Chủ nhật 22/05/2022 18:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bố trí lực lượng ứng trực, giữ vững an ninh trật tự, bảo đảm mọi nhà đón xuân đầm ấm

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 21/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Công an phường Hà Cầu (quận Hà Đông).

Giữ vững an ninh chính trị, xây dựng Hà Nội trở thành điểm đến “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Công an phường Hà Cầ
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Công an phường Hà Cầu

Sau khi nghe báo cáo nhanh của phường Hà Cầu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà địa phương đạt được trong năm 2021.

Điểm lại những kết quả toàn diện của Thủ đô Hà Nội trong năm 2021, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cho biết, với sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, song năm 2021, kinh tế Thủ đô đã đạt tăng trưởng 2,92%; Thu ngân sách đạt 112,3% dự toán Trung ương giao.

Công tác phát triển nông nghiệp và xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được quan tâm đầu tư và chỉ đạo quyết liệt, sâu sát với 382/382 xã đạt chuẩn Nông thôn mới và có thêm 18 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, 5 xã Nông thôn mới kiểu mẫu, 4 huyện hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, các cấp ủy Đảng, chính quyền từ thành phố đến cơ sở đã tập trung triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, phục hồi, phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Kết quả này có được có một phần nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Hà Cầu.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến tin tưởng, bước sang năm 2022, Đảng bộ phường Hà Cầu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng yêu cầu, dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các cấp, ngành quận Hà Đông, phường Hà Cầu cần bám sát cơ sở, nắm chắc diễn biến dịch COVID-19, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương và thành phố trong việc triển khai nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.

Từ nay đến Tết Nguyên đán, các cấp ủy Đảng, chính quyền quận Hà Đông cần tập trung triển khai các chính sách an sinh xã hội, chăm lo phục vụ Tết cho Nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được đón xuân mới đầm ấm, an vui.

Ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của lực lượng Công an phường Hà Cầu trong việc giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn; Tích cực phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng chúc mừng Công an phường Hà Cầu năm 2021 đã vinh dự được Công an thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến mong muốn, trong năm 2022, Công an phường Hà Cầu sẽ tiếp tục phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, cùng với Công an quận Hà Đông hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán này, cần bố trí lực lượng ứng trực, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, qua đó góp phần bảo vệ cuộc sống bình an cho Nhân dân.

Lam Dương. Ảnh Quang Thái
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng nhân Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam

Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng nhân Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2022), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư đến đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước cùng các lực lượng làm công tác phòng chống thiên tai. Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng đăng tải toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.
Khơi dậy và phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng để hiện thực hóa khát vọng phát triển Thủ đô

Khơi dậy và phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng để hiện thực hóa khát vọng phát triển Thủ đô

TTTĐ - Ngày 5/5/2022, thay mặt Bộ Chính trị (khóa XIII), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 15-NQ/TƯ về "Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Nghị quyết đã mở ra những định hướng quan trọng để phát triển Hà Nội xứng tầm với vai trò, vị thế Thủ đô, “trái tim của cả nước”. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã có bài viết về ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết số 15-NQ/TƯ và những nhiệm vụ, giải pháp mà Đảng bộ thành phố Hà Nội sẽ triển khai thực hiện.
Tin khác
[Xem thêm]
Công khai, minh bạch trong công tác giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4

Công khai, minh bạch trong công tác giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4

TTTĐ - UBND TP, các cấp, ngành, địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, tập trung tổ chức triển khai khẩn trương, quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội sớm hoàn thành, đảm bảo chất lượng, tiến độ, phát huy hiệu quả đầu tư.
Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai ngay Dự án Vành đai 4 sau khi được Quốc hội thông qua chủ trương

Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai ngay Dự án Vành đai 4 sau khi được Quốc hội thông qua chủ trương

TTTĐ - Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đề nghị tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo thuận lợi tối đa cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội; Đồng thời chuẩn bị các điều kiện cần thiết để sau khi Quốc hội đồng ý chủ trương về Vành đai 4 có thể triển khai ngay
Xem phiên bản di động