BIDV nhận giải thưởng “Dịch vụ chấp nhận thanh toán tốt nhất”

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV vừa nhận giải thưởng “Dịch vụ chấp nhận thanh toán tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí The Asian Banker bình chọn và trao tặng. Đây là năm thứ hai liên tiếp BIDV được trao giải thưởng này.

Kẻ lên kế hoạch gây ra vụ cướp táo tợn tại Chi nhánh Ngân hàng BIDV từng làm Tổng Giám đốc Công bố 20 khách hàng BIDV tiếp theo trúng thưởng sản phẩm Apple BIDV và Bệnh viện Nhân dân Gia Định triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

The Asian Banker đánh giá cao những giá trị mà Giải pháp chấp nhận thanh toán của BIDV mang lại cho khách hàng, giúp khách hàng quản lý dòng tiền tốt hơn, giảm chi phí nhân công, giảm thiểu các rủi ro về tiền giả, tiền rách và nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi sử dụng tiền mặt. Giải pháp này bao gồm các đa dạng các dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp như: Dịch vụ chấp nhận thanh toán POS/mPOS, Cổng thanh toán trực tuyến E-Merchant; Dịch vụ chấp nhận thanh toán QR và Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

0209 image001

Trong 3 năm trở lại đây, BIDV không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến những trải nghiệm khác biệt, mang tính đột phá, dẫn dắt thị trường. Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ BIDV chia sẻ: “BIDV cam kết sẽ tiếp tục triển khai các dịch vụ, ứng dụng trên nền tảng công nghệ cao hướng đến mục tiêu phát triển bền vững; mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và toàn xã hội”.

Trải qua hơn 63 năm xây dựng và phát triển, đến nay BIDV là một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, giữ vững vị thế là ngân hàng thương mại có quy mô tài sản lớn nhất toàn thị trường và luôn nằm trong Top 4 Ngân hàng có doanh số thanh toán chấp nhận thanh toán thẻ lớn nhất. Giải thưởng “Dịch vụ chấp nhận thanh toán tốt nhất Việt Nam” năm thứ hai liên tiếp khẳng định dấu ấn của BIDV trong quá trình đổi mới, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Đẩy mạnh chuyển đổi số BIDV hướng tới mục tiêu "Lấy khách hàng là trung tâm" Đẩy mạnh chuyển đổi số BIDV hướng tới mục tiêu "Lấy khách hàng là trung tâm"
Trải nghiệm đẳng cấp thẻ tín dụng hạng Platinum Trải nghiệm đẳng cấp thẻ tín dụng hạng Platinum
Gói tài khoản “may đo” riêng cho khách hàng có gì vượt trội? Gói tài khoản “may đo” riêng cho khách hàng có gì vượt trội?
Ngày càng nhiều ưu đãi lớn và lợi ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử Ngày càng nhiều ưu đãi lớn và lợi ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Shopee và Visa ký kết hợp tác chiến lược, mở ra cơ hội phát triển mới

Shopee và Visa ký kết hợp tác chiến lược, mở ra cơ hội phát triển mới

TTTĐ - Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Visa, công ty công nghệ thanh toán toàn cầu, vừa công bố hợp tác chiến lược 5 năm nhằm khuyến khích sự tham gia kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ hơn trong khu vực Đông Nam Á, một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung của khu vực.
NSH Petro - Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020

NSH Petro - Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020

TTTĐ - NSH Petro vinh dự được nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp NSH Petro nhận danh hiệu này.
Xem phiên bản di động