×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bốn dự án xuất sắc vào chung kết Khởi nghiệp trẻ 2018

Khởi nghiệp | Thứ bẩy, 28/04/2018 22:00 (GMT+7)
Bốn dự án xuất sắc vào chung kết Khởi nghiệp trẻ 2018

TTTĐ - Khởi nghiệp trẻ 2018 do BSC- CLB Kỹ năng kinh doanh, Học viện tài chính tổ chức đã lựa chọn được 4 đội thi xuất sắc nhất, chinh phục BGK và khán giả, giành tấm vé tham dự đêm chung kết.

Đội Flashship với App vận chuyển thông minh Flashship

Cách mạng 4.0 tạo ra những thay đổi to lớn trong cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích cho con người. Bắt nguồn từ điều này, hai chàng trai đến từ Học viện Tài chính đã nảy ra ý tưởng thú vị mang tên Flashship: App vận chuyển thông minh.  Dự án ra đời mang đến những lợi ích vô cùng lớn cho những chủ bán hàng online cũng như shipper với 4 điểm ưu việt so với các ứng dụng đã có trên thị trường: Hệ thống dò tìm đơn hàng thông minh, hệ thống tìm shiper thông minh, hệ thống chỉ đường thông minh, hệ thống sắp xếp đơn hàng thông minh. Chắc chắn Flashship sẽ còn đem đến cho cuộc thi nhiều điều bất ngờ.


Hai chàng trai của đội Flashship

Đội DBT land và dự án Boho land

DBT Land mang đến cuộc thi với dự án vô cùng đặc biệt Boholand. Điểm đặc biệt là dự án sẽ tạo ra những đồ trang trí nội thất và thiết kế nội thất handmade với nguyên liệu chính là len. DBT Land chia sẻ: Mỗi thành phẩm chất chứa tình yêu và trái tim của những con người tạo ra nó. Ngoài ra, nó cũng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho khách hàng bởi các sản phẩm đều được làm theo chính yêu cầu và mong muốn của khách hàng.


Đội thi DBT Land

IEB Team - dự án balo thoát hiểm cấp cứu những tình huống nguy cấp

Với hiện trạng những vụ cháy lớn tại thành phố đông dân cư xuất hiện ngày càng nhiều, liệu có phải chúng ta mới chỉ chú trọng vào công tác phòng cháy chữa cháy mà quên mất kỹ năng thoát hiểm khỏi đám cháy? Vì vậy, IEB Team muốn giải quyết vấn đề này và muốn đẩy mạnh trang bị, sử dụng Balo IEB- thiết bị có công dụng "chạy cháy" đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Sử dụng balo thoát hiểm, bạn có thể sống sót an toàn qua đám cháy, đây chắc chắn là 1 dự án công nghệ bắt kịp xu thế thời đại nhất.

Đội thi IEB Team

Brand – Website từ thiện online Visharee

Bằng sự đồng cảm, tình yêu thương sâu sắc với những người gặp khó khăn, bất hạnh, đội thi đã lên ý tưởng với dự án mang tên Visharee – website từ thiện bằng hình thức xem quảng cáo.

Visharee ra đời giúp cho việc từ thiện online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cẩn bỏ ra 1- 2 phút để xem những đoạn video quảng cáo trên Visharee là có thể góp phần ủng hộ chính xác tới những người mà bạn muốn giúp đỡ.

Đội Brand mong muốn đưa việc từ thiện với Visharee trở thành thói quen hằng ngày của mỗi người.

Đội Brand

Dưới đây là một số hình ảnh từ bán kết chặng 2:

                                   Top 8 chụp ảnh kỉ niệm cùng ban giám khảo

                                   Top 4 đội dừng chân tại chặng 2 nhận hoa và quà từ ban tổ chức


                     BTC, đội thi và BGK chụp ảnh kỷ niệm trong lễ bán kết


Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2018 hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón.Trí Nhân
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...