Các bạn trẻ thay avatar mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã thay đổi avatar trên trang Facebook cá nhân của mình.

Tiểu ban Kinh tế-Xã hội của Đại hội Đảng lần thứ XIII họp phiên toàn thể thứ sáu Tiểu ban Kinh tế-Xã hội của Đại hội Đảng lần thứ XIII họp phiên toàn thể thứ sáu

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2/2021, tại Thủ đô Hà Nội. Mừng sự kiện chính trị trọng đại này, hòa chung không khí thi đua sôi nổi của người dân cả nước, trên trang mạng xã hội Facebook, rất nhiều người trẻ đã thay đổi avatar, cập nhật khung chào mừng Đại hội Đảng, thể hiện tình cảm sắt son với Đảng và tạo thêm bầu không khí sôi nổi cho đại hội.

Người trẻ cập nhập khung ảnh vào avatar chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII
Người trẻ cập nhập khung ảnh tạo avatar chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên thành phố Hà Nội đã đồng loạt thêm khung chào mừng đại hội vào ảnh đại diện. Bạn Nguyễn Thị Vân (ở quận Hà Đông, Hà Nội) lựa chọn ảnh đại diện là tấm hình mặc áo cờ đỏ sao vàng để lồng vào khung chữ Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bạn Vân bày tỏ: “Trước một sự kiện chính trị vô cùng trọng đại của Đảng, đất nước, mình rất háo hức và tất nhiên sẽ góp một chút “màu sắc” để chào mừng, hoà vào không khí sôi nổi.

Mình là đoàn viên, thanh niên nên nhất định phải quan tâm đến những sự kiện đặc biệt của quốc gia. Mình tin rằng Đại hội Đảng lần thứ XIII sẽ thành công tốt đẹp và bầu ra được những vị lãnh đạo tài năng, có đức, có tầm để đưa đất nước phát triển phồn vinh”.

Mừng sự kiện trọng đại của Đảng, của đất nước, người trẻ góp thêm không khí sôi nổi
Mừng sự kiện trọng đại, người trẻ góp phần cho không khí đại hội thêm sôi nổi

Không chỉ riêng Vân mà nhiều người dùng mạng xã hội cũng lựa chọn những hình ảnh xinh xắn, tươi đẹp, đặc sắc, ấn tượng để lồng vào khung mừng Đại hội Đảng. Có người chọn dùng ảnh cá nhân, tập thể, cũng có người chọn ảnh chụp cùng vợ, chồng, con cái, bạn bè hoặc ảnh chụp tại cơ quan, đơn vị để thể hiện khí thế sôi nổi của một năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đoàn Thanh niên…

Cùng với những hình ảnh đặc sắc, dịp này, nhiều người trẻ cũng “tranh thủ” thể hiện tình cảm của mình với Đảng, Bác Hồ kính yêu bằng những dòng chú thích trên ảnh đại diện, status trên Facebook.

Các cơ sở Đoàn cũng cập nhật avatar mừng Đại hội
Cơ sở Đoàn cập nhật avatar mừng Đại hội Đảng

Các tổ chức Đoàn từ Trung ương tới địa phương, cơ sở cũng kêu gọi đoàn viên, thanh niên cùng thay avatar Facebook chào mừng Đại hội XIII của Đảng.

Theo đó, các bạn trẻ thực hiện các bước cập nhật khung ảnh. Bước 1: Copy (sao chép) toàn bộ nội dung của bài hướng dẫn. Bước 2: Truy cập link http://bit.ly/ava-DHXIII. Bước 3: Chọn hình đại diện để thay và Paste (dán) toàn bộ nội dung của bài hướng dẫn này vào phần mô tả. Bước 4: Lan tỏa bài viết bằng cách inbox mời bạn bè cùng thay avatar, comment vào các bài viết.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tháng Thanh niên đừng quên hiến máu

Tháng Thanh niên đừng quên hiến máu

TTTĐ - Ngày 6/3, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng, Hà Nội, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đan Phượng phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương sẽ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.
Tin khác
[Xem thêm]
Vĩnh Phúc: Khởi công công trình thanh niên “Cột mốc Trường Sa”

Vĩnh Phúc: Khởi công công trình thanh niên “Cột mốc Trường Sa”

TTTĐ - Ngày 5/3, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã diễn ra lễ khởi công công trình thanh niên “Cột mốc Trường Sa” thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
Thực hiện công trình “Hàng cây thanh niên” mừng ngày thành lập Đoàn

Thực hiện công trình “Hàng cây thanh niên” mừng ngày thành lập Đoàn

TTTĐ - Sáng 5/3, tại di tích "Bác Hồ về thăm và tát nước chống hạn cùng Nhân dân xã Tả Thanh Oai", Huyện đoàn Thanh Trì (Hà Nội) phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021, ra quân thực hiện công trình “Hàng cây thanh niên”.
Xem phiên bản di động