Bosch triển khai dịch vụ “Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây” hoàn toàn miễn phí

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận giải pháp hiện đại phục vụ cho công tác hội họp, Bosch triển khai dịch vụ hoàn toàn mới và miễn phí “Trải nghiệm hệ thống Hội nghị Dicentis không dây” từ nay đến hết ngày 30/9/2021.

Bosch mở rộng dòng sản phẩm hội nghị với bàn gọi Dicentis lắp chìm hoàn toàn mới Bosch triển khai hệ thống hội nghị trên nền tảng IP cho trụ sở mới và hiện đại bậc nhất của Tập đoàn Viettel tại Hà Nội Bosch chính thức ra mắt Nền tảng quản lý camera giám sát mở toàn phần đầu tiên trên toàn cầu Saint-Gobain và Bosch ký biên bản ghi nhớ hợp tác Bosch giới thiệu phần mềm Hệ thống tích hợp tòa nhà tại Secutech Vietnam 2019 Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch giới thiệu nhiều sản phẩm và giải pháp hiện đại
Hệ thống Hội nghị không dây Dicentis là một lựa chọn lý tưởng cho những không gian hội nghị chú trọng vào tính linh hoạt
Hệ thống Hội nghị không dây Dicentis là một lựa chọn lý tưởng cho những không gian hội nghị chú trọng vào tính linh hoạt

Mục tiêu của chương trình là mang lại cơ hội trải nghiệm giải pháp thảo luận hiện đại cho mọi loại hình doanh nghiệp, phù hợp với mọi quy mô ứng dụng, đặc biệt trong các trường hợp đề cao khả năng tương tác từ xa và hạn chế tiếp xúc gần.

Hệ thống hội nghị không dây Dicentis là một lựa chọn lý tưởng cho những không gian hội nghị chú trọng vào tính linh hoạt, dễ thay đổi nhằm phục vụ cho những nhu cầu hội họp khác nhau. Sở hữu chức năng kết nối qua WiFi cùng tính năng "Quản lý dữ liệu WiFi thông minh", giải pháp Dicentis không dây liên tục giám sát băng thông, tốc độ truy cập và hạ tầng kênh để chuyển đổi lưu lượng phù hợp, đảm bảo khả năng truy cập nhanh chóng và liền mạch.

Song song đó, hệ thống thiết bị Dicentis sở hữu thiết kế hiện đại, với giao diện người dùng thân thiện và khả năng kết nối dễ dàng, gọn nhẹ đặc trưng của Bosch, cho phép người dùng lắp đặt và sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu, và bất cứ khi nào. Sản phẩm có thể được nâng cấp bằng cách bổ sung những mô-đun phần mềm Dicentis, ví dụ như biểu quyết hoặc lựa chọn ngôn ngữ.

Bosch triển khai dịch vụ “Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây” hoàn toàn miễn phí

“Là thương hiệu dẫn đầu thị trường thiết bị hội nghị và hội thảo hơn 65 năm qua, Bosch tự hào mang đến những giải pháp giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh thường nhật, và tạo giá trị gia tăng.

Chúng tôi hi vọng rằng, chương trình trải nghiệm miễn phí giải pháp hội nghị Dicentis không dây này sẽ mang giúp thúc đẩy quá trình trao đổi, đàm phán và thảo luận hiệu quả tại các doanh nghiệp, ở mọi quy mô, để tạo tiền đề tiến đến một tương lai thông minh, tự động hóa và điều khiển từ xa, dưới sự hỗ trợ của IoT”, bà Becky Võ, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Singapore, Malaysia, Campuchia và Myanmar), chia sẻ.

Mọi tín hiệu không dây được hệ thống Dicentis xử lý đều được mã hóa với giao thức WPA2, đảm bảo tính bảo mật cao nhất, phù hợp với cả những yêu cầu hội thảo ở tầm chính phủ và quốc tế. Doanh nghiệp còn có thể tích hợp Dicentis với camera quan sát dạng bán cầu chuẩn HD của Bosch, phục vụ cho nhu cầu hội nghị truyền hình, đặc biệt phù hợp trong trường hợp giãn cách xã hội hay thảo luận từ xa.

Thêm vào đó, Dicentis sở hữu thiết kế hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ chung của không gian lắp đặt. Tính năng Acoustic Feedback Suppression (tạm dịch: Chống Phản hồi âm) thông minh của Bosch được tích hợp trong hệ thống, đảm bảo chất lượng âm thanh trong mọi điều kiện âm học.

Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký trải nghiệm miễn phí Hệ thống Dicentis Không dây của Bosch vui lòng đăng ký tại: https://www2.boschsecurity.us/app/dicentis-wireless-leasing-service-vn.
Đoàn Hương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025

Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025

TTTĐ - Phát triển Chính phủ số một cách tổng thể, toàn diện, phát huy kết quả đạt được, tập trung nguồn lực, huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị, có giải pháp, cách làm đột phá, mang tính khác biệt, để cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu phát triển Chính phủ điện tử vào năm 2021 và hình thành Chính phủ số vào năm 2025.
VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

TTTĐ - Ngày 15/6, VinSmart chính thức cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư. VOS 4.0 hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mới với các thao tác vuốt chạm mượt mà hơn, trung tâm điều khiển thiết kế đẹp mắt hơn và nhiều tính năng mới độc đáo.
Tin khác
[Xem thêm]
FUJITSU Enterprise Postgres  đáng tin cậy và mạnh mẽ

FUJITSU Enterprise Postgres đáng tin cậy và mạnh mẽ

Fujitsu là chuyên gia về PostgreSQL - cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong môi trường phát triển và sản xuất cho cả PostgreSQL phiên bản cộng đồng và FUJITSU Enterprise Postgres phiên bản nâng cao. Các phiên bản được thiết kế đặc biệt cho những môi trường kinh doanh quan trọng
Qualcomm ra mắt bộ công cụ Snapdragon mới

Qualcomm ra mắt bộ công cụ Snapdragon mới

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies giới thiệu bộ công cụ Qualcomm Snapdragon, được thiết kế để tăng cường hỗ trợ các nhà cung cấp phần mềm độc lập và các nhà phát triển ứng dụng kiểm tra và tối ưu hóa các ứng dụng của họ cho hệ sinh thái các thiết bị sử dụng nền tảng máy tính Snapdragon đang ngày càng tăng.
Qualcomm giới thiệu nền tảng di động mới Snapdragon 778 5G

Qualcomm giới thiệu nền tảng di động mới Snapdragon 778 5G

TTTĐ - Ngày 19/5, tại Hội nghị Thượng đỉnh Qualcomm 5G năm nay, tập đoàn Qualcomm Technologies đã công bố nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 778G 5G mới, dự kiến sẽ được sử dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh cao cấp sắp tới của Honor, iQOO, Motorola, OPPO, Realme và Xiaomi. Snapdragon 778G được thiết kế để nâng cao khả năng chơi game trên di động và tăng hiệu suất của AI để mang lại trải nghiệm chụp ảnh và quay phim vượt trội.
Xem phiên bản di động