×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bình Dương: Sức hút mạnh tại các dự án đất nền

Bất động sản | Thứ ba, 20/08/2019 15:41 (GMT+7)
Bình Dương: Sức hút mạnh tại các dự án đất nền

Phối cảnh tại dự án khu đô thị Phương Trường An

TTTĐ – Hạ tầng đồng bộ cùng với việc làn sóng đầu tư bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực vệ tinh của TP HCM, chính vì vậy, TX Bến Cát (Bình Dương) đang được kỳ vọng sẽ mang lại diện mạo mới về hạ tầng đô thị và phát triển kinh tế cho vùng đất này.

Bài liên quan

Hiện nay, TX Bến Cát  sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, hạ tầng đang dần hoàn thiện được kết nối toàn diện với TP HCM và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Có thể kể đến như: quốc lộ 13, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, hệ thống metro… 

Cùng với đó, với việc đầu tư mạnh mẽ TX Bến Cát đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Bình Dương với khoảng 10 khu, cụm công nghiệp. Trong đó, có nhiều khu công nghiệp quy mô lên đến hàng trăm ha như: Mỹ Phước 1, 2, 3, Rạch Bắp, Singapore Ascendas – Protrade, Mapletree… thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến mở nhà máy sản xuất.

Phối cảnh tại dự án khu đô thị Phương Trường An của chủ đầu tư – Công ty Phương Trường An

Phối cảnh tại dự án khu đô thị Phương Trường An của chủ đầu tư – Công ty Phương Trường An

Việc hạ tầng đô thị và kinh tế phát triển mạnh thì thị trường bất động sản tại đây cũng đang trở lên nhộn nhịp nhiều doanh nghiệp địa ốc bắt đầu thu mua quỹ đất trên diện rộng kéo theo dòng tiền của nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Bất động sản Phương Trường An (Công ty Phương Trường An) đã đưa ra sản phẩm phân khúc đất nền với tên gọi  “Khu đô thị Phương Trường An – Vạn kim hội tụ”.

Dự án khu đô thị Phương Trường An tọa lạc tại vị trí “vàng” của TX Bến Cát, khu vực này đã và đang xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối toàn diện với TP HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án nằm cách khu du lịch Đại Nam khoảng 2 km, cách Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) và Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 500 m (cả 2 tuyến đường này có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến TP HCM, Bình Phước, Đồng Nai, hay các tỉnh Tây Nguyên). Từ dự án Phương Trường An di chuyển về trung tâm TX Bến Cát hay TP Thủ Dầu Một chỉ mất 10 – 15 phút; Xung quanh nhiều tiện ích từ trường học đến trung tâm mua sắm.

Empty

Ngoài ra, dự án khu đô thị Phương Trường An được quy hoạch thông minh, hiện đại, hạ tầng đã hoàn chỉnh với tuyến đường nội khu trải nhựa, lộ giới rộng 12 – 13 m. Nội khu dự án còn được chủ đầu tư quy hoạch cơ sở giáo dục, công viên cây xanh, hồ điều hòa… nhằm mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, hạnh phúc. Nơi đây phù hợp sinh sống cho nhiều thế hệ, không ồn ào như thành thị, cũng không quá hẻo lánh như nông thôn. Một nơi vừa đủ yên tĩnh cho giấc ngủ ngon, vừa đủ tiện ích lân cận để hỗ trợ cuộc sống cư dân, song cũng vừa đủ an tâm để “An cư lạc nghiệp”.

Dự án khu đô thị Phương Trường An của Công ty Phương Trường An đến nay đã đầy đủ giấy tờ pháp lý, rõ ràng minh bạch và cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ. Chính vì vậy mà dự án luôn nhận được sự ủng hộ cũng như được đánh giá cao từ các sở ban ngành, chính quyền địa phương, người dân và tạo lập được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được lãnh đạo địa phương kì vọng sẽ mang lại diện mạo mới về hạ tầng đô thị và phát triển kinh tế cho tỉnh Bình Dương.

Với vị thế là một nhà đầu tư giàu năng lực, Công ty Phương Trường An đã đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất của UBND tỉnh Bình Dương và được tin tưởng giao đầu tư dự án. Không phụ sự kì vọng của các sở, ban ngành, chủ đầu tư luôn đảm bảo mọi tiến độ, chất lượng hạ tầng dự án, tạo bước đột phá trong sự phát triển đô thị và phát triển kinh tế của TX Bến Cát nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Ngọc Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Mizarland và Digicon ký kết hợp tác
TTTĐ - Mizarland và Digicon vừa ký kết hợp tác – Lần đầu tiên tại Việt Nam 1 sàngiao dịch bất động sản hợp tác chiến lược với đơn vị...
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý
TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội...
Nhà ga hình tổ Yến hiện đại, thông minh nhất Việt Nam
Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (T2) sẽ chính thức chạy thử sau ngày 22/6 tới, đây được đánh giá là nhà ga thông minh, hiện đại nhất Việt Nam.