BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife đã được vinh danh giải thưởng “Corporate Excellence Award” - Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2020 do Enterprise Asia - Tổ chức phi Chính phủ về kinh doanh tại Châu Á (Asia Pacific Enterprise Awards 2020 - APEA 2020) trao tặng.

BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu BIDV MetLife tưng bừng triển khai “Ngày hội Bảo hiểm Nhân thọ” trên toàn quốc BIDV MetLife triển khai Giải pháp thuận tiện trong giao dịch nộp phí bảo hiểm BIDV MetLife triển khai Chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Gửi trọn niềm tin – Bảo An Toàn Diện’

Chủ đề của giải thưởng năm nay là “Thúc đẩy phát triển kinh tế vượt qua mọi giới hạn và thách thức” trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu. Trong bối cảnh đó, rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề nhưng cũng có những doanh nghiệp biết vượt qua các giới hạn và thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn.

BIDV MetLife đã làm rất tốt trong đại dịch khi chấp hành nghiêm giãn cách xã hội theo quy định, cung cấp 100% dịch vụ cho khách hàng như thường lệ - điều mà không nhiều công ty trên thị trường có khả năng thực hiện nhờ vào chiến lược số hóa, qua đó duy trì được nhịp độ tăng trưởng kinh doanh.

Ban lãnh đạo BML vui mừng nhận cúp giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2020
Ban lãnh đạo BIDV MetLife vui mừng nhận cúp giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2020

Công ty duy trì song song nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến hỗ trợ trải nghiệm cho khách hàng như công cụ bán hàng GSP (Global Sales Platform), cổng thông tin Distribution Data Hub (DDH) cho phép nhân viên có thể truy cập và trích xuất các thông tin cần thiết để tiến hành các hoạt động chăm sóc khách hàng trực tuyến bất kỳ lúc nào. 100% hợp đồng được xử lý thông qua GSP nhằm đảm bảo thông tin xuyên suốt, chính xác, minh bạch và tốc độ.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của BIDV MetLife tại gần 200 chi nhánh và hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn hệ thống ngân hàng BIDV trên toàn quốc được trang bị iPad và các ứng dụng kỹ thuật số cho phép phê duyệt yêu cầu bảo hiểm và phát hành hợp đồng chỉ trong vòng 24 tiếng.

BIDV MetLife có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, là liên doanh giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển - BIDV và Tập đoàn MetLife - tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Mỹ, do đó có cơ hội tiếp cận 11 triệu khách hàng bán lẻ và 400.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 190 chi nhánh và 854 trung tâm giao dịch của BIDV. BIDV MetLife hiện có trên 61.000 khách hàng và trên 1.500 tỷ VNĐ doanh thu tính đến tháng 9 năm 2020.

Kết hợp giữa sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính, kinh nghiệm toàn cầu của MetLife, trong những năm qua, BIDV MetLife đã mang đến những giải pháp tài chính - bảo hiểm vượt trội, đưa ra thị trường 15 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đạt mức tăng trưởng hơn 133% phí bảo hiểm mới hàng năm.

Các sản phẩm bảo hiểm BIDV MetLife luôn nắm bắt xu hướng, kết hợp toàn diện yếu tố bảo vệ và yếu tố đầu tư giúp khách hàng an tâm không chỉ xây dựng nền tảng hạnh phúc về sức khoẻ mà mang đến kênh đầu tư linh hoạt, kiểm soát rủi ro tài chính tuyệt đối, giúp khách hàng thực hiện các mục tiêu tương lai ngắn hạn và dài hạn.

Trophy giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (Corporate Excellence Awards) 2020
Trophy, giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (Corporate Excellence Awards) 2020

Tầm nhìn của BIDV MetLife là trở thành đối tác tin cậy của nhân viên và khách hàng và hướng tới vị trí top 3 ngân hàng bảo hiểm (bancassurance)và nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ kỹ thuật số hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

BIDV MetLife có môi trường làm việc cởi mở, minh bạch, chủ động và năng động, phù hợp với tầm nhìn xây dựng niềm tin với khách hàng và hiệu quả hoạt động cao. Nhân viên công ty luôn được khuyến khích sáng tạo, có kiến thức sâu rộng hơn thông qua việc tham gia vào hệ thống eLearning và các khóa học của các học viện nổi tiếng.

BIDV MetLife khuyến khích văn hóa chủ động lên tiếng, đa dạng và đồng hành và đặc biệt quan tâm đến vai trò của phụ nữ trong doanh nghiệp và xã hội.

Hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia đánh giá cao BIDV MetLifeđã đạt được nhiều thành tích kinh doanh nổi bật, có chiến lược kinh doanh phát triển bền vững và nhiều hoạt động đóng góp vì cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.

Không chỉ theo đuổi chiến lược kinh doanh bền vững, BIDV MetLife luôn tích cực hỗ trợ các quỹ từ thiện và cộng đồng. Các hoạt động vì cộng đồng của BIDV MetLife nằm dưới sự bảo trợ của Quỹ MetLife, được thành lập từ năm 1976, để tiếp nối truyền thống lâu đời về những đóng góp và cống hiến cho cộng đồng.

Tháng 5 vừa qua, Quỹ MetLife (MetLife Foundation) cam kết tài trợ 25 triệu đô la Mỹ trong nỗ lực ứng phó toàn cầu, hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Khoản tài trợ dành cho các nỗ lực cứu trợ trong ngắn hạn và dài hạn tại tất cả các khu vực nơi MetLife hoạt động trong đó có Việt Nam.

TGĐ Gaurav Sharma lên nhận giải thưởng từ Ban tổ chức APEA 2020
Tổng giám đốc BIDV Metlife, Gaurav Sharma lên nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức APEA 2020

Từ năm 2013, công ty đã trợ cấp 5 triệu đô la Mỹ và đã tạo nên thay đổi tích cực đối với hơn 300.000 hộ dân có thu nhập thấp tại Việt Nam qua những hành động hỗ trợ các đối tác tài trợ giúp đỡ người có thu nhập thấp và tiểu thương tiếp cận các dịch vụ tài chính an toàn, hợp lý và hiệu quả như tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm, tín dụng, bảo hiểm, quỹ hưu trí...

Hàng năm, công ty cũng phối hợp với các chi nhánh BIDV khu vực phía nam trao tặng hàng trăm xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã rất nỗ lực vươn lên và đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV Metlife, chia sẻ: “Bằng tinh thần kinh doanh luôn đổi mới với những giải pháp sáng tạo, cùng trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và sự bền vững của xã hội, BIDV Metlife đã tìm những cơ hội phát triển dù trong đại dịch, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế Việt Nam tăng trưởng và thịnh vượng.

BIDV MetLife vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc châu Á trong một năm vô cùng đặc biệt này. Với giải thưởng cao quý này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ BIDV MetLife trong suốt những năm qua. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tập thể ban lãnh đạo, nhân viên của BIDV MetLife những người luôn sát cánh cùng nhau theo đuổi mục đích của công ty “Luôn bên bạn, xây dựng tương lai vững vàng hơn”.

TGĐ BIDV MetLife Gaurav Sharma phát biểu sau khi nhận giải thưởng
Tổng Giám đốc BIDV Metlife, Gaurav Sharma phát biểu sau khi nhận giải thưởng

APEA là giải thưởng có uy tín trong khu vực Châu Á được tổ chức bởi Enterprise Asia - tổ chức phi Chính phủ về đánh giá doanh nghiệp. APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình đánh giá, bầu chọn khắt khe, nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc. Các hoạt động của tổ chức này còn là cơ hội kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu Châu Á để thúc đẩy sự đổi mới, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và hợp tác trong khu vực.

Để đạt giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm, phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia. Ngoài ra, các ứng viên cũng cần chứng minh kỹ năng kinh doanh, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đón xuân Nhâm Dần, gửi tiết kiệm HDBank, trúng 1 tỷ đồng

Đón xuân Nhâm Dần, gửi tiết kiệm HDBank, trúng 1 tỷ đồng

TTTĐ - Chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nối tiếp hành trình đi tìm tỷ phú, mang lộc đầu xuân đến với khách hàng trên mọi miền đất nước nhiều năm qua, từ nay đến 4/3/2022, HDBank triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ”.
PNJ lọt top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

PNJ lọt top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

TTTĐ - Trong khuôn khổ diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp 2021 diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, TP Hà Nội, chiều 5/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh theo bộ tiêu chuẩn đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện.
“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” - Tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến

“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” - Tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến

TTTĐ - Tối 5/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” nhằm biểu dương các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tin khác
[Xem thêm]
T&T Group và SHB tặng vật tư y tế trị giá 42 tỷ đồng giúp 8 tỉnh ứng phó dịch

T&T Group và SHB tặng vật tư y tế trị giá 42 tỷ đồng giúp 8 tỉnh ứng phó dịch

TTTĐ - Tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng SHB một lần nữa thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình khi tài trợ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế trị giá khoảng 42 tỷ đồng tiếp sức tới 8 tỉnh chống dịch.
Petrovietnam - Ấm tình nơi xứ lạnh

Petrovietnam - Ấm tình nơi xứ lạnh

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến công tác của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tại Liên bang Nga (từ 27/11 - 2/12), chiều tối 29/11, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo và cán bộ các đơn vị dầu khí Petrovietnam tại Liên bang Nga (khách sạn Radisson Collection, Mátxcơva).
Khánh thành trường Mầm non Sao Mai tại Yên Bái do BSR tài trợ

Khánh thành trường Mầm non Sao Mai tại Yên Bái do BSR tài trợ

TTTĐ - Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trường Mầm non Sao Mai, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái vừa được tổ chức vào ngày 29/11. Trường được xây dựng bằng nguồn kinh phí 5 tỷ đồng thuộc chương trình ASXH của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ.
Xem phiên bản di động