Thứ tư 21/02/2024 05:41 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Các điển hình tiên tiến đóng góp vào sự phát triển của Thường Tín

Người Hà Nội -
In bài viết

TTTĐ - Bí thư Huyện ủy Thường Tín (Hà Nội) Nguyễn Tiến Minh nhận định, các điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt" góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng huyện ngày càng phát triển...

Huyện Thường Tín: Cận cảnh khu tái định cư phục vụ dự án đường Vành đai 4

Sáng 31/10, huyện Thường Tín tổ chức Hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt" năm 2023; Tổng kết cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt" năm 2023 và phát động thi đua hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Thường Tín (28/8/1954 - 28/8/2024) và 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Các điển hình tiên tiến đóng góp vào sự phát triển của Thường Tín
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh đề cao đóng góp của các điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt"

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh đề cao vai trò của phong trào thi đua và các điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt".

"Thi đua là thúc đẩy phát triển và khen thưởng chính là động lực để thi đua, để xây dựng và phát triển kinh tế xã hội ngày càng giàu mạnh và văn minh hiện đại", đồng chí Nguyễn Tiến Minh cho hay.

Bí thư Huyện uỷ Thường Tín Nguyễn Tiến Minh và Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội tặng bằng khen cho các cá nhân
Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội và Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh tặng bằng khen cho các cá nhân

Theo Bí thư Huyện ủy Thường Tín, sau quá trình theo dõi và ghi nhận nghiêm túc, huyện đã phát hiện, đề xuất nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu trong sản xuất, lao động, hoạt động xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Kết quả, thành phố Hà Nội đã khen thưởng 27 cá nhân và huyện Thường Tín khen thưởng hàng trăm tập thể - cá nhân có thành tích nổi bật, xuất sắc.

Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh khen thưởng các cá nhân đạt giải
Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh khen thưởng các cá nhân đoạt giải cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt" năm 2023

Để phong trào "người tốt việc tốt" phát huy sâu rộng, góp phần tích cực vào sự phát triển của huyện Thường Tín, đồng chí Nguyễn Tiến Minh đề nghị các phòng, ban, đơn vị, cấp xã tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác.

Các điển hình tiên tiến đóng góp vào sự phát triển của Thường Tín
Các tác giả đoạt giải tại cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt" năm 2023

"Các cấp, ngành và Nhân dân cần tập trung vào công tác bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng, tái định cư dự án xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô địa bàn huyện Thường Tín. Đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng cần tập trung làm để đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành trong năm nay", đồng chí Nguyễn Tiến Minh nhấn mạnh.

Vũ Cường
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tưng bừng khai hội "Âm vang Mê Linh"

Tưng bừng khai hội "Âm vang Mê Linh"

TTTĐ - Tối 15/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và khai mạc Lễ hội đền Hai Bà Trưng Xuân Giáp Thìn 2024 do huyện Mê Linh tổ chức, đã diễn ra tại Khu di tích quốc gia đặc biệt đền Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh, Hà Nội).
Khát vọng phát triển từ bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa

Khát vọng phát triển từ bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa

TTTĐ - Phát huy bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa và lợi thế về giao thông, tiềm năng phát triển du lịch, thị xã Sơn Tây đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đáng chú ý, thị xã Sơn Tây đã được xác định là một trong 5 đô thị vệ tinh theo đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Quy tắc ứng xử đã thực sự “ăn sâu, bám rễ”

Quy tắc ứng xử đã thực sự “ăn sâu, bám rễ”

TTTĐ - 7 năm qua, từ khi được ban hành, 2 quy tắc ứng xử của TP Hà Nội đã được triển khai sâu rộng tới tất cả cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân Thủ đô, “ăn sâu bám rễ” và trở thành “ba-rem mềm” về văn hóa người Hà Nội. Có được điều đó một phần là bởi tinh thần vào cuộc hết mình của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Những nét đẹp văn hóa trong phong tục cúng ông Công, ông Táo

Những nét đẹp văn hóa trong phong tục cúng ông Công, ông Táo

TTTĐ - Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, một trong những nghi thức đầu tiên của việc chuẩn bị đón năm mới chính là thực hiện cúng ông Công, ông Táo về trời. Đây là một truyền thống đã đi vào đời sống văn hóa của người Việt từ xa xưa, đậm chất tâm linh. Khi tiễn ông Táo về chầu trời, mọi người gửi gắm nhiều ước vọng, hy vọng chào đón một năm mới an lành và hạnh phúc.
Rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị cho thanh niên

Rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị cho thanh niên

TTTĐ - Chiều 1/2, tại Nhà lưu niệm Bác Hồ (Sân trước nhà B8, Khu tập thể Kim Liên, phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội), thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), Thành đoàn Hà Nội và quận Đống Đa tổ chức chương trình Sinh hoạt truyền thống “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”; khánh thành bản đồ số địa chỉ đỏ “Nhà lưu niệm Bác Hồ”.
Áo dài cùng người Hà Nội đón Tết

Áo dài cùng người Hà Nội đón Tết

TTTĐ - Tà áo dài thướt tha luôn là niềm tự hào của người Hà Nội về truyền thống thanh lịch của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, áo dài đã đi vào sâu vào cuộc sống thường nhật, tạo nên cốt cách của con người Tràng An, đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán.
Phố nghiêng về Tết

Phố nghiêng về Tết

TTTĐ - Không khí Xuân đã tưng bừng khắp mọi nơi. Phố phường Hà Nội nghiêng về Tết với những đặc trưng rất riêng khiến lòng người náo nức, rộn ràng.