Bồi dưỡng kỹ năng cho 250 cán bộ Đoàn chủ chốt khối Công nhân viên chức

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Sáng 21/7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho cán bộ Đoàn khối Công nhân viên chức Thủ đô, với 250 học viên

boi duong ky nang cho 250 can bo doan chu chot khoi cong nhan vien chuc

Anh Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn

Bài liên quan

Trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội huyện Phú Xuyên

Sinh viên trải nghiệm Trại huấn luyện kỹ năng mềm “có một không hai"

Phát biểu khai mạc chương trình, anh Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội cho biết, Thành đoàn Hà Nội luôn quan tâm, duy trì công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, nhằm trang bị cho các đồng chí cán bộ Đoàn khối kiến thức, kỹ năng phục vụ nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô, cũng như hoàn thiệnbản thân.

boi duong ky nang cho 250 can bo doan chu chot khoi cong nhan vien chuc
Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô

Thông qua lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô năm 2020, đội ngũ cán bộ Đoàn còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện với cán bộ Đoàn thuộc các đơn vị khác, từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong khối.

Qua khoá học các bạn có thể phát huy năng khiếu, sở trường của cá nhân, tập thể trong quá trình tổ chức, điều hành hoạt động, rèn luyện tư thế tác phong, hình thành phẩm chất, năng lực tiêu biểu của người cán bộ Đoàn, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn ngày càng phát triển.

boi duong ky nang cho 250 can bo doan chu chot khoi cong nhan vien chuc
Đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn

“Tôi đề nghị các bạn học viên tham dự tích cực, tiếp thu đầy đủ tinh thần và nội dung được trình bày tại lớp tập huấn, tập trung theo dõi, nghiêm túc tiếp thu để đạt được những quả tốt nhất sau khi kết quả. Hi vọng rằng, qua lớp tập huấn này, nhận thức và trình độ của cán bộ Đoàn được nâng cao một bước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn và vai trò của thanh niên”, anh Lý Duy Xuân bày tỏ.

Trong chương trình, các bạn trẻ được giảng viên, chuyên gia chia sẻ nhiều kiến thức kỹ năng: Thu hút tập hợp thanh niên; Tổ chức sự kiện; Tình nguyện; Tư duy lãnh đạo năng tư duy sáng tạo cho thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô…

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

trai nghiem truong thanh voi maskros project

Trải nghiệm, trưởng thành với Maskros Project

TTTĐ - Thông qua những trải nghiệm tại sự kiện “Talaria: Bay”, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn chân thực hơn về việc kinh doanh online và công việc bán thời gian (part-time jobs). Họ cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học về giá trị của đồng tiền, cách cư xử trong cuộc sống…
thanh doan ha noi dong hanh cung thi sinh vuot vu mon

Thành đoàn Hà Nội đồng hành cùng thí sinh vượt vũ môn

TTTĐ - Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thời điểm này, nhiều thí sinh đang rất hồi hộp, lo lắng. Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi 2020: “Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn” tối 4/8.

Tin khác

[Xem thêm]
nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.
thap sang duong que cao phong

Thắp sáng đường quê Cao Phong...

TTTĐ - Chỉ về xã Thu Phong (Cao Phong, Hòa Bình) 6 ngày nhưng Đội Sinh viên tình nguyện Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã hoàn thành rất nhiều công việc. Trong đó, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” đã mang đến niềm vui lớn cho người dân nơi đây.    
Xem phiên bản di động