Chủ nhật 28/05/2023 06:46 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Cách giúp nhà khô ráo mùa nồm ẩm hiệu quả tức thì

Infographic -

TTTĐ - Trời nồm là hiện tượng thời tiết khá phổ biến ở miền Bắc. Những ngày trời nồm, độ ẩm trong không khí tăng cao khiến nhà ẩm ướt gây khó chịu.

Bắc Bộ mưa phùn và nồm ẩm Những “ông đồ” sinh viên đam mê thư pháp Hán Nôm Hà Nội luôn quan tâm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với Thủ đô Phnom Penh

Trời nồm là hiện tượng thời tiết đặc trưng của phía đông Bắc Bộ, xảy ra khi độ ẩm không khí lên cao đến 90% khiến hơi nước trong không khí bị ngưng tụ và đọng lại trên bề mặt của đồ vật.

Vào những ngày này, nền nhà có hiện tượng "đổ mồ hôi", quần áo, chăn nệm có thể bốc mùi hôi gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của gia đình bạn.

Tuy nhiên, chỉ bằng những mẹo đơn giản mà không kém phần hiệu quả, bạn sẽ có cách thức để đối phó với trời nồm thật dễ dàng.

Cách giúp nhà khô ráo mùa nồm ẩm hiệu quả tức thì
Phạm Mạnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Năm 2023, Hà Nội phấn đấu thu nhập của nông dân đạt 70 triệu đồng/người/năm

Năm 2023, Hà Nội phấn đấu thu nhập của nông dân đạt 70 triệu đồng/người/năm

TTTĐ - Ban Chỉ đạo Chương trình số 04 của Thành ủy Hà Nội khóa XVII vừa ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện Chương trình số 04-CTr/TU về "Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành Nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân giai đoạn 2021 - 2025".
Đảm bảo an toàn trong từng bữa ăn đại biểu Quốc hội

Đảm bảo an toàn trong từng bữa ăn đại biểu Quốc hội

TTTĐ - Sáng 18/5, trước ngày khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, diễn ra từ ngày 21/5 - 23/6/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội và các đơn vị liên quan đã phối hợp kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở phục vụ đại biểu Quốc hội.

Tin khác

Xem phiên bản di động