Đà Nẵng

Cách ly thêm 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tiến hành cách ly thêm 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tại bệnh viện 199 (Bộ Công an).    

3011 img 20200721 154711 1

5 người Trung Quốc hiện đang được cách lý tại Bệnh viện 199 (Bộ Công an)
Công an Đà Nẵng khởi tố vụ đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép Đà Nẵng giám sát kỳ thi tốt nghiệp THPT như thế nào? Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ khuyến khích những cán bộ, những địa phương dám nghĩ, dám làm, sáng tạo Đà Nẵng: Bắt đối tượng giả danh công an để lừa đảo Bất chấp nguy hiểm, cô gái điều khiển xe máy đi vào đường hầm Hải Vân

Ngày 22/7, ttrao đổi với báo chí ông Trương Xuân Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cho biết, bệnh viện đang thực hiện việc cách ly đối với 5 người Trung Quốc.

Sau thời gian theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả cho thấy 5 trường hợp này đều âm tính với SARS-CoV-2.

Ông Hùng cho biết thêm, nhóm 5 người này không nằm trong số 24 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang được cách ly tại một khách sạn thuộc quận Sơn Trà. Tình hình sức khoẻ của nhóm người này bình thường.

Cùng ngày, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Sơn Trà tiến hành đưa đi cách ly 24 người Trung Quốc.

Trước đó (18/7), Cơ quan công an và các lực lượng liên quan đã tiến hành kiểm tra các khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng đã phát hiện một nhóm, 24 người Trung Quốc.

Sau khi cách ly theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả cho thấy 24 người Trung Quốc này đều cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Công an Đà Nẵng khởi tố vụ đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép Công an Đà Nẵng khởi tố vụ đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép
Quảng Nam đưa 21 du khách Trung Quốc vào khu cách ly tập trung Quảng Nam đưa 21 du khách Trung Quốc vào khu cách ly tập trung
Đà Nẵng: Bắt đối tượng giả danh công an để lừa đảo Đà Nẵng: Bắt đối tượng giả danh công an để lừa đảo
Tấn Phước
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động