×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Carlsberg chính thức giới thiệu nắp chai ZerO2 tại Việt Nam

Doanh nghiệp | Thứ sáu, 16/08/2019 22:36 (GMT+7)
Carlsberg chính thức giới thiệu nắp chai ZerO2  tại Việt Nam

TTTĐ - Carlsberg vừa chính thức giới thiệu nắp chai ZerO2 tại Việt Nam, minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ để hoàn thiện nghệ thuật làm bia của thương hiệu. Công nghệ mới này giúp giảm lượng oxy trong chai, từ đó mang đến cho người dùng những thức bia tươi, ngon hơn.

Bài liên quan

Nắp chai ZerO2 – chiếc nắp có những tác dụng lớn

Độ tươi của bia là một trong những yếu tố xác định chất lượng của bia. Vì thế, Carlsberg luôn không ngừng tìm kiếm những phương pháp giúp các sản phẩm bia đóng chai có thể lưu giữ được sự tươi ngon lâu nhất có thể. Tuy nhiên, để đảm bảo một sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo khi đến tay người dùng, việc kiểm soát lưu lượng oxy trong chai càng trở nên quan trọng. Khi tiếp xúc với oxy, bia sẽ bị oxy hoá, khiến hương vị trở nên loãng, không được tươi ngon như mong đợi. Để khắc phục điều này, Carlsberg đã phát minh ra một sáng kiến mới: Nắp chai ZerO2.

Nắp chai ZerO2 được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ oxy, giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không giữa nắp chai và bia. Qua đó, quá trình oxy hoá được giảm thiểu, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn, hiệu quả đến 15% so với những nắp chai truyền thống. Tại Việt Nam, chiếc nắp này được đặt vào Carlsberg Premium Smooth Draught – một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Carlsberg.

Theo đuổi sự hoàn hảo bằng những nỗ lực cải thiện không ngừng nghỉ là động lực của Carlsberg

Kể từ khi thành lập, Carlsberg luôn nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo bằng việc nâng cao chất lượng bia lẫn trải nghiệm thưởng thức bia. Những “Dòng chữ vàng” thể hiện sự tận tâm, tính kỉ luật và những tham vọng trong di chúc của nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg J.C. Jacobsen đã trở thành kim chỉ Nam dẫn dắt Carlsberg trong suốt quá trình hoàn thiện nghệ thuật ủ bia với sự tập trung vào công nghệ ủ bia. Trước đó, có thể kể đến những sáng kiến đột phá như men bia tinh khiết, thang đo độ pH và gần đây nhất là nắp chai ZerO2.

Những cải tiến chính là di sản và minh chứng cho nỗ lực của Carlsberg trong suốt bề dày lịch sử của thương hiệu. Carlsberg sở hữu nhiều sáng kiến độc đáo thể hiện tinh thần này, khởi nguồn từ những phát minh của nhà sáng lập J.C. Jacobsen và được tiếp nối trong suốt hơn 170 năm qua. Thương hiệu cũng đồng thời đề ra những mục tiêu cho riêng mình – Làm sao để cải thiện chất lượng bia vượt trội hơn, qua đó khẳng định câu khẩu hiệu “Probably the best beer in the world”.

Dòng sản phẩm cao cấp Carlsberg Premium Smooth Draught làminh chứng mạnh mẽ cho tâm huyết nâng cao chất lượng sản phẩm của Carlsberg, với hương vị tươi mới và “êm mượt” như bia tươi vừa mới rót. Sản phẩm này là một lựa chọn phù hợp với người tiêu dùng châu Á khi họ luôn tìm kiếm một thức bia vừa phù hợp với khẩu vị, vừa có mặt ở khắp mọi nơi. Với việc đặt nắp ZerO2 vào chai bia Carlsberg Premium Smooth Draught, Carlsberg lại đánh dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình theo đuổi sự hoàn hảo của mình. 

“Tại Carlsberg, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hướng đến sự hoàn hảo. Song song vớiviệc thay đổi trong cách hoạt động, trong cộng đồng và trong quá trình sản xuất,chúng tôi cũng tinrằng, việc chú trọng đến những chi tiết nhỏ có thể tạo nênảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Nắp chai ZerO2 xuất phát từ chính niềm tin đó. Chúng tôi nghĩ rằng, với thiết kế nắp chai mới, Carlsberg có thể trao tặng một sản phẩm tuyệt hảo hơn đến người dùng và chứng minh rằng chúng ta không nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong quá trình hoàn thiện và phát triển”, ông Stefano Clini, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết.

Về Tập đoàn Carlsberg

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi – Carlsberg – là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong 8 nhãn hiệu bia lớn nhất châu Âu. Hơn 41,000 nhân viên đang làm việc cho Tập đoàn Carlsberg và những sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 150 thị trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.carlsberggroup.com

Về Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Ice Blast và Halida.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.carlsbergvietnam.vn

Về nắp chai ZerO2

ZerO2 là chiếc nắp chai được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ oxy, giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không phía trên của chai. Qua đó, quá trình oxy hóa được giảm thiếu, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn, hiệu quả đến 15% so với những nắp chai truyền thống. Để biết thêm thông tin về nắp chai ZerO2, vui lòng truy cập: https://www.carlsberggroup.com/pursuit-of-better/better-beer-experiences/zero2-cap/

Minh Quang
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Lấy phát triển sản xuất làm gốc để nâng cao thu nhập
TTTĐ - Sáng 18/9, tại Thành phố Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia đã tổ chức Hội nghị Tổng...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...