Thứ sáu 27/05/2022 22:07 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Xử lý nghiêm hành vi vi phạm qui định phòng chống dịch

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) các ban ngành, lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật kết hợp thực hiện cao điểm xử lý nghiêm các vi phạm của công dân và cơ quan, tổ chức liên quan đến phòng, chống dịch.

Vĩnh Phúc: Hơn 4.600 học sinh đầu tiên được tiêm vắc xin phòng Covid-19Phúc Yên (Vĩnh Phúc): Khởi công xây dựng “Nhà Chữ thập đỏ”Vĩnh Phúc: Đối thoại với 2 hộ dân tại dự án ở xã Tuân Chính

Tính đến nay, huyện Bình Xuyên đã xử phạt về hành vi “không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan tổ chức có thẩm quyền” 3 Công ty THHH FRIST RUBBER VIỆT NAM; Công ty Bang Joo Electronic; Công ty TNHH KCI Vina, với số tiền 195.750.000đ; Xử phạt đối với cá nhân: không đeo khẩu trang 420 trường hợp, tổng số tiền phạt 577.000.000đ; Bỏ khẩu trang không đúng nơi quy định 28 trường hợp gần 4 triệu đồng; Vi phạm hành chính 17 vụ việc với số tiền là 215.000.000đ; 1 trường hợp không chấp hành quy định cách ly tại nhà phòng, chống dịch Covid-19 số tiền là 5.000.000đ.

Xử lý nghiêm hành vi vi phạm qui định phòng chống dịch
Huyện Bình Xuyên xử lý nghiêm hành vi vi phạm qui định phòng chống dịch

Để công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao, đòi hỏi người dân phải tự giác chấp hành các quy định trong phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh đại bộ phận người dân chấp hành tốt thì vẫn còn những người thiếu ý thức, cố tình vi phạm dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Tất cả những hành vi này đều bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mai Oanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nghệ An: Người đàn ông rơi xuống kênh tử vong

Nghệ An: Người đàn ông rơi xuống kênh tử vong

TTTĐ - Khoảng 17 giờ ngày 26/5, người dân xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã phát hiện một chiếc xe máy nằm dưới kênh mương thủy lợi (gần trạm bơm số 2) thuộc xã Thuận Sơn, giáp ranh giữa địa bàn xóm Thuận Đông và Thuận Minh.
Nghệ An: Công an vào cuộc vụ hàng loạt giáo viên bị "khủng bố" đòi nợ

Nghệ An: Công an vào cuộc vụ hàng loạt giáo viên bị "khủng bố" đòi nợ

TTTĐ - Trước tình trạng nhiều cán bộ, giáo viên bị đòi nợ từ các công ty tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An đã có văn bản gửi các phòng giáo dục, đơn vị trực thuộc về việc phòng ngừa, cảnh giác trước các hoạt động cho vay tiền qua mạng xã hội và các tổ chức chức tín dụng không rõ nguồn gốc.
Tin khác
[Xem thêm]
Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin giả mạo

Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin giả mạo

TTTĐ - Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh cho biết, thông tin lan truyền về sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 3 năm Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ là hoàn toàn giả mạo.
Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng xuyên quốc gia với gần 300 đối tượng

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng xuyên quốc gia với gần 300 đối tượng

TTTĐ - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, trong đó có các đối tượng là người nước ngoài.
Xem phiên bản di động