Canon Powershot G5X được tôn vinh tại lễ trao giải thiết kế DFAGiải thưởng thiết kế Châu Á – DFA là giải thưởng uy tín dành cho những nhà sản suất & thiết kế trên toàn cầu, với những kết quả kinh doanh ấn tượng từ các sản phẩm mang tính đột phá, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tại thị trường Châu Á. Ra mắt vào năm 2003, giải thưởng đã trở thành danh hiệu mà bất kỳ nhà thiết kế tài năng trên thế giới nào cũng ao ước.


Được trang bị bộ cảm biến CMOS 1-inch khổ lớn và ống ngắm điện tử EVF, Canon Powershot G5X được giới chuyên môn và người dùng biết tới là mẫu máy ảnh compact cao cấp tích hợp công nghệ hình ảnh tân tiến mang đến chất lương hình ảnh vượt trội. Với nhiều tính năng nổi bật như như đồng hồ đa dụng với khả năng lựa chọn các chế độ chụp ảnh, hay đồng hồ điện tử phía trước camera, Canon Powershot G5X sở hữu chức năng kiểm soát trực giác ưu việt.

Với giải thưởng nhận được, Canon hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực tạo nên những dòng sản phẩm mới kế thừa và phát huy thành tựu nổi bật cũng như thiết kế tuyệt vời nhất từ trước đến nay để đóng góp hết mình cho nền nhiếp ảnh châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

 

Mai Anh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899