Thứ bảy 04/02/2023 13:39 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

BTV Khánh Quỳnh: Một ngày vui khi đóng góp được giá trị cho cuộc sống

Lao động - Việc làm -
In bài viết

TTTĐ - Khánh Quỳnh được biết đến là một nữ biên tập viên trẻ, xinh đẹp và đầy tài năng của Truyền hình VTV Cab. Luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực hết mình, cô gái nhỏ đang cố gắng mỗi ngày tạo ra những đóng góp giá trị cho cuộc sống.

Khánh Quỳnh được biết đến là nữ BTV thể thao xinh xắn, mạnh mẽ của Truyền hình Cáp Việt Nam. Không chỉ chinh phục mọi người bằng gương mặt xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ mà Quỳnh còn được nhiều người yêu mến bởi quan điểm tinh tế về cuộc sống.

Biên tập viên Khánh Quỳnh của VTV Cab
Biên tập viên Khánh Quỳnh của VTV Cab

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nhanh, khi được hỏi “Theo bạn nghĩ một ngày thú vị là thế nào?”, Quỳnh đã trả lời thẳng thắn như sau:“Đối với tôi, một ngày trở nên ý nghĩa và thú vị nhất là khi tôi được hòa mình vào công việc, bận rộn với những đam mê mà mình theo đuổi. Khi kết thúc một ngày dài, trở về nhà, tuy mệt nhưng tôi cảm thấy bản thân đã đóng góp được giá trị cho cuộc sống này”.

Với một cô gái trẻ, 24 tuổi thì đây không hẳn là một lối suy nghĩ vô cùng chín chắn, đĩnh đạc. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Quỳnh đã phải xa gia đình, học tập, tự lập, xây dựng công việc từ rất sớm. Trải qua những thăng trầm, khó khăn trong đời, Quỳnh đã hiểu được rất nhiều giá trị của các yếu tố trong cuộc sống.

Tất bật với công việc, bận rộn với đam mê nhưng vui đã đóng góp được giá trị cho cuộc sống này
Tất bật với công việc, bận rộn với đam mê nhưng vui đã đóng góp được giá trị cho cuộc sống này

Để có được hình ảnh một BTV thể thao mà mọi người thấy hiện nay, Quỳnh đã nỗ lực không ngừng. Cô chia sẻ: “Tôi luôn nhớ về thời điểm mình tốt nghiệp đại học, tôi bén duyên và trải qua rất nhiều thử thách, học tập bổ túc kiến thức cho bản thân, trải qua rất nhiều vòng phỏng vấn để tới được VTV Cab và trở thành một BTV thể thao như ngày hôm nay”.

Không chỉ đưa ra quan điểm sống, Quỳnh còn biết lồng ghép lời khuyên, gửi gắm lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ thông qua câu chuyện của bản thân. Luôn tin tưởng vào bản thân, ham học hỏi, quyết đoán và dám theo đuổi những thứ mình yêu thích.

Nếu có thấy áp lực, tuyệt vọng, chán nản thì bạn hãy chấn an bản thân, lùi lại một bước để nhìn nhận mọi việc một cách sáng suốt nhất. Từ đó đưa ra được hướng giải quyết hợp lý. Hãy chơi thể thao sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, loại bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực giống như cách mà Quỳnh vẫn làm để cân bằng cuộc sống, giữ tinh thần được tốt nhất.

Quỳnh nỗ lực mỗi ngày để mang lại ý nghĩa, giá trị cho cuộc sống
Quỳnh nỗ lực mỗi ngày để mang lại ý nghĩa, giá trị cho cuộc sống

Chính quan điểm sống trên đã giúp Quỳnh đạt được nhiều thành công dù tuổi đời còn rất trẻ. Ngoài công việc BTV thể thao tại VTV Cab, Quỳnh còn kinh doanh mô hình homestay cho các bạn sinh viên và kinh doanh thời trang thiết kế. Không những vậy, cô nàng còn đang chinh phục con đường học vấn cao hơn khi đang theo học cao học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Một cô gái đa tài, xinh đẹp và đầy mạnh mẽ cùng quan điểm sống tích cực cho chính bản thân và cộng đồng. Chắc chắn Khánh Quỳnh sẽ hoàn thiện việc học tập của mình với kết quả cao cũng như đạt được vị trí mong muốn trong công việc, có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Việt Nam khẳng định vị thế, tầm quan trọng của lực lượng lao động có kỹ năng nghề

Việt Nam khẳng định vị thế, tầm quan trọng của lực lượng lao động có kỹ năng nghề

TTTĐ - Trong xu thế hội nhập quốc tế cũng như sự tác động của cuộc cách mạng 4.0, yêu cầu về kỹ năng lao động là rất quan trọng với mỗi quốc gia; Nâng tầm kỹ năng lao động sẽ làm gia tăng chất lượng, hiệu quả lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội.
“Cầu nối” gắn kết cung - cầu lao động

“Cầu nối” gắn kết cung - cầu lao động

TTTĐ - Bằng việc triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các hoạt động, nhiều năm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thị trường lao động, kết nối cung cầu lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.
Tin khác
[Xem thêm]
Hợp tác, chuyển đổi vì một thị trường lao động bền vững

Hợp tác, chuyển đổi vì một thị trường lao động bền vững

TTTĐ - Thị trường lao động Việt Nam trong năm 2022 đã có nhiều tín hiệu tích cực, chất lượng việc làm, tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm được cải thiện. Với mục tiêu phát triển bền vững, trong năm tới, trọng tâm được đặt ra là việc tăng cường hợp tác quốc tế và dịch chuyển lao động trong kỷ nguyên số.
Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đồng hành cùng người lao động Bình Dương

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đồng hành cùng người lao động Bình Dương

TTTĐ - Nhằm chia sẻ với người lao động gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã hỗ trợ 700 phần quà Tết gồm tiền và nhu yếu phẩm. Những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực cho những công nhân lao động giỏi, giúp họ nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phiên giao dịch việc làm chuyên đề: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Phiên giao dịch việc làm chuyên đề: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho bộ đội xuất ngũ

TTTĐ - Mỗi năm thành phố Hà Nội có hơn 4.000 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và cũng có từng đó người xuất ngũ trở về địa phương. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thời gian qua, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị liên quan có những giải pháp thiết thực, chủ động định hướng giải quyết việc làm cho đối tượng này.
Nguồn nhân lực cho ngành điện gió ngoài khơi ở Việt Nam

Nguồn nhân lực cho ngành điện gió ngoài khơi ở Việt Nam

TTTĐ - Ngành điện gió đang có sự phát triển mạnh mẽ qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam. Nguồn nhân lực này cần được đào tạo để xây dựng, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống nhà máy điện gió trên đất liền và ngoài khơi đang ngày một phát triển. Đây là cơ hội việc làm đầy triển vọng trong ngành công nghiệp không khói ở nước ta...
Xem phiên bản di động