×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bộ Ngoại giao thông tin rõ vụ Trịnh Xuân Thanh và quan hệ Việt Nam - Đức

Quốc tế | Thứ năm, 08/11/2018 16:52 (GMT+7)
Bộ Ngoại giao thông tin rõ vụ Trịnh Xuân Thanh và quan hệ Việt Nam - Đức

Buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam chiều 8/11

TTTĐ – Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam diễn ra chiều 8/11, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã thông tin rõ về vụ việc Trịnh Xuân Thanh cũng như mối quan hệ Việt Nam – Đức.

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến thông tin xung quanh vụ việc Trịnh Xuân Thanh, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam chiều 8/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định: “Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đức, vì lợi ích của nhân dân hai nước. Thời gian vừa qua, hai bên cũng có những trao đổi và tiếp xúc để thúc đẩy quan hệ song phương”.

Trước những tin đồn liên quan đến vụ án Trịnh Xuân Thanh, bà Lê Thị Thu Hằng tái khẳng định, ông Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật Việt Nam, đã bị đưa ra xét xử một cách công khai, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và hiện đang trong quá trình thi hành án.

Bài liên quan
Phương Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...