BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng mắc Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trong trường hợp chẳng may gặp rủi ro mắc virus SARS-CoV-2.

Chiến lược mới của Bộ Y tế đối phó với biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm Chiến lược mới của Bộ Y tế đối phó với biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm
Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife
BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á
BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu

Theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm được Chính phủ Việt Nam ban hành từ năm 2010 về việc áp dụng biện pháp cách ly y tế và chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch thì người mắc bệnh dịch Covid-19 được khám và điều trị miễn phí. Tức là, sau khi được xác định dương tính với SASR-CoV-2, bệnh nhân điều trị cách ly sẽ được ngân sách Nhà nước chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh Covid-19 bao gồm: Tiền khám bệnh, tiền giường, dịch vụ kỹ thuật, thuốc, máu, dịch truyền, chi phí xét nghiệm SASR-CoV-2... theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đây là quy định rất nhân văn khi người bệnh chỉ phải đóng chi phí ăn uống.

Tuy nhiên, đối với những người là trụ cột gia đình, khoảng thời gian điều trị bệnh sẽ khiến gia đình mất đi một khoản thu nhập hỗ trợ người thân. Thấu hiểu điều này và không ngừng theo đuổi mục tiêu luôn đồng hành và mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện cho khách hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trước đại dịch Covid-19 trong trường hợp khách hàng chẳng may gặp rủi ro do virus SARS-CoV-2.

BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng mắc Covid-19

Cụ thể, BIDV MetLife sẽ hỗ trợ gói tài chính trị giá 25 triệu đồng đối với mỗi khách hàng không may có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Khách hàng được hưởng lợi từ gói hỗ trợ này là khách hàng cá nhân mua bảo hiểm và người được bảo hiểm chính của hợp đồng bảo hiểm đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực với BIDV MetLife có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, kể từ ngày 1/5/2021.

Khách hàng có thể nhận gói hỗ trợ tài chính tối đa 60 ngày kể từ ngày được xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho kinh tế cũng như xã hội và người dân. Chúng tôi rất đồng cảm và muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những khách hàng không may mắc Covid-19 thông qua chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trước đại dịch Covid-19.

Chương trình này chính là thông điệp BIDV MetLife luôn bảo vệ và đồng hành cùng khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống, theo đúng mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi: Đồng hành định hướng tương lai hạnh phúc”.

Đào Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động