BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 - 2026

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

BIDV và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tăng cường hợp tác xanh BIDV trao 18.000 suất cơm tặng người nghèo khó tại Hà Nội Ngập trong biển quà, shopping thả ga cùng BIDV và ShopeePay Kiến nghị có luật riêng về xử lý nợ xấu

Ngày 14/10, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026. Theo thỏa thuận hợp tác, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng và toàn diện, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đầy biến động trước những tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn thuộc hai lĩnh vực ngân hàng - viễn thông khẳng định nỗ lực của doanh nghiệp Việt để phục hồi, bứt phá, phát triển bền vững và góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng của nền kinh tế - xã hội quốc gia.

Cụ thể, trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, BIDV cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, các hoạt động tư vấn doanh nghiệp hiện đại, ưu việt nhất cho MobiFone với mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện nhanh chóng, thuận lợi cho MobiFone tận dụng tối đa các lợi ích kinh tế từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Lê Ngọc Lâm - TGĐ BIDV (phải) và ông Tô Mạnh Cường - TGĐ TCty MobiFone (trái) đại diện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026
Ông Lê Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc BIDV (phải) và ông Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc TCty MobiFone (trái) đại diện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Trong lĩnh vực viễn thông - CNTT, MobiFone sẽ cung cấp cho BIDV các sản phẩm về viễn thông, công nghệ thông tin, truyền dẫn, nội dung số… với chất lượng tối ưu, phù hợp với quy định pháp luật, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường dịch vụ viễn thông.

Hai bên cam kết hợp tác, tạo điều kiện bán chéo các sản phẩm của nhau, hợp tác tạo ra các sản phẩm mới, tiện ích cho xã hội, các gói sản phẩm dịch vụ trung gian thanh toán như: Dịch vụ ví điện tử, Dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến, Dịch vụ hỗ trợ thu - chi hộ, Dịch vụ chi hộ 24/7, Dịch vụ thanh toán qua Napas… BIDV là ngân hàng phối hợp, phục vụ MobiFone triển khai Đề án Mobile Money và là ngân hàng mở tài khoản đảm bảo thanh toán dịch vụ Mobile Money khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép chính thức… cùng với nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác mà hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu hợp tác ra mắt trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: "MobiFone và BIDV có nhiều điểm mạnh và có thể bổ sung lẫn nhau về hạ tầng kỹ thuật, thị trường, sản phẩm dịch vụ, công nghệ cũng như văn hóa doanh nghiệp. Việc hợp tác chiến lược giữa hai bên sẽ là sự cộng hưởng các thế mạnh sẵn có và tạo ra sức mạnh mới, có ý nghĩa như một đòn bẩy giúp cả hai doanh nghiệp có những bước tiến xa hơn và vững chắc hơn, góp phần thiết thực vào sự phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đất nước sau đại dịch".

Cũng tại lễ kí kết, đại diện lãnh đạo BIDV chia sẻ: "Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện khẳng định quan hệ hợp tác chiến lược giữa BIDV và MobiFone, thể hiện quyết tâm thực hiện thành công chiến lược chuyển đổi số của cả hai bên, góp phần xây dựng nền kinh tế số của quốc gia. BIDV và MobiFone cam kết sẽ tận dụng tối đa ưu thế của mỗi bên để cùng phát triển, tạo ra giá trị, lợi ích cho hai bên, cho cộng đồng và xã hội”.

BIDV ra mắt gói sản phẩm toàn diện dành riêng cho khách hàng tiểu thương BIDV ra mắt gói sản phẩm toàn diện dành riêng cho khách hàng tiểu thương

TTTĐ - Gói Tiểu thương của BIDV triển khai từ ngày 5/10/2021 sẽ giúp khách hàng “gỡ rối” khi quay trở lại hoạt động kinh ...

Mở tài khoản BIDV online để nhận bảo hiểm thất nghiệp Mở tài khoản BIDV online để nhận bảo hiểm thất nghiệp

TTTĐ - Để hỗ trợ người lao động kịp thời nhận bảo hiểm thất nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, BIDV khuyến khích ...

BIDV nhận cú đúp giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” BIDV nhận cú đúp giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam”

TTTĐ -Giải thưởng được 2 tạp chí quốc tế uy tín là Asian Banking and Finance và Alpha Southeast Asia trao tặng do BIDV dẫn ...

BIDV ủng hộ 25 tỷ đồng chung tay cùng chương trình BIDV ủng hộ 25 tỷ đồng chung tay cùng chương trình "Sóng và máy tính cho em"

TTTĐ - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại Lễ phát động chương ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tết này, liệu có nên về?

Tết này, liệu có nên về?

TTTĐ - Tạm gác lại những bộn bề của năm qua, những tờ lịch của tháng 12 Âm lịch đã dần hết, Tết đang rất gần. Trong tâm khảm những người con xa xứ luôn thường trực một câu hỏi: “Tết này, liệu có nên về?”.
Tin khác
[Xem thêm]
Gửi góp tiết kiệm dễ dàng cùng SHB

Gửi góp tiết kiệm dễ dàng cùng SHB

TTTĐ - Từ ngày 26/1/2022, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp” với số tiền lần đầu mở tài khoản tiết kiệm chỉ từ 500.000 đồng và số tiền gửi góp lần sau chỉ từ 200.000 đồng.
Gửi tiền đầu năm, nhận ngay “Tài”, “An”, “Lộc” từ VIB

Gửi tiền đầu năm, nhận ngay “Tài”, “An”, “Lộc” từ VIB

TTTĐ - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tặng ngay chữ vàng 18K “Tài”, “An”, “Lộc” và hàng ngàn giải thưởng may mắn cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và trực tuyến trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Đây là các ưu đãi từ chương trình Tiết kiệm VIB, gửi vạn điều may với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 9 tỷ đồng.
“Tết có ngập tràn tiếng cười thì tân niên mới may mắn, hanh thông”

“Tết có ngập tràn tiếng cười thì tân niên mới may mắn, hanh thông”

TTTĐ - Tết Nhâm Dần là cái Tết đặc biệt nhất trong nhiều năm trở lại đây khi thiếu nụ cười, thừa lo lắng; Thiếu gặp mặt, thừa khoảng cách. Tuy nhiên, Tết sẽ hết căng nếu ta biết trao tâm ý cho nhau dù chỉ là những chai Trà Xanh thân thuộc để tươi vui chào đón một năm mới an lành, may mắn.
Coca-Cola Việt Nam triển khai gói hỗ trợ tổng trị giá hơn 2,6 tỷ đồng

Coca-Cola Việt Nam triển khai gói hỗ trợ tổng trị giá hơn 2,6 tỷ đồng

TTTĐ - Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban Nhân dân các cấp tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp và gắn kết cho các gia đình trên khắp Việt Nam.
Generali mang Tết sớm đến với 500 trẻ em mồ côi do COVID-19

Generali mang Tết sớm đến với 500 trẻ em mồ côi do COVID-19

TTTĐ - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) vừa triển khai chương trình thiện nguyện “Ngày Mai Cho Em” với nhiều hoạt động quyên góp, gây quỹ thành công 500 phần quà Tết và tiền mặt trao tặng cho 500 em nhỏ mồ côi do COVID-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh tại khu vực Long An, An Giang và TP HCM.
Chính thức triển khai "Tết chung một nhà" do TƯ Đoàn và Bia Saigon phát động

Chính thức triển khai "Tết chung một nhà" do TƯ Đoàn và Bia Saigon phát động

TTTĐ - Ngày 24/1, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bia Saigon chính thức khởi động chương trình “Tết chung một nhà” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM. Chương trình trao tặng 1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu cho các công nhân tiêu biểu, đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia hoạt động phòng chống dịch COVID-19 trong năm 2021.
Xem phiên bản di động