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn

Để tri ân 12 triệu khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng ngân hàng trong suốt những năm qua, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 64 của ngân hàng, BIDV triển khai chương trình “Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn” - thưởng không giới hạn cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng SmartBanking. Cụ thể, BIDV dành bộ đôi quà tặng cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công SmartBanking:

- Nhận ngay 50.000đ khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV).

- Nhận 30.000đ khi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ bất kỳ của BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.

- Đặc biệt, chỉ riêng trong “Tuần lễ tri ân”, khách hàng sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng và nhận tới 100.000 đồng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Tổng giá trị ưu đãi của riêng “Tuần lễ tri ân” lên đến 6,4 tỷ đồng.

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập

Gói dịch vụ tài khoản “Bfree - Hơn cả miễn phí”

Thấu hiểu những nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng đối với các dịch vụ tài chính, B-Free ra mắt trọn bộ 5 gói dịch vụ được “may đo” phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng bao gồm: B-Free Salary, B-Free Basic, B-Free Classic, B-Free Gold và B-Free Diamond.

B-Free Salary dành riêng cho khách hàng trả lương qua BIDV. Đây là gói dịch vụ 0 phí đích thực trên thị trường khi không yêu cầu duy trì số dư cũng như miễn tất cả các loại phí bao gồm cả phí chuyển khoản.

Trong khi đó, B-Free Basic phù hợp với nhóm sinh viên và khách hàng trẻ có nhu cầu tài chính cơ bản; B-Free Classic dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và giao dịch trực tuyến lớn; còn hai gói B-Free Gold và Diamond hướng tới nhóm khách hàng cao cấp hơn với trải nghiệm đặc quyền không giới hạn.

So với những gói dịch vụ trên thị trường, gói dịch vụ B-Free của BIDV miễn hoàn toàn phí chuyển tiền online cùng nhiều loại phí khác. Khách hàng đăng ký trực tuyến cực kỳ dễ dàng trên BIDV SmartBanking (thông qua e-KYC định danh khách hàng điện tử) và có thể chủ động thay đổi hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Khám phá “Vũ trụ ngân hàng số” với công nghệ XR, tặng giải thưởng đến 10 triệu đồng

Điểm nhấn đặc biệt trong “Tuần lễ tri ân” của BIDV chính là sự kiện khám phá “Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking” sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (Extended Reality-XR) đích thực đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của những gương mặt nổi bật trong giới showbiz tại Việt Nam thời gian gần đây như: Rapper, Producer - “Phù thủy âm nhạc” Rhymastic; Travel Blogger - Khoai Lang Thang sở hữu kênh Youtube hơn 1,5 triệu người theo dõi, Diễn viên Trúc Anh - “Nàng thơ” trong phim điện ảnh “Mắt biếc”.

Vũ trụ Ngân hàng số BIDV SmartBanking thế hệ mới mở ra với sự kiện XR đích thực đầu tiên tại Việt Nam
Vũ trụ Ngân hàng số BIDV SmartBanking thế hệ mới mở ra với sự kiện XR đích thực đầu tiên tại Việt Nam

Xuyên suốt sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị gồm quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng và nhiều phiếu mua hàng 500 nghìn đồng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 65 triệu đồng. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trên các trang Mạng xã hội của BIDV gồm Fanpage: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam và kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC42tGYv5Mbwuyz5u7v9-uBg. Sự kiện đồng thời được công chiếu trên các fanpage có số lượng người theo dõi cao.

Là một ngân hàng đang chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện trong cuộc đua chuyển đổi số, thông qua chuỗi các sự kiện và ưu đãi trong “Tuần lễ tri ân”, BIDV mong muốn mang đến cho các khách hàng hệ sinh thái số toàn diện với những tiện ích vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng tầm trải nghiệm.

Moody’s thay đổi triển vọng định hạng của BIDV lên tích cực Moody’s thay đổi triển vọng định hạng của BIDV lên tích cực

TTTĐ - Tổ chức định hạng tín nhiệm Moody’s vừa ra thông cáo về việc thay đổi triển vọng định hạng tín nhiệm của BIDV ...

BIDV ra mắt SmartBanking thế hệ mới, khẳng định vị thế ngân hàng số dẫn đầu BIDV ra mắt SmartBanking thế hệ mới, khẳng định vị thế ngân hàng số dẫn đầu

TTTĐ - Ngày 20/3, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn ...

Hướng dẫn chuyển đổi SmartBanking thế hệ mới Hướng dẫn chuyển đổi SmartBanking thế hệ mới

TTTĐ - Nằm trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn hệ thống, BIDV chính thức ra ...

BIDV khen thưởng lực lượng tham gia bắt cướp ngân hàng BIDV khen thưởng lực lượng tham gia bắt cướp ngân hàng

TTTĐ - Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra trưa 15/3, ngay trong chiều cùng ngày, Huyện ủy, UBND huyện Phúc Thọ và ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

TTTĐ - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (nay là Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia - gọi tắt là Suleco) vừa được Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều vi phạm liên quan đến hoạt động kiểm toán quyết toán giá trị phần vốn Nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển thành công ty cổ phần.
Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

TTTĐ - Cục Xúc tiến Thương mại (Vietrade) - Bộ Công thương cùng Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) đã tổ chức lễ khai mạc trực tuyến ra mắt hệ thống học tập trực tuyến Vietrade Edu với Khóa huấn luyện Lập kế hoạch kinh doanh và Cuộc thi “Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công".
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch HĐQT và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

PV GAS công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch HĐQT và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

TTTĐ - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 86/NQ-KVN về việc bầu ông Dương Mạnh Sơn - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 919/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Hoàng Văn Quang - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần.
Bước đi mới của FedEx Express với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương

Bước đi mới của FedEx Express với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương

TTTĐ - FedEx Express, một công ty con của FedEx Corp. (NYSE: FDX) và là một trong những công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới tiết lộ một loạt tích hợp mới với các nền tảng công nghệ thương mại điện tử hàng đầu trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhằm mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà bán lẻ hay kinh doanh thương mại điện tử. Sự phát triển này diễn ra vào thời điểm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang nhận thấy nhu cầu gia tăng đáng kể đối với các dịch vụ thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày, đặc biệt là vào mùa cao điểm cuối năm sắp tới.
Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

TTTĐ - Sáng 23/9, Sở Y tế tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp nhận 15.000 khẩu trang kháng khuẩn; 1.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 1; 500 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 3 có tổng trị giá 225 triệu đồng do Công ty Cổ phần Việt xô gas và Công ty Cổ phần Meryland, Công ty TNHH Big Hippo, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ tổng hợp Xuân Hưng trao tặng.
Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

TTTĐ - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và nhãn hàng Bia Saigon tiến hành đợt trao gói hỗ trợ cho 600 hộ kinh doanh nhỏ trong ngành thực phẩm và đồ uống đang gặp khó khăn do Covid-19 tại TP HCM. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Góp triệu ngôi sao”.
Xem phiên bản di động