Thứ bảy 28/01/2023 06:34 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng mắc Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trong trường hợp chẳng may gặp rủi ro mắc virus SARS-CoV-2.

Chiến lược mới của Bộ Y tế đối phó với biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm Chiến lược mới của Bộ Y tế đối phó với biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm
Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife
BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á
BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu

Theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm được Chính phủ Việt Nam ban hành từ năm 2010 về việc áp dụng biện pháp cách ly y tế và chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch thì người mắc bệnh dịch Covid-19 được khám và điều trị miễn phí. Tức là, sau khi được xác định dương tính với SASR-CoV-2, bệnh nhân điều trị cách ly sẽ được ngân sách Nhà nước chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh Covid-19 bao gồm: Tiền khám bệnh, tiền giường, dịch vụ kỹ thuật, thuốc, máu, dịch truyền, chi phí xét nghiệm SASR-CoV-2... theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đây là quy định rất nhân văn khi người bệnh chỉ phải đóng chi phí ăn uống.

Tuy nhiên, đối với những người là trụ cột gia đình, khoảng thời gian điều trị bệnh sẽ khiến gia đình mất đi một khoản thu nhập hỗ trợ người thân. Thấu hiểu điều này và không ngừng theo đuổi mục tiêu luôn đồng hành và mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện cho khách hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trước đại dịch Covid-19 trong trường hợp khách hàng chẳng may gặp rủi ro do virus SARS-CoV-2.

BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng mắc Covid-19

Cụ thể, BIDV MetLife sẽ hỗ trợ gói tài chính trị giá 25 triệu đồng đối với mỗi khách hàng không may có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Khách hàng được hưởng lợi từ gói hỗ trợ này là khách hàng cá nhân mua bảo hiểm và người được bảo hiểm chính của hợp đồng bảo hiểm đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực với BIDV MetLife có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, kể từ ngày 1/5/2021.

Khách hàng có thể nhận gói hỗ trợ tài chính tối đa 60 ngày kể từ ngày được xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho kinh tế cũng như xã hội và người dân. Chúng tôi rất đồng cảm và muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những khách hàng không may mắc Covid-19 thông qua chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trước đại dịch Covid-19.

Chương trình này chính là thông điệp BIDV MetLife luôn bảo vệ và đồng hành cùng khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống, theo đúng mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi: Đồng hành định hướng tương lai hạnh phúc”.

Đào Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

TTTĐ - Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

TTTĐ - Năm 2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ nối tiếp niềm tự hào khi lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động". Với mức kinh phí 400 tỷ đồng dành cho công tác an sinh, chăm lo người lao động trong năm, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn được coi là ngôi nhà thứ hai của hơn 18 nghìn thành viên.
Tin khác
[Xem thêm]
Phát huy vai trò trung tâm kết nối đầu tư, thương mại và du lịch của Hà Nội

Phát huy vai trò trung tâm kết nối đầu tư, thương mại và du lịch của Hà Nội

TTTĐ - Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế thành phố Hà Nội sau dịch COVID-19, thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội (HPA) đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch quan trọng góp phần thúc đẩy sự phục hồi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại, du lịch, nông nghiệp.
“Cầu nối” gắn kết cung - cầu lao động

“Cầu nối” gắn kết cung - cầu lao động

TTTĐ - Bằng việc triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các hoạt động, nhiều năm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thị trường lao động, kết nối cung cầu lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.
Group Quang Minh - Nam Sơn: Hành trình xây dựng tập đoàn 20 năm đầy thử thách và quả ngọt

Group Quang Minh - Nam Sơn: Hành trình xây dựng tập đoàn 20 năm đầy thử thách và quả ngọt

TTTĐ - Được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu cà phê (Công ty Cổ phần Thương mại cà phê Quang Minh) đến nay, sau chặng đường 20 năm đầy gian nan, thử thách, Group Quang Minh - Nam Sơn đã ghi dấu trong lòng các đối tác, doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề kinh doanh mà ở lĩnh vực nào thành tựu cũng là những trái ngọt…
Giải pháp căn cơ nhất để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng Nhân dân

Giải pháp căn cơ nhất để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng Nhân dân

TTTĐ - Sau gần 10 năm chuyển đổi mô hình từ Quỹ tín dụng Trung ương thành Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank), từ chỗ chủ yếu thực hiện chức năng điều hòa vốn, đến nay, Co-opBank đã dần khẳng định vai trò là ngân hàng của các Quỹ tín dụng Nhân dân (QTDND); Đầu mối liên kết hệ thống thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại cung ứng cho các QTDND, hỗ trợ đào tạo và tái cơ cấu... cho các QTDND.
Tâm và tầm của một doanh nghiệp vì cộng đồng

Tâm và tầm của một doanh nghiệp vì cộng đồng

TTTĐ - Là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, T&T Group luôn coi trọng trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và coi đây là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển. Cái “tâm” và “tầm” của doanh nghiệp lớn này đã được khẳng định qua việc tích cực đóng góp, ủng hộ cho các hoạt động an sinh xã hội với ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.
PNJ lãi kỷ lục trong năm 2022

PNJ lãi kỷ lục trong năm 2022

TTTĐ - Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2022 đầy ấn tượng, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế đạt 33,876 tỷ đồng (tăng 73.3% so với cùng kỳ) và 1,807 tỷ đồng (tăng 75.6% so với cùng kỳ).
Xem phiên bản di động