Các bạn trẻ làm video tuyên truyền bầu cử

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Để lan toả khí thế, ý nghĩa của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến người dân, cử tri trên địa bàn, các bạn đoàn viên, thanh niên phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội, đã tổ chức đoàn xe tuyên truyền và thực hiện video rất vui nhộn, trẻ trung.

Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội bằng nhiều hoạt động thiết thực Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội bằng nhiều hoạt động thiết thực
Đa dạng các hình thức tuyên truyền bầu cử, tạo không khí phấn khởi trong Nhân dân trước ngày hội lớn Đa dạng các hình thức tuyên truyền bầu cử, tạo không khí phấn khởi trong Nhân dân trước ngày hội lớn

Trên nền bài hát đang được nhiều người, nhất là giới trẻ sử dụng để tuyên truyền về bầu cử, đoàn viên, thanh niên đã lồng ghép, thể hiện tinh thần, truyền đi thông điệp “Bầu cử chính là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân Việt Nam, đó là cách bản thân mình có tiếng nói”.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trường Sa trong trái tim nữ nhà báo quân nhân 9X

Trường Sa trong trái tim nữ nhà báo quân nhân 9X

TTTĐ - Chuyến đi được tổ phóng viên, báo cáo viên của đoàn công tác đặt tên là "Hành trình về phía bình minh". Nhóm phóng viên trong đoàn công tác chúng tôi hầu hết là những người lần đầu đi Trường Sa. Có lẽ vậy mà nhật ký tác nghiệp cũng dồi dào cảm xúc và dũng cảm "sóng gió mặc sóng gió, lính cầm bút chúng tôi ở đó”...
Lan tỏa giá trị nhân văn, tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng Nhân dân Thủ đô

Lan tỏa giá trị nhân văn, tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng Nhân dân Thủ đô

TTTĐ - Giai đoạn 1 của chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát phức tạp nên tuổi trẻ Thủ đô tập trung vào các hoạt động trọng điểm đúng với phương châm “Chống dịch toàn diện - tình nguyện an toàn”. “Tiếp sức mùa thi”, một chương trình nhân văn, lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.
Nữ sinh trường Đoàn và hành trình trở thành MC VTV

Nữ sinh trường Đoàn và hành trình trở thành MC VTV

TTTĐ - Ở độ tuổi 20, Nguyễn Thị Thùy Linh, sinh viên năm thứ ba Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã đảm nhận vai trò MC cho nhiều kênh sóng tại VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, VTC - Đài Truyền hình kỹ thuật số. Trái ngược với thân hình nhỏ bé Linh sở hữu rất nhiều thành tích xuất sắc.
Tin khác
[Xem thêm]
Giới trẻ gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn trong Ngày của Cha

Giới trẻ gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn trong Ngày của Cha

TTTĐ - Cũng như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha là một ngày quan trọng đối với các gia đình. Trong gia đình, người cha thường gắn với sự nghiêm khắc, là tấm gương cho các con dẫn đến vược giữa cha và con thường có ít cơ hội để thể hiện tình cảm. Vì vậy đây là một dịp để con cái, đặc biệt là giới trẻ bày tỏ suy nghĩ, tình cảm để cha và con được gắn kết hơn.
Học trò Bắc Kạn cải tiến bộ đồ bảo hộ làm mát cho y, bác sĩ

Học trò Bắc Kạn cải tiến bộ đồ bảo hộ làm mát cho y, bác sĩ

TTTĐ - Với mong muốn giảm thiểu khó khăn, vất vả cho đội ngũ y, bác sĩ, nhất là trong những ngày nắng nóng hai cậu học trò Lèng Ngọc Mạnh và Phạm Hùng Cường (lớp 10 Lý, trường THPT Chuyên Bắc Kạn) đã sáng tạo, cải tiến bộ đồ bảo hộ phòng chống Covid-19. Bộ đồ bảo hộ này không chỉ làm mát, giúp người sử dụng vận động dễ dàng mà còn có giá thành rất rẻ.
Xem phiên bản di động