British Council giới thiệu hai chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em

Giáo dục -

TTTĐ - Là trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, British Council tự hào giới thiệu hai chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em Primary Plus và Secondary Plus, liên thông lộ trình học tập cho các học sinh từ 6 đến 17 tuổi.

3606 4
British Council là tổ chức uy tín hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm, sở hữu 2.500 giảng viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới

Không chỉ là khóa học tiếng Anh thông thường, hai chương trình này được đặc biệt biên soạn bởi các chuyên gia của British Council nhằm giúp học viên trau dồi sự tự tin và những kỹ năng cốt lõi, chuẩn bị cho tương lai nhiều thay đổi. Cả hai khóa học hiện đang được giảng dạy tại các trung tâm giảng dạy của British Council trên thế giới .

British Council là tổ chức uy tín hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm, sở hữu 2.500 giảng viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, giảng dạy hơn 400.000 học viên hàng năm. Đặc biệt, giáo trình dạy học của Brtish Council được dày công biên soạn bởi đội ngũ đông đảo gồm 50 chuyên gia giáo dục, kiến tạo lộ trình học tập liên tục cho trẻ từ 2 đến 17 tuổi.

3609 5
Giáo trình dạy tiếng Anh của Brtish Council được dày công biên soạn bởi đội ngũ đông đảo gồm 50 chuyên gia giáo dục

British Council áp dụng ba nguyên tắc tương hỗ nhằm tạo nên trải nghiệm toàn diện của người học, bao gồm: Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả; Môi trường học tập tích cực, cởi mở; Rèn luyện các kỹ năng thực tế để ứng dụng vào cuộc sống.

Với các chương trình được thiết kế chuyên biệt và được giảng dạy bởi các giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm, học viên của British Council được tạo điều kiện thể hiện bản thân thông qua việc học tiếng Anh một cách tự tin, trong một môi trường an toàn, tin cậy và đầy khích lệ. Trải nghiệm toàn diện này sẽ chuẩn bị cho các em sẵn sàng với những thách thức trong tương lai.

3613 6
Học viên của British Council được tạo điều kiện thể hiện bản thân thông qua việc học tiếng Anh một cách tự tin

Primary Plus – Tiến bộ hơn, tỏa sáng hơn cùng các chuyên gia giảng dạy từ British Council

Primary Plus được thiết kế giúp học sinh xây dựng sự tự tin từng bước một với những bài học sống động. Chương trình này là chuỗi khóa học gồm sáu cấp độ, mỗi cấp độ sẽ bao gồm nội dung và chủ đề phù hợp với lứa tuổi cũng như giai đoạn phát triển của trẻ. Thông qua đa dạng các bài tập và dự án, học sinh từ 6 đến 10 tuổi sẽ được cải thiện bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết), tập trung vào ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

3616 7
Các giáo viên giàu kinh nghiệm của British Council sẽ giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ và trong suốt cuộc đời

Ngoài ra, các giáo viên giàu kinh nghiệm của British Council sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng sống như kỹ năng lãnh đạo, hợp tác, sáng tạo, đặc biệt tạo nền tảng giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ và trong suốt cuộc đời. Trong một môi trường an toàn và khích lệ, các em có thể thư giãn và là chính mình, sẵn sàng để phát triển và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

3601 3 tiyn by hyn 01
Primary Plus được thiết kế giúp học sinh xây dựng sự tự tin từng bước một với những bài học tiếng Anh sống động

Secondary Plus – Phát triển những kỹ năng cốt lõi chuẩn bị cho tương lai

Đây là chương trình được phát triển chuyên biệt bởi các chuyên gia British Council dành cho trẻ từ 11 đến 17 tuổi, với cấu trúc giảng dạy dựa trên dự án nhằm mang đến những kỹ năng thực tế cho các em. Khóa học mang tính thực tiễn và đầy thách thức, giúp học viên trau dồi kỹ năng sống cốt lõi, kỹ năng ngôn ngữ, phương pháp học tập độc lập từ những bài tập mang tính thực tế.

Mỗi học phần tập trung vào các chủ đề phù hợp với tuổi mới lớn, có tính thời sự và ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu; Ví dụ như: Sự đô thị hóa, trí tuệ nhân tạo, game, môi trường, an toàn thực phẩm và biến đổi khí hậu.

3621 8
Học viên theo học khóa Secondary Plus có thể thực hành tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

Thông qua những dự án thú vị, các em sẽ được phát triển kỹ năng sống cốt lõi cần thiết cho một tương lai toàn cầu hóa và thay đổi nhanh chóng. Những kỹ năng sống cốt lõi đó bao gồm: Kỹ năng giao tiếp và hợp tác, tư duy phản biện; kỹ năng lãnh đạo và phát triển bản thân, óc sáng tạo, trí tưởng tượng; kỹ năng số và quyền công dân.

Hơn thế nữa, học viên theo học khóa Secondary Plus có thể thực hành tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi hoặc ngay tại nhà với lớp học trực tuyến Secondary Online. Các em có thể truy cập vào các tài liệu trực tuyến để hỗ trợ việc học ngoài giờ lên lớp, ví dụ như hỗ trợ các bài tập về ngữ pháp và từ vựng.

3557 2 khoa hyc hoan toan myi 01
Học viên còn có thể giao lưu bằng tiếng Anh với các bạn trẻ khác trên thế giới

Thêm vào đó, website Learn English Teens của British Council còn giúp học viên trau dồi khả năng đọc, viết và nghe; đưa ra các mẹo làm bài thi và có nhiều sự lựa chọn về bài tập, game, video về ngữ pháp, từ vựng. Học viên còn có thể giao lưu với các bạn trẻ khác trên thế giới.

Nhân dịp khai giảng khoá học mới vào tháng 8/2020, British Council tại Việt Nam chính thức đưa vào giảng dạy hai chương trình Primary Plus và Secondary Plus hoàn toàn mới tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vui lòng tìm hiểu thông tin tại đây: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/chao-nam-hoc-moi-cung-khoa-tieng-anh-hoi-dong-anh

Tham gia khoá học, trẻ sẽ tích lũy được nhiều điều bổ ích với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh giàu kinh nghiệm của British Council. Hiện khoá học Primary Plus và Secondary Plus được giảng dạy ở hơn 40 quốc gia.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sữa học đường cải thiện tình trạng trẻ thấp còi

Sữa học đường cải thiện tình trạng trẻ thấp còi

TTTĐ - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên dù điều kiện kinh tế của người dân ở một xã phía Nam của huyện Thanh Oai (Hà Nội) còn nhiều khó khăn, 100% phụ huynh vẫn hào hứng ủng hộ và đăng ký cho con tham gia chương trình Sữa học đường. Cũng nhờ vậy, tình trạng trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ở địa phương đã giảm đáng kể.
Tin khác
[Xem thêm]
Hơn 500 thí sinh thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11

Hơn 500 thí sinh thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11

TTTĐ - Ngày 23/9, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) giới thiệu về kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 và lễ tuyên dương học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020.
Cựu sinh viên RMIT Hồ Thái Bình: “Những năm 20 tuổi chỉ đến một lần nên đừng sợ thất bại”

Cựu sinh viên RMIT Hồ Thái Bình: “Những năm 20 tuổi chỉ đến một lần nên đừng sợ thất bại”

TTTĐ - Là một trong những doanh nhân xã hội đầu tiên ở Việt Nam, cựu sinh viên ngành Thương mại Đại học RMIT Hồ Thái Bình chia sẻ rằng thành công của anh đến từ phương châm sống mà anh đã học được từ thời còn ngồi trên ghế giảng đường RMIT - thất bại thật nhanh, thật rẻ và thật thường xuyên.
Sữa học đường giảm bớt gánh lo cho phụ huynh giữa mùa dịch Covid-19

Sữa học đường giảm bớt gánh lo cho phụ huynh giữa mùa dịch Covid-19

TTTĐ - Vừa lo chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho con, vừa lo cân đối chi tiêu trong gia đình khi thu nhập bị ảnh hưởng bởi Covid-19 – đây là tâm tư chung của những gia đình có con đi học “mùa Covid”. Chương trình Sữa học đường với sự chung tay của cả Nhà nước, nhà trường và doanh nghiệp đã giúp các bậc phụ huynh phần nào vơi bớt gánh lo này.
Xem phiên bản di động