Cài App dễ dàng, khách hàng doanh nghiệp nhận muôn vàn ưu đãi từ BAC A BANK

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt, với mục tiêu tối ưu hoá các tính năng giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử, BAC A BANK triển khai Chương trình ưu đãi “Cài App dễ dàng - Muôn vàn ưu đãi” dành cho doanh nghiệp.

BAC A BANK ủng hộ 46 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 BAC A BANK và VBI chính thức hợp tác phân phối bảo hiểm phi nhân thọ BAC A BANK hỗ trợ doanh nghiệp bứt phá với gói siêu ưu đãi lãi suất vay BAC A BANK chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX

Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Song nếu nhìn ở một khía cạnh khác, dịch bệnh lại được xem như đòn bẩy kích thích tiến trình chuyển đổi số trong hệ thống ngân hàng. Trong đó, nhu cầu sử dụng các giải pháp, tiện ích tài chính thông minh, không sử dụng tiền mặt đang trở nên phổ biến và thói quen giao dịch từ “offline” sang “online” được định hình ngày một rõ rệt hơn.

Quan sát trên thị trường hiện nay, nhiều ngân hàng rất chú trọng việc nâng cấp và hoàn thiện công nghệ phục vụ cho hạ tầng thanh toán điện tử, áp dụng những chính sách hấp dẫn giúp nâng cao trải nghiệm, tối đa hóa lợi ích khách hàng. Trong đó, không thể không kể tới chương trình “Cài App dễ dàng - Muôn vàn ưu đãi” mà Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đang triển khai, diễn ra từ ngày 1/6/2021 đến ngày 31/12/2021.

Chương trình ưu đãi “Cài App dễ dàng - Muôn vàn ưu đãi” dành cho khách hàng doanh nghiệp.
Chương trình ưu đãi “Cài App dễ dàng - Muôn vàn ưu đãi” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối tượng nhận ưu đãi của chương trình được phân thành 3 nhóm. Nhóm 1 là 500 khách hàng doanh nghiệp mới đầu tiên, thời gian mở CIF được tính từ thời điểm bắt đầu triển khai chương trình. Nhóm 2 là khách hàng doanh nghiệp hiện hữu tại BAC A BANK, chưa đăng ký Internet Banking và Mobile Banking. Nhóm 3 là khách hàng cá nhân là giám đốc, kế toán trưởng của các doanh nghiệp thuộc nhóm 1 và nhóm 2. Theo đó, dịch vụ chuyển tiền qua kênh Ngân hàng điện tử sẽ được BAC A BANK miễn phí 2 năm cho nhóm 1, miễn phí 1 năm cho nhóm 2 và nhóm 3.

Để giá trị mang tới cho khách hàng phong phú, đa dạng hơn, BAC A BANK cũng đồng thời miễn phí mở tài khoản số đẹp cho khách hàng nhóm 1 và nhóm 3. Tài khoản số đẹp không những mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, mà còn giúp khằng định cá tính, đẳng cấp riêng của cá nhân/ doanh nghiệp sở hữu.

Trong thời gian tới, BAC A BANK cũng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, thay lời tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng ngân hàng trong suốt hành trình phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc, truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH 1800 588 828.

BAC A BANK - Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp BAC A BANK - Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp

TTTĐ - Con đường ít người đi ắt hẳn là con đường khó khăn nhưng cũng là con đường thênh thang với nhiều cơ hội ...

Nhận ưu đãi tín dụng từ BAC A BANK, khách hàng sẵn sàng đón thành công Nhận ưu đãi tín dụng từ BAC A BANK, khách hàng sẵn sàng đón thành công

TTTĐ - Để đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A ...

Đầu xuân, gieo hạt mầm hi vọng cho người bệnh nghèo Đầu xuân, gieo hạt mầm hi vọng cho người bệnh nghèo

TTTĐ - Nhận phần chi phí hỗ trợ điều trị bệnh từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, vợ chồng anh Hà - chị Phương rưng ...

Đến BAC A BANK để được “Tích luỹ bảo vệ, Quà tặng nhân đôi” Đến BAC A BANK để được “Tích luỹ bảo vệ, Quà tặng nhân đôi”

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp cùng Dai-ichi Life Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mại “Tích lũy ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động