Cán bộ Đoàn tham quan mô hình sản xuất 4.0

Tuổi trẻ sống đẹp -

TTTĐ - Đoàn đại biểu của Trung ương Đoàn - Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương và một số Tỉnh, Thành đoàn vừa đến tham quan và làm việc với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

Gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn thanh niên các thời kỳ Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào khóa 23

Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác đã trực tiếp thăm các mô hình sản xuất tự động hóa 4.0 do thanh niên công nhân vận hành, các công trình thanh niên gắn với chuyển đổi số và nghiên cứu thảo luận chương trình công tác, hoạt động của tổ chức Đoàn ngoài khu vực Nhà nước tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

1015 image005
Đồng chí Đặng Quang Hải - Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội phát biểu tại chương trình làm việc

Đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội cho biết: “Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là một trong những lá cờ đầu trong công tác Đoàn của Khối Doanh nghiệp Hà Nội nói chung cũng như trong các tổ chức Đoàn ngoài khu vực Nhà nước nói riêng.

Tuổi trẻ Rạng Đông đã phát huy tốt vai trò của lực lượng thanh niên đóng góp vào cuộc cách mạng chuyển đổi số, chuyển đổi công nghệ đang diễn ra. Việc lựa chọn hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, phát thế mạnh của tuổi trẻ đã giúp Đoàn Thanh niên tại Rạng Đông xây dựng được uy tín của tổ chức, đóng góp tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của công ty trong nhiều năm qua”.

1009 image001
1012 image003
Đoàn công tác tham quan mô hình thực tế tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Thông qua hoạt động hội thảo, tham quan thực tế, đoàn công tác đánh giá cao mô hình Rạng Đông – một công ty đã cổ phần hóa 100% nhưng vẫn giữ được vai trò lãnh đạo của Đảng, các tổ chức như Đoàn Thanh niên hoạt động hiệu quả và phát huy được thế mạnh, tích cực tham gia vào các khâu trong quá trình sản xuất và chuyển đổi số tại công ty.

Cũng trong buổi làm việc, các đại biểu bày tỏ mong muốn được phối hợp cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội và hợp tác cùng Rạng Đông để thực hiện các công trình thanh niên về chiếu sáng nông thôn mới, chiếu sáng học đường, đưa các hệ thống và giải pháp chiếu sáng chuyên dụng trong nông nghiệp công nghệ cao để phát triển kinh tế cho bà con nông dân…

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động