×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Biểu dương học sinh “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”

Giáo dục | Thứ hai, 17/12/2018 11:43 (GMT+7)
Biểu dương học sinh “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”

Học sinh Đỗ Anh Trâm là tấm gương sáng trong phong trào "Nghìn việc tốt" của trường TH Lý Tự Trọng, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

TTTĐ - Ngày 17/12, trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TP Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng học sinh có hành động đẹp “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất”.

Bài liên quan
a2

Học sinh Đỗ Anh Trâm, lớp 4D1, trường Tiểu học Lý Tự Trọng là tấm gương tiêu biểu về đức tính thật thà, tự giác. Vào ngày 19/11/2018, Trâm đã nhặt được một chiếc ví ở sân trường và nhanh chóng báo cáo thầy chủ nhiệm. Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường cùng Công an phường Hòa Lạc đã tìm, trao trả chiếc ví cho người đánh rơi là một phụ huynh có con em học tại trường. Trong chiếc ví có hơn 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. 

Ghi nhận hành động đẹp của Đỗ Anh Trâm, UBND TP Móng Cái, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND Phường Hòa Lạc, Ban giám hiệu trường TH Lý Tự Trọng đã biểu dương khen thưởng em trước toàn thể nhà trường, dưới sự tham dự của đông đảo học sinh, cùng các bậc phụ huynh. Qua đó, biểu dương, nêu gương và nhân rộng phong trào “nghìn việc tốt” trong liên đội Tiểu học Lý Tự Trọng nói riêng, ngành giáo dục toàn thành phố Móng Cái nói chung. 

Một số hình ảnh của các lãnh đạo TP Móng Cái, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, nhà trường khen thưởng học sinh Đỗ Anh Trâm tại buổi lễ:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Ngọc Hân
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN