Bưu điện Việt Nam liên tiếp nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Năm 2020, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tiếp tục được bình chọn là một trong 10 nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh tại Việt Nam.

Bưu điện Việt Nam liên tiếp nhiều năm lọt 'Top 10 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam' Vingroup xây dựng mạng lưới trạm sạc và tiện ích tại hệ thống bưu điện Việt Nam Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa TCty Hàng không Việt Nam và TCty Bưu điện Việt Nam Đồng chí Nghiêm Tuấn Anh tái cử chức danh Bí thư Đoàn Tổng Cty Bưu điện Việt Nam

Sáng 26/9, chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh 2020” đã được trao cho các thương hiệu uy tín, nổi tiếng tại Hà Nội.

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, có thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Vietnam Post không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, cung ứng, phục vụ tốt các dịch vụ bưu chính công ích trên cả nước mà hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng đạt được nhiều kết quả rất khả quan. Năm 2019 doanh thu của Vietnam Post đạt 25.211 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 535 tỷ đồng. Năm 2020, Vietnam Post tiếp tục trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bưu chính, đặc biệt trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Bưu điện Việt Nam liên tiếp nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng

Với sứ mệnh “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”, phát huy vai trò của doanh nghiệp bưu chính quốc gia, Vietnam Post đã luôn bảo đảm lưu thoát hàng hóa, bưu gửi. Đặc biệt, Vietnam Post đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng hợp tác với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) để có những chuyến bay dành riêng chuyên chở thư từ, tài liệu, văn bản phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước cùng bưu phẩm hàng hóa chuyển phát nhanh (EMS) qua đường hàng không. Qua đó góp phần bảo đảm thông tin chỉ đạo từ Trung ương đến địa phương luôn được thông suốt, hàng hóa, bưu phẩm được chuyển phát nhanh chóng, chính xác tới từng địa chỉ nhận. Sự sáng tạo và linh hoạt của Vietnam Post đã được Liên minh bưu chính thế giới (UPU) đánh giá là đơn vị có giải pháp tốt trong lĩnh vực bưu chính thế giới.

Vietnam Post cũng trở thành thương hiệu yêu thích và tin dùng trong thời gian qua khi phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam và các địa phương tổ chức chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, Người có công với cách mạng, bảo trợ xã hội tại nhà an toàn, chính xác cho hàng triệu người thụ hưởng.

Ngoài ra Vietnam Post còn trở thành thương hiệu uy tín và yêu thích với khách hàng khi đẩy mạnh triển khai các dịch vụ hành chính công tại các bưu cục giao dịch, điểm bưu điện văn hóa xã với nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nêu trên, Vietnam Post thường xuyên tổ chức các hoạt động an sinh xã hội như: Hỗ trợ vận chuyển trang thiết bị y tế phòng, chống dịch sang Ấn Độ, chuyển phát miễn phí trang thiết bị y tế cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đến các vùng tuyến đầu chống dịch Covid-19; chung tay cùng trường Đại học Bách Khoa và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm vận chuyển miễn phí máy tính... để tặng học sinh nghèo trên toàn quốc, giúp các em có điều kiện học trực tuyến thuận lợi, tổ chức các chương trình tặng quà hỗ trợ người yếu thế trong xã hội…

Với 3 năm liên tiếp được bình chọn và nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh, Vietnam Post tiếp tục khẳng định là doanh nghiệp bưu chính hàng đầu trong nước và khu vực.

Tiến Đạt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SABECO trích 1 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung chống lũ

SABECO trích 1 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung chống lũ

TTTĐ - Ngày 20/10, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức thông báo sẽ trích 1 tỷ đồng gây quỹ từ chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” hỗ trợ các hoạt động cứu trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền Trung.
Vietcombank ủng hộ 11 tỷ đồng cùng chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua lũ lụt

Vietcombank ủng hộ 11 tỷ đồng cùng chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua lũ lụt

TTTĐ - Trước thực tế tình hình bão lũ gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền Trung, trong 2 ngày 17-18/10/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có ngay những hành động thiết thực chung tay cùng cán bộ, chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt.
Tin khác
[Xem thêm]
Hệ thống học tập Everlearn được vinh danh giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam

Hệ thống học tập Everlearn được vinh danh giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam

TTTĐ - Hai giải pháp “Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME Learning)” và “Hệ thống quản lý công việc, cơ sở dữ liệu doanh nghiệp, tư vấn viên, giảng viên (Customer Relationship Management - CRM)” do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) triển khai được trao Giải thưởng Cơ quan Nhà nước chuyển đổi số xuất sắc - Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2020.
Chi nhánh Khí Hải Phòng giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao PCCC Khu kinh tế Đình Vũ

Chi nhánh Khí Hải Phòng giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao PCCC Khu kinh tế Đình Vũ

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng An toàn phòng chống cháy nổ 2020, Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) Khu kinh tế Đình Vũ tổ chức tổng kết hoạt động giai đoạn năm 2019-2020 và Hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2020. Trong đó, Chi nhánh Khí Hải Phòng, đơn vị trực thuộc PV GAS xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở Hội thao.
Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp đáp ứng xu hướng của ngành khách sạn

Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp đáp ứng xu hướng của ngành khách sạn

TTTĐ - Đầu tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vinh dự tài trợ đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia ngành Khách sạn Việt Nam 2021 - Mong đợi điều gì?”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch lớn trong nước và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
BSR: Lợi nhuận quý 3 đạt hơn 171 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 3 đạt hơn 171 tỷ đồng

TTTĐ - Bức tranh kinh doanh của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quý 3/2020 với lợi nhuận đạt hơn 171 tỷ đồng, bất chấp việc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất phải ngừng hoạt động 51 ngày để thực hiện bảo dưỡng tổng thể lần 4.
Xem phiên bản di động