Thứ bảy 28/01/2023 16:21 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

"Bùng nổ" ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2022

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Tối 1/12, tại TP HCM, Bộ Công thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) phối hợp cùng UBND TP HCM, Sở Công Thương TP HCM tổ chức Lễ Kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2022 và khai mạc Tháng khuyến mại tập trung đợt 2 năm 2022 - Mùa mua sắm "Shopping Season".

Online Friday 2022: Hứa hẹn tạo ra sự bùng nổ sức mua dịp cuối năm Online Friday: Cơ hội để người dân trải nghiệm mua sắm trên nền tảng TikTok

Theo đó, điểm mới nổi bật trong chương trình Online Friday năm 2022 là sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng và các chương trình livestream (phát trực tiếp) về sản phẩm chính hãng trong 60 giờ liên tục trên nền tảng số TikTok. Chương trình dự kiến tiếp cận 60 triệu người tiêu dùng với hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng số TikTok Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình sẽ tổ chức hoạt động iPhone 14 Pro Max giá 1.000 đồng cùng hàng ngàn quà tặng trị giá vào khung giờ đặc biệt trong 60 giờ livestream, từ 0 giờ ngày 2/12 đến 12 giờ ngày 4/12.

Đại diện bộ, ngành, UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Ban tổ chức thực hiện nghi thức Kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2022
Đại diện Bộ, ngành, UBND TP HCM thực hiện nghi thức kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2022

Theo bà Nguyễn Thị Minh Huyền, Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, tính đến 18 giờ ngày 1/12, đã có khoảng hơn 70.000 sản phẩm chính hãng, với hơn 500 chương trình khuyến mãi của 370 nhà bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, sàn thương mại điện tử tham gia khuyến mãi tại sự kiện 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam.

Người tiêu dùng trên toàn quốc có thể truy cập vào website chính thức của chương trình (www.onlinefriday.vn) từ 0 giờ ngày 2/12 để tìm kiếm các sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Online Friday đã được Chính phủ phê duyệt và tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12.

Năm nay, Ban tổ chức cung cấp tính năng hỗ trợ người tiêu dùng xử lý vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi người tiêu dùng phát hiện sản phẩm không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì có thể kích chuột vào nút báo xấu trên mỗi sản phẩm. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận và xử lý các sản phẩm và doanh nghiệp có liên quan đến các sản phẩm này.

Bảo Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thị trường dịp Tết Quý Mão 2023: Nguồn cung dồi dào, giá tương đối ổn định

Thị trường dịp Tết Quý Mão 2023: Nguồn cung dồi dào, giá tương đối ổn định

TTTĐ - Theo thông tin từ Bộ Tài chính, dịp Tết Quý Mão 2023, tình hình cung cầu giá cả thị trường cơ bản bình ổn nằm trong kiểm soát và diễn biến theo đúng với kịch bản điều hành giá trong dịp trước Tết do Ban Chỉ đạo điều hành giá đã chỉ đạo các Bộ, ngành, cơ quan quản lý nhà nước về giá đề ra.
TP Hồ Chí Minh: Vực dậy nền kinh tế, phấn đấu tăng trưởng 7,5 - 8% trong năm 2023

TP Hồ Chí Minh: Vực dậy nền kinh tế, phấn đấu tăng trưởng 7,5 - 8% trong năm 2023

TTTĐ - Sau một năm mở cửa trở lại, cuộc sống bình thường mới, nhiều ngành nghề, kinh tế của TP Hồ Chí Minh đã có sự hồi phục “đáng kinh ngạc”. Đây là kết quả cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng của chính quyền và Nhân dân TP Hồ Chí Minh khi bắt tay khôi phục sau đại dịch COVID-19. Dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng tất cả sự đồng lòng, TP Hồ Chí Minh tiếp tục vươn lên, cùng nhau phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế 7,5 - 8% trong năm Quý Mão 2023.
Tin khác
[Xem thêm]
Một năm “vượt khó” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Một năm “vượt khó” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

TTTĐ - Năm 2022 là năm rất đặc biệt với những diễn biến phức tạp và khó lường. Trong bối cảnh đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện quản lý Nhà nước về chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch, kế hoạch, đầu tư phát triển.
CIC đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động thông tin tín dụng

CIC đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động thông tin tín dụng

TTTĐ - Trong thời đại công nghệ 4.0, chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu ở trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành Ngân hàng. Xu hướng chuyển đổi số đối với ngành Ngân hàng không còn là sự lựa chọn, mà là yêu cầu bắt buộc, là hướng đi chiến lược nhằm giúp ngành cạnh tranh hiệu quả và phát triển bền vững. CIC với vai trò là một trong những trụ cột trong cơ sở hạ tầng tài chính quốc gia đã chủ động thay đổi, đẩy mạnh chuyển đổi số trong hầu hết các hoạt động nghiệp vụ để thích ứng với xu hướng chung của toàn ngành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN).
Kinh tế tăng trưởng cao và dấu ấn điều hành của Chính phủ

Kinh tế tăng trưởng cao và dấu ấn điều hành của Chính phủ

TTTĐ - Với quyết tâm duy trì sự ổn định để phát triển kinh tế - xã hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo bộ, ngành và địa phương tích cực triển khai các nhiệm vụ, giải pháp. Nhờ đó, kinh tế Việt Nam năm 2022 vẫn giữ vững sự ổn định, các cân đối vĩ mô được đảm bảo, lạm phát trong tầm kiểm soát.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

TTTĐ - Tất cả nhu cầu Tết gói gọn trong một địa điểm, với hàng nghìn sản phẩm thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình cùng các chương trình ưu đãi ngập tràn… Trung tâm thương mại (TTTM) đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
Dấu ấn Quản lý thị trường 2022: Chuyên nghiệp, hiện đại trong “cuộc chiến” chống hàng giả

Dấu ấn Quản lý thị trường 2022: Chuyên nghiệp, hiện đại trong “cuộc chiến” chống hàng giả

TTTĐ - Để tăng cường hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát thị trường trong “cuộc chiến” chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, đội ngũ cán bộ ngành Quản lý thị trường (QLTT) đã không ngừng hiện đại hóa, đáp ứng đòi hỏi của người dân, xã hội cũng như nhiệm vụ mà Chính phủ, Bộ Công thương giao.
Xem phiên bản di động