Cáo lỗi cùng bạn đọc về bài "Vụ bé trai 11 tuổi tự tử vì không có quần áo mới đến trường: Vì đâu nên nỗi?"

(TTTĐ) Ngày 31/8/2016, báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử đã đăng tải lại bài viết "Vụ bé trai 11 tuổi tự tử vì không có quần áo mới đến trường: Vì đâu nên nỗi?" dẫn nguồn từ báo Công an TP. HCM về sự việc diễn ra trong buổi sáng ngày 22/8/2016, em Ksor Sôn (11 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Trần Phú, xã Ia Der, huyện Ia Grai, Gia Lai) đã tự tử vì hoàn cảnh gia đình nghèo không có quần áo mới đến trường.

Tuy nhiên, theo điều tra lại về nguyên nhân sự việc đau lòngtrên lại không đúng do báo chí đã phản ánh trước đó.Vì thế, Ban Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đôcó trách nhiệmgỡ bỏ bài viết đã tổng hợp lại theo nguồn tin của Báo Công an TP. HCM về"Vụ bé trai 11 tuổi tự tử vì không có quần áo mới đến trường: Vì đâu nên nỗi?" đã đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử ngày 31/8/2016.Đồng thời, Báo Tuổi trẻ Thủ đô xin thành thật cáo lỗi cùng bạn đọc về những sai sót trong việc khai thác thông tin từbáo khác để rồiđăngthông tin nêu trên.

Thời gian tới, Ban Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tăng cường quản lý, tổ chức kiểm soát thông tin tốt hơn, không để xảy ra sai sót tương tự, đáp ứng sự tin tưởng và yêu mến của bạn đọc.


Trân trọng!

TTTĐ

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899