×
SỰ KIỆN:
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X

Byton Crossover Concept hút khách tham quan khi xuất hiện tại Las Vegas

Xe | Thứ năm, 11/01/2018 16:49 (GMT+7)
Byton Crossover Concept hút khách tham quan khi xuất hiện tại Las Vegas

TTTĐ - Byton Crossover Concept đã được ra mắt tại Triển lãm Công nghệ CES 2018 ở trung tâm Las Vegas và nó thật sự có diện mạo hấp dẫn đúng như những hình ảnh báo chí đã tiết lộ.

 

Khác với chiếc concept đã được công ty giới thiệu trực tuyến cách đây vài ngày, chiếc Byton Crossover Concept trưng bày tại CES sở hữu thân xe màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế đẹp mắt, mặc dù nó không được đánh giá cao bằng màu bạc trước đó.

 

 

Không thể phủ nhận rằng kiểu dáng của Byton Crossover Concept từ mọi góc đều bắt mắt và dễ dàng thu hút người xung quanh. Một trong những thiết kế được quan tâm nhất chính là đèn chạy ban ngày LED phong cách trông như các vết nứt nhỏ trong một tảng đá với dung nham chảy qua.

 

 

Sức mạnh của Byton Crossover Concept đến từ một động cơ điện đặt sau, với phạm vi ước tính lên đến 402 km và sức mạnh 272 mã lực. Phiên bản động cơ điện kép sẽ sản sinh ra 476 mã lực và phạm vi lái khoảng 523 km.

 

 

Ngoài ra, Byton Crossover Concept có thể sạc để đi được 241 km/h với bộ sạc nhanh trong 20 phút. Chưa hết, chiếc xe điện chỉ mất 30% để sạc lên đến 80% công suất pin.

 

 

Thương hiệu Trung Quốc dự định sẽ đưa Byton Crossover Concept vào dây chuyền sản xuất trong năm 2019 với trang bị công nghệ tự lái Cấp độ 3 khi ra mắt, Cấp độ 4 sẽ đạt tới sau năm 2020.

 

 

Ngay khi phiên bản thương mại được bán ra thị trường vào năm sau, Byton sẽ lên kế hoạch giới thiệu một chiếc sedan cỡ nhỏ chia sẻ chung nền tảng với chiếc crossover.


Nguồn: Carscoops

Nhược Hi
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN