×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Cảnh sát PCCC Hà Nội kịp thời cứu 5 người thoát khỏi vụ hỏa hoạn

Phòng cháy chữa cháy | Chủ nhật, 29/07/2018 08:20 (GMT+7)
Cảnh sát PCCC Hà Nội kịp thời cứu 5 người thoát khỏi vụ hỏa hoạn

Xe thang của Cảnh sát PCCC số 1 vươn lên tầng cao đưa những người mắc kẹt xuống đất an toàn (Ảnh: Vương Đức)

TTTĐ – Khoảng 21h45’ ngày 28/7, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại ngôi nhà số 31 phố Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến 5 người mắc kẹt ở trên tầng trên không kịp thoát ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu từ phía người dân cho biết, vào thời gian trên họ phát hiện ngọn lửa bùng phát từ ngôi nhà số 31 phố Trần Hưng Đạo. Nhiều người xung quanh hô hoán tháo chạy ra khỏi nhà. Một số người gọi điện cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo cháy, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều xe cứu hỏa cùng xe thang nhanh chóng tới hiện trường dập lửa. Sau ít phút, ngọn lửa đã được khống chế, không lan sang nhà bên cạnh.

Trao đổi với phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, Chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 1 cho biết, sau khi nhận tin báo cháy, Chỉ huy phòng đã điều động 2 mô tô chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường cứu người mắc kẹt; cử 2 xe chữa cháy chuyên nghiệp và một xe thang tiếp cận ngay sau đó.

“Do mô tô cứu hỏa cơ động nhanh nên lực lượng đã mau chóng tiếp cận đám cháy, hướng dẫn, cứu được 5 người mắc kẹt ở tầng trên. Trong quá trình cứu người, dập lửa, một chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã bị thương nhẹ. Sau ít phút triển khai đội hình dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn”, – vị chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 1 nói.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô ghi lại tại hiện trường vụ cháy.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 

Thành Long, Ảnh: Vương Đức
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...