BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng mắc Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trong trường hợp chẳng may gặp rủi ro mắc virus SARS-CoV-2.

Chiến lược mới của Bộ Y tế đối phó với biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm Chiến lược mới của Bộ Y tế đối phó với biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm
Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife
BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á BIDV MetLife được vinh danh doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á
BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu BIDV MetLife được vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu

Theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm được Chính phủ Việt Nam ban hành từ năm 2010 về việc áp dụng biện pháp cách ly y tế và chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch thì người mắc bệnh dịch Covid-19 được khám và điều trị miễn phí. Tức là, sau khi được xác định dương tính với SASR-CoV-2, bệnh nhân điều trị cách ly sẽ được ngân sách Nhà nước chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh Covid-19 bao gồm: Tiền khám bệnh, tiền giường, dịch vụ kỹ thuật, thuốc, máu, dịch truyền, chi phí xét nghiệm SASR-CoV-2... theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đây là quy định rất nhân văn khi người bệnh chỉ phải đóng chi phí ăn uống.

Tuy nhiên, đối với những người là trụ cột gia đình, khoảng thời gian điều trị bệnh sẽ khiến gia đình mất đi một khoản thu nhập hỗ trợ người thân. Thấu hiểu điều này và không ngừng theo đuổi mục tiêu luôn đồng hành và mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện cho khách hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trước đại dịch Covid-19 trong trường hợp khách hàng chẳng may gặp rủi ro do virus SARS-CoV-2.

BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng mắc Covid-19

Cụ thể, BIDV MetLife sẽ hỗ trợ gói tài chính trị giá 25 triệu đồng đối với mỗi khách hàng không may có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Khách hàng được hưởng lợi từ gói hỗ trợ này là khách hàng cá nhân mua bảo hiểm và người được bảo hiểm chính của hợp đồng bảo hiểm đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực với BIDV MetLife có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, kể từ ngày 1/5/2021.

Khách hàng có thể nhận gói hỗ trợ tài chính tối đa 60 ngày kể từ ngày được xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho kinh tế cũng như xã hội và người dân. Chúng tôi rất đồng cảm và muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những khách hàng không may mắc Covid-19 thông qua chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng trước đại dịch Covid-19.

Chương trình này chính là thông điệp BIDV MetLife luôn bảo vệ và đồng hành cùng khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống, theo đúng mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi: Đồng hành định hướng tương lai hạnh phúc”.

Đào Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bình Dương tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất

Bình Dương tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất

TTTĐ - Ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương khẳng định, trong mọi giai đoạn, Bình Dương luôn xác định sự phát triển của doanh nghiệp chính là sự phát triển của tỉnh. Bình Dương luôn đồng hành, kịp thời hỗ trợ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn này để phục hồi sản xuất, tiếp tục tăng trưởng kinh tế.
Cá “tỷ đô” đang “mắc cạn”

Cá “tỷ đô” đang “mắc cạn”

TTTĐ - Đứng trước những hệ lụy tất yếu bởi dịch Covid-19, loài cá tra chiến lược của ngành thủy sản đang phải chịu nguy cơ sụp đổ bởi sự đứt gãy chuỗi cung ứng. Vì thế, để có thể phục hồi, các doanh nghiệp cần được ứng cứu kịp thời và nhanh chóng.
Khám phá top “order” của các tín đồ ẩm thực dịp cuối tuần

Khám phá top “order” của các tín đồ ẩm thực dịp cuối tuần

TTTĐ - Hàng loạt thương hiệu ẩm thực “hot hit” tại các trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đã mở cửa trở lại tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành theo hình thức bán hàng “take away”, đáp ứng ngay nhu cầu “chill” của các tín đồ ẩm thực, thậm chí cứu nguy bữa cơm gia đình đã “bí” ý tưởng sau thời gian dài giãn cách.
Tin khác
[Xem thêm]
Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch Covid-19

TTTĐ - Tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 20/9 - 25/9/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng thêm gói an sinh xã hội, xe cứu thương, trang thiết bị y tế cũng như thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 cho các tỉnh Bình Định, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.
Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

TTTĐ - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (nay là Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia - gọi tắt là Suleco) vừa được Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều vi phạm liên quan đến hoạt động kiểm toán quyết toán giá trị phần vốn Nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển thành công ty cổ phần.
Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

TTTĐ - Cục Xúc tiến Thương mại (Vietrade) - Bộ Công thương cùng Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) đã tổ chức lễ khai mạc trực tuyến ra mắt hệ thống học tập trực tuyến Vietrade Edu với Khóa huấn luyện Lập kế hoạch kinh doanh và Cuộc thi “Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công".
Xem phiên bản di động