Thứ năm 11/08/2022 01:13 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

BSR khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022 - 2023

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung K22C01 khóa 2022-2023 cho 68 học viên là cán bộ của Công ty BSR.

Mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Truyền thống BSR BSR thu gom pin cũ hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 Bản tin Kinh tế đầu tư trên sóng truyền hình của kênh VTV8 Kinh tế đầu tư: Chuyển đổi số - Xu hướng đột phá cho mô hình kinh doanh BĐS tại Việt Nam

Tham dự lễ khai giảng, về phía nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Viết Vy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi cùng các đồng chí trưởng, phó khoa và giảng viên nhà trường; Về phía Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn có các đồng chí: Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Khương Lê Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị; Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng/phó các ban chức năng BSR.

iến sĩ Nguyễn Viết Vy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Quảng Ngãi phát biểu khai mạc
Tiến sĩ Nguyễn Viết Vy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Viết Vy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng 68 đồng chí học viên đã trúng tuyển và tham gia khóa học; Đồng thời gửi lời cảm ơn Đảng ủy BSR đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường trong việc tổ chức mở lớp.

Đồng chí Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSR tặng quà tri ân Ban giám hiệu Nhà trường
Đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSR tặng quà tri ân Ban giám hiệu nhà trường

"Đây là lớp trung cấp lý luận chính trị hết sức đặc biệt, là một trong những lớp đầu tiên mà nhà trường tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho doanh nghiệp. Chương trình đào tạo này trang bị cho học viên những kiến thức lý luận cơ bản, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nhằm nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn ở cơ sở; Góp phần củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng; Nâng cao đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên.

Trong những năm qua, Công ty BSR rất chú trọng trong công tác đào tạo và phát triểnđảng viên và đã tạo ra một nguồn cán bộ đạt tiêu chuẩn để tham gia lớp học này. Để chương trình đào tạo đạt được mục tiêu đề ra, tôi đã chỉ đạo, yêu cầu các phòng chức năng của nhà trường cần quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong thời gian học tập, cần vận dụng tình hình thực tiễn vào các tiết học để học viên BSR tiếp cận các kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đồng thời, tôi cũng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, nghiên cứu, lĩnh hội đầy đủ các nội dung được truyền đạt; Chủ động nghiên cứu chuyên đề, tìm hiểu thêm tài liệu để mở rộng phạm vi nghiên cứu; Liên hệ với thực tiễn công tác, nhất là những vấn đề mới, những khó khăn, vướng mắc, phức tạp tại địa phương, đơn vị" - Tiến sĩ Nguyễn Viết Vy chia sẻ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSR yêu cầu các cán bộ BSR tham dự lớp học mạnh dạn trao đổi và liên hệ thực tiễn.
Đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSR yêu cầu các cán bộ BSR tham dự lớp học mạnh dạn trao đổi và liên hệ thực tiễn

Thay mặt công ty, đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSR đã tặng quà tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hội cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp Trung cấp lý luận chính trị, qua quá trình nghiên cứu học tập, mong muốn các cán bộ BSR sẽ được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ, quản lý, điều hành cần thiết. Để thực hiện tốt quá trình nghiên cứu học tập, đồng chí Nguyễn Văn Hội đề nghị các học viên mạnh dạn trao đổi với giảng viên những khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ từ đó tìm ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022-2023 chụp ảnh lưu niệm
Lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022 - 2023 chụp ảnh lưu niệm
Vai trò của các nhà máy lọc dầu trong đảm bảo an ninh năng lượng Vai trò của các nhà máy lọc dầu trong đảm bảo an ninh năng lượng

TTTĐ - Hiện tại, ngay cả khi các nguồn năng lượng thay thế ngày càng phát triển thì xăng dầu vẫn đóng một vai trò ...

Tiếp tục phát sóng chương trình Tạp chí “Phát triển sản phẩm chủ lực” năm 2022 Tiếp tục phát sóng chương trình Tạp chí “Phát triển sản phẩm chủ lực” năm 2022

TTTĐ - Tạp chí “Phát triển sản phẩm chủ lực” phát sóng nhiều năm trên kênh H1 của Đài PT&TH Hà Nội, thu hút ...

Đại hội đồng cổ đông BSR: Tập trung phát triển hóa dầu Đại hội đồng cổ đông BSR: Tập trung phát triển hóa dầu

TTTĐ - Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2022 diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, lãnh đạo Công ty Cổ phần ...

BSR - Một phần tư thế kỉ phụng sự Tổ quốc BSR - Một phần tư thế kỉ phụng sự Tổ quốc

TTTĐ - Xuất hiện như một cánh chim đầu đàn, BSR sải cánh kiêu hãnh với nhiệm vụ dẫn dắt, phát triển ngành công ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SHB bội thu giải thưởng Thương hiệu uy tín

SHB bội thu giải thưởng Thương hiệu uy tín

TTTĐ - Liên tiếp được vinh danh Top 10 các giải thưởng uy tín cho thương hiệu hàng đầu, sản phẩm tốt vì người tiêu dùng và Doanh nhân vàng Việt Nam năm 2022, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) ngày càng khẳng định vị thế và sự kiên định trong chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong 5 năm tới.
Ứng dụng công nghệ trong quản trị biến động, Petrovietnam giữ vững đà tăng trưởng

Ứng dụng công nghệ trong quản trị biến động, Petrovietnam giữ vững đà tăng trưởng

TTTĐ - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới là tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế vĩ mô, quản trị biến động để điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững mục tiêu kế hoạch đặt ra...
Tin khác
[Xem thêm]
Từ tháng 8, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửi trước hạn tại ngân hàng

Từ tháng 8, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửi trước hạn tại ngân hàng

TTTĐ - Từ tháng 8/2022, SHB chính thức ra mắt tính năng “Rút gốc một phần tiền gửi trước hạn” đối với các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang và Hợp đồng tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với phương thức trả lãi cuối kỳ. Tính năng này giúp tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.
Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải thưởng Sáng kiến chuyển đổi bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam

Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải thưởng Sáng kiến chuyển đổi bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng hệ sinh thái số an toàn, nâng cao trải nghiệm khách hàng, tháng 8/2022, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự đón nhận giải thưởng Sáng kiến chuyển đổi số (Best Digital Transformation Initiatives - Insurance Sector - Việt Nam) do Global Business Outlook Awards 2022 trao tặng.
Ứng dụng công nghệ để tăng tốc chuyển đổi sang bán lẻ hiện đại

Ứng dụng công nghệ để tăng tốc chuyển đổi sang bán lẻ hiện đại

TTTĐ - Dịch COVID-19 đã thay đổi nhiều mô hình kinh doanh, thị trường và thói quen mua sắm. Người tiêu dùng ngày càng ưa thích các trải nghiệm tiện lợi, mang tính cá nhân hóa và phù hợp với phong cách sống hiện đại. Các doanh nghiệp phục hồi và thích nghi với xu hướng tiêu dùng mới ở giai đoạn hậu COVID-19 là những doanh nghiệp áp dụng công nghệ và chuyển đổi số hiệu quả nhất.
SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

TTTĐ - Tính đến tháng 6/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare

Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare

TTTĐ - Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm trong quá trình phát triển” đồng thời thực hiện mục tiêu nâng tầm trải nghiệm khách hàng, song song với chiến lược số hóa toàn diện. Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ (BHNT) BIDV MetLife chính thức giới thiệu ra thị trường cổng thông tin khách hàng metcare - dịch vụ tổng thể trao quyền tự chủ cho khách hàng, giúp họ chủ động quản lý, truy vấn các thông tin liên quan đến hợp đồng, thực hiện các giao dịch quyền lợi cơ bản,… một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
CADA đánh dấu trăm năm thành lập với tuyệt tác di sản cà phê Fine Robusta

CADA đánh dấu trăm năm thành lập với tuyệt tác di sản cà phê Fine Robusta

TTTĐ - Lần đầu tiên, cà phê đặc sản CADA được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng sau một thời gian dài chỉ phục vụ xuất khẩu hay các dịp đặc biệt như hội chợ, triển lãm. Đây cũng là thời điểm đánh dấu kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của nông trường CADA - nơi cây cà phê Robusta đầu tiên được người Pháp trồng tại Việt Nam.
Xem phiên bản di động