Bosch mở rộng dòng sản phẩm hội nghị với bàn gọi Dicentis lắp chìm hoàn toàn mới

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Là sự tổng hòa giữa thiết kế tinh tế phù hợp cho mọi không gian lắp đặt và các chức năng hiện đại thỏa mãn tiêu chuẩn thị trường, bàn gọi Dicentis lắp chìm (Dicentis custom flush) tạo nên một không gian hội họp giúp thúc đẩy các phiên thảo luận hiệu quả.

Khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 5 tại Hải Phòng Mộc Châu Milk trao tặng hơn 50.000 sản phẩm sữa tươi tới tuyến đầu chống dịch Covid-19 Tặng gần 1 nghìn thùng sản phẩm thiết yếu hỗ trợ các chốt chống dịch 200.000 sản phẩm của Vinamilk đến với các khu cách ly ở Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh Công ty con của Vinamilk trao tặng 48.000 sản phẩm sữa hỗ trợ người dân và trẻ em "vùng đỏ" trong dịch Covid-19 Tập đoàn TH trao tặng Hà Nam, Vĩnh Phúc hơn 145.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, chung tay chống dịch Covid-19
Bàn gọi Dicentis lắp chìm hoàn toàn mới
Bàn gọi Dicentis lắp chìm hoàn toàn mới

Thiết bị sở hữu kiểu dáng phẳng và hiện đại, có thể được lắp chìm, liền mạch vào mặt bàn, giúp khu vực làm việc trở nên gọn gàng và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Với sự bổ sung dòng sản phẩm mới này, Bosch nay sở hữu một bộ giải pháp hội nghị hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Người dùng có thể kiểm soát và theo dõi mọi trạng thái của các buổi hội họp qua màn hình cảm ứng 4.3 ” trực quan, cùng giao diện người dùng có thể tùy chỉnh theo ngôn ngữ địa phương. Các tính năng của bàn gọi Dicentis mới này có thể được nâng cấp bằng cách bổ sung những mô-đun phần mềm Dicentis, ví dụ như biểu quyết hoặc lựa chọn ngôn ngữ. Đặc biệt, màn hình cảm ứng có thể gập lại gọn gàng và phẳng phiu khi không sử dụng.

Sản phẩm được tích hợp một đầu đọc thẻ với công nghệ giao tiếp gần (Near Field Communication – NFC), cho phép người dùng nhanh chóng xác định người tham dự và kiểm phiếu biểu quyết.

Người tham gia thậm chí có thể sử dụng thẻ đăng ký có NFC đã được kích hoạt trong các phiên hội họp trước, giúp tiết kiệm thời gian định danh. Khách hàng có thể sử dụng các loại bàn gọi Dicentis lắp chìm mới tùy theo từng yêu cầu và bối cảnh lắp đặt, với lựa chọn về kiểu dáng ngang – dọc và các màu sắc thiết bị khác nhau.

Hiếu Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động