Bình Dương: Tiếp tục tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả người dân quay lại làm việc

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Do nhu cầu tiêm vắc xin của người dân và doanh nghiệp vẫn còn cao, Tổng công ty Becamex IDC tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bình Dương tổ chức tiêm tại 2 bệnh viện Becamex và Mỹ Phước tới hết ngày 31/12/2021.

Bình Dương & Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Nhật Bản

Hoạt động này nhằm thực hiện chủ trương của tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ xét nghiệm, tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả người dân có nguyện vọng quay lại tỉnh làm việc, sinh sống.

Là đơn vị quản lý điều hành các KCN lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC đã đồng hành với tỉnh Bình Dương nhiều hoạt động nhằm chung tay phòng chống dịch, tạo điều kiện để người dân và doanh nghiệp yên tâm tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tổng Công ty Becamex IDC tiếp tục đồng hành với tỉnh Bình Dương về việc tổ chức tiêm vaccine miễn phí cho tất cả người dân có nhu cầu quay lại tỉnh làm việc và sinh sống.
Tổng Công ty Becamex IDC tiếp tục đồng hành với tỉnh Bình Dương về việc tổ chức tiêm vắc xin miễn phí cho tất cả người dân có nhu cầu quay lại tỉnh làm việc và sinh sống

Theo đó, người dân ở các địa phương khi quay về Bình Dương khẩn trương đến hai bệnh viện sau đây để được tiêm vắc xin ngừa Covid-19:

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex, địa chỉ: Khu Gò Cát, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 0274 3 681 681 - Ext: 3 hoặc 9.

Fanpage: https://www.facebook.com/becamexih

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Địa chỉ: Đường TC 3, Tổ 6, Khu phố 3, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương. Điện thoại: 0274 3 535 777 - Ext: 1090.

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc

Người dân lưu ý: Thời gian triển khai từ ngày thông báo đến hết tháng 11/2021.

Thời gian triển khai đến hết ngày 31/12/2021. Khi đến bệnh viện, người dân vui lòng mang theo CMND/CCCD và phiếu xác nhận tiêm mũi 1 (đối với bà con đã tiêm mũi 1) để được phục vụ.

Bình Dương: Tiếp tục tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả người dân quay lại làm việc

Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex và Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước còn tổ chức để các trạm y tế trong khu công nghiệp và đội y tế lưu động đến thăm khám, tiêm vắc xin cho người lao động làm việc trực tiếp tại các nhà máy, trụ sở của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hai bệnh viện theo thông tin như trên để đăng ký.

Việc tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả người lao động và gia đình có nguyện vọng quay về Bình Dương sinh sống và làm việc, thể hiện sự chăm lo, tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của tỉnh Bình Dương cũng như cộng đồng doanh nghiệp đối với bà con Nhân dân.

Tổng Công ty Becamex IDC luôn đồng hành cùng tỉnh Bình Dương, quyết tâm phủ nhanh vắc xin ngừa Covid-19 đến mọi người dân trong diện được tiêm vắc xin theo hướng dẫn của ngành Y tế, nhằm chung tay phòng chống dịch, tạo điều kiện để người dân và doanh nghiệp yên tâm tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong giai đoạn bình thường mới.

Becamex IDC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 Becamex IDC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Bình Dương và Becamex IDC tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư Thái Lan Bình Dương và Becamex IDC tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư Thái Lan
Bình Dương và Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Đài Loan Bình Dương và Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Đài Loan
Kiều Liên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảm bảo cung ứng thuốc trong dịp Tết Nguyên đán

Đảm bảo cung ứng thuốc trong dịp Tết Nguyên đán

TTTĐ - Cục Quản lý dược - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Các bệnh viện, viện trực thuộc Bộ; Các cơ sở sản xuất, nhập khẩu thuốc; Hội Dược học Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp dược Việt Nam, Tổng công ty Dược Việt Nam về việc đảm bảo cung ứng thuốc phòng, chống dịch bệnh và nhu cầu sử dụng thuốc trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Hà Nội triển khai công tác phòng, chống bệnh không lây nhiễm

Hà Nội triển khai công tác phòng, chống bệnh không lây nhiễm

TTTĐ - Sở Y tế Hà Nội vừa có Công văn số 289/SYT-NVY gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội; Phòng Y tế các quận, huyện, thị xã; Trung tâm y tế (TTYT) các quận, huyện, thị xã; Bệnh viện trong và ngoài công lập về việc triển khai công tác phòng, chống bệnh không lây nhiễm.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động