×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Các startup Việt có cơ hội tại Demo Asia Day

Khởi nghiệp | Thứ tư, 06/06/2018 16:14 (GMT+7)
Các startup Việt có cơ hội tại Demo Asia Day

TTTĐ – Ông lớn Google đang lên kế hoạch tạo sân chơi Demo Asia Day cho các công ty khởi nghiệp (startup) có trụ sở tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Google tạo cơ hội phát triển cho các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam

Sân chơi Demo Asia Day được coi là nơi cộng đồng công nghệ có thể gặp gỡ các nhà đầu tư phát triển các dự án.

Theo thống kê, kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Day đã gọi được vốn đến 273 triệu USD.

Theo đó, các nhà sáng lập startup nổi bật nhất trong khu vực sẽ cùng tập hợp lại để tranh tài trên sân khấu trước các nhà đầu tư hàng đầu khu vực và toàn cầu tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 20/9 tới.

Dựa trên thông tin công bố từ Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai vào đầu năm nay, đây là lần đầu tiên hãng tổ chức sự kiện này tại châu Á - Thái Bình Dương và hãng rất mong chờ một vài ý tưởng hay nhất từ khu vực.

Nếu startup của bạn có trụ sở tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (bao gồm cả Việt Nam), bạn có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký trên trang web phát triển của Google. Hạn chót đăng ký tham gia là ngày 1/7/2018.

Startup được chọn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có thể có phần quảng bá hoàn hảo trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng. 

Hà Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...