Thứ bảy 30/09/2023 09:57 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bình Dương: Sôi động ngày hội “thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương”

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” năm 2023 cho gần 200 cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở.

Bình Dương phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 Cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi tổng giá trị giải thưởng 360 triệu đồng Lãnh đạo tỉnh Cà Mau thăm, tặng quà thiếu nhi Làng trẻ SOS

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL; ông Cao Văn Chóng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS; ông Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Sở; ông Nguyễn Thành Tuyền - Bí thư Đoàn cơ sở; bà Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đến dự chương trình còn có lãnh đạo, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL.

Bình Dương: Sôi động ngày hội “thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương”
Lãnh đạo Sở VHTTDL trao quà cho các cháu phần thi giải câu đố
Lãnh đạo Sở VHTTDL trao quà cho các cháu

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các cháu thiếu nhi cả nước nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu nhi, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 năm 2023”.

Tổ chức chơi trò chơi cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng
Tổ chức chơi trò chơi cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Tham gia chương trình các cháu được thưởng thức các tiết mục văn hóa văn nghệ, ảo thuật, múa lân sư rồng vui nhộn. Đồng thời, đây là dịp để các cháu thiếu nhi có dịp gặp gỡ giao lưu, tranh tài qua các trò chơi năng khiếu, trí tuệ và vận động như trò chơi thi giải câu đố, phần thi giao lưu năng khiếu (hát, múa, kể chuyện) và thi giả làm tượng.

Kết thúc mỗi trò chơi, Ban Tổ chức đã tặng quà cho các cháu đạt kết quả cao ở mỗi nội dung thi.

Các cháu thiếu nhi tham gia giao lưu văn nghệ trong chương trình
Các cháu thiếu nhi tham gia giao lưu văn nghệ trong chương trình

Chương trình thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Sở VHTTDL đến các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở; Hy vọng các cháu thiếu nhi sẽ có được những kỷ niệm thật đẹp với sự quan tâm, yêu thương của cơ quan, bố mẹ và có một mùa hè thật vui, khỏe sau thời gian học tập nghiêm túc; Đồng thời thể hiện trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc, tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước.

Bình Dương: Sôi động ngày hội “thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương”
Đại biểu chụp hình cùng các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho các cháu; đây là sự động viên, khích lệ hết sức ý nghĩa dành cho các cháu để cùng nhau ra sức thi đua, học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hoàng Lân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mang đến cho thiếu nhi Tết Trung thu thật đầm ấm, vui tươi

Mang đến cho thiếu nhi Tết Trung thu thật đầm ấm, vui tươi

TTTĐ - Tối 27/9, tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2023 “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” với chủ đề: "Làm việc tốt cùng bạn vui Trung thu". Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tới dự.
Tin khác
[Xem thêm]
“Trung thu cho em" ở Cốc Pài

“Trung thu cho em" ở Cốc Pài

TTTĐ - Cung Thanh niên Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô, Chi đoàn Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Huyện ủy - UBND - Đoàn Thanh niên huyện Xín Mần vừa tổ chương trình “Trung thu cho em” năm 2023, tại thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
Học trò Hà Nội lập trang web tư vấn phòng chống bạo lực học đường

Học trò Hà Nội lập trang web tư vấn phòng chống bạo lực học đường

TTTĐ - Lập kênh truyền thông trong đó có website tư vấn phòng chống bạo lực học đường là một trong những giải pháp được nhóm học sinh, sinh viên, trường Đại học Hà Nội và THPT Chu Văn An đưa ra trong báo cáo khoa học: "Nhận thức của học sinh THPT Hà Nội về tác động tiêu cực của mạng xã hội tới bạo lực học đường”.
Để Hội “chơi được” với sinh viên...

Để Hội “chơi được” với sinh viên...

TTTĐ - Trang bị kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng sinh tồn, cứu nạn cứu hộ, tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp việc làm cho sinh viên… là đề xuất của nhiều đại biểu tham dự Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Xem phiên bản di động