Các quy tắc an toàn thực phẩm trong dịch Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ - Trong bối cảnh dịch Covid-19, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam xây dựng bộ infographic nhân ngày "Ngày An toàn thực phẩm thế giới" 7/6 để cùng nhắc nhở các quy tắc an toàn thực phẩm trong dịch Covid-19 cũng như trong việc chuẩn bị thực phẩm và những bữa ăn an toàn, lành mạnh.
Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

cac benh vien can chu trong cong tac khu khuan khi dieu tri benh nhan nang

Các bệnh viện cần chú trọng công tác khử khuẩn khi điều trị bệnh nhân nặng

TTTĐ - Chiều 4/8/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 đã đi kiểm tra công tác lắp đặt trang thiết bị y tế để đón bệnh nhân nặng từ Bệnh viện Đà Nẵng về Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và triển khai đơn nguyên chạy thận nhân tạo tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động