Thứ hai 03/10/2022 08:18 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Cao Bằng: Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp người họ hàng để cướp tài sản

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng vừa nhận được tin báo của bà Nông Thị Đương (SN 1972, trú tại xóm Bản Mom, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh) về việc bị một đối tượng dùng dao khống chế cướp tài sản.

Cao Bằng: Nhặt được hơn 100 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi Cao Bằng: Bắt đối tượng bị truy nã vì hiếp dâm con gái ruột Cao Bằng: Nữ quái 9X đầu thú sau 3 năm trốn truy nã
Nông Đình Lợi
Đối tượng Nông Đình Lợi

Theo thông tin từ nạn nhân, khoảng 22h ngày 9/3, khi chuẩn bị đi ngủ thì bà Đương bị một đối tượng lẻn vào nhà dùng dao uy hiếp và cướp số tiền khoảng 15 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Công an huyện Trùng Khánh đã phối hợp với Công an xã Đàm Thủy và lực lượng chức năng xác minh, truy tìm thủ phạm. Cơ quan điều tra xác định Nông Đình Lợi (SN 1993, trú cùng xóm với nạn nhân) là nghi phạm thực hiện vụ cướp. Ngay sau đó, Lợi bị triệu tập.

Tại Cơ quan Công an, Nông Đình Lợi khai báo quanh co. Tuy nhiên, với các chứng cứ xác đáng và biện pháp nghiệp của các điều tra viên, Nông Đình Lợi đã cúi đầu nhận tội.

Lợi nghiện ma túy nhiều năm và có quan hệ họ hàng với nạn nhân. Đối tượng lợi dụng đêm tối mang theo hung khí đến cướp tài sản của bà Đương. Số tiền cướp được, Lợi đã sử dụng 1,5 triệu đồng để mua ma túy và cất giấu 6 triệu đồng tại nhà riêng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vũ Hiển
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm cán bộ có hành vi bạo lực với hai thiếu niên ở Sóc Trăng

Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm cán bộ có hành vi bạo lực với hai thiếu niên ở Sóc Trăng

TTTĐ - Sau khi nhận được báo cáo của Công an tỉnh Sóc Trăng về vụ việc một số cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng có hành vi bạo lực với hai thiếu niên, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh điều tra làm rõ và xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm.
Tin khác
[Xem thêm]
Cần xử lý nghiêm hành vi sơn, sửa biển số xe ô tô

Cần xử lý nghiêm hành vi sơn, sửa biển số xe ô tô

TTTĐ - Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước nói chung, các thành phố lớn nói riêng xuất hiện tình trạng ô tô, xe gắn máy gắn biển kiểm soát giả hoặc chỉnh sửa biển, gây ra những phức tạp và bức xúc liên quan đến xử lý "phạt nguội" và thu phí tự động không dừng trên đường cao tốc.
Xem phiên bản di động