Thứ ba 29/11/2022 15:06 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Giải pháp lưu trữ đám mây được xây dựng dựa trên kiến trúc phát triển phần mềm thông qua giao diện lập trình ứng dụng cho phép ngân hàng cải thiện trải nghiệm người dùng và giá trị lâu dài của khách hàng với những giải pháp cho vay hiện đại như mua trước, trả sau (Buy Now Pay Later).

Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu tăng lãi suất điều hành, lãi suất huy động Diễn đàn Công nghệ và Năng lượng Việt Nam 2022 diễn ra ngày 16/9 Xu hướng công nghệ mới giúp sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm Ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng chữ ký số trong giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 22/9, Ngân hàng bán lẻ toàn cầu Intellect (iGBC), xếp hạng 1 trong ngành ngân hàng dành cho người tiêu dùng theo IBS Intelligence (IBSi) đã thông báo rằng Ngân hàng Cathay United Bank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, sẽ bắt đầu ứng dụng nền tảng tín dụng kỹ thuật số iKredit360 để thúc đẩy hoạt động vay vốn trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín nhất tại Đài Loan (Trung Quốc), Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Trong nhiều năm qua, để phát triển và tăng độ nhân diện, công ty đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bao gồm ngân hàng liên doanh, chi nhánh ngân hàng tại nước ngoài, công ty bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản và thương vong.

Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam. Vì vậy, để thực hiện được hoạt động đó, ngân hàng đã tìm kiếm một nền tảng vay vốn kỹ thuật số để cung cấp những loại thẻ tín dụng phổ biến và chuyên dụng như thẻ tín dụng trả sau (Buy Now Pay Latter) cho khách hàng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng, ngân hàng Cathay United Bank đã lựa chọn sử dụng nền tảng tín dụng iKredit360 của iGBC.

iKredit360 là một hệ thống quản lý toàn bộ quá trình cho vay bao gồm dịch vụ cho vay, quản lý tài sản thế chấp và những rủi ro khi sử dụng cũng như quản lý quan hệ đối tác. iKredit360 sẽ giúp ngân hàng Cathay United Bank trở thành ngân hàng cho vay tại Việt Nam thông qua những hoạt động:

Cung cấp cho doanh nghiệp bán lẻ vừa và nhỏ ở mọi lĩnh vực các loại thẻ tín dụng phù hợp; Cải thiện trải nghiệm khách hàng với toàn bộ quá trình cho vay được số hoá; Nâng cao giá trị cho khách hàng và giảm thiểu những rủi ro nhờ vào những phản hồi thực tế của khách hàng; Bảo đảm và tối đa hoá lợi nhuận bằng cách lấy khách hàng làm trung tâm và đơn giản hoá quá trình thu nợ.

Ông Rajesh Sexena - Giám đốc điều hành Ngân Hàng bán lẻ toàn cầu Intellect
Ông Rajesh Sexena - Giám đốc điều hành Ngân Hàng bán lẻ toàn cầu Intellect

Khi được hỏi về quan hệ hợp tác lần này, Ông Marcus Yao - Phó Chủ tịch cấp cao điều hành mảng kỹ thuật số, dữ liệu và công nghệ tại Tập đoàn Cổ phẩn Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) đã chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường chiến lược quan trọng đối với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Intellect với kinh nghiệm trong việc tạo ra những nền tảng kỹ thuật số và mang đến những giải pháp thân thiện với người dùng cho các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất mong đợi vào lần hợp tác này”.

Đồng thời, Giám đốc điều hành tại Ngân hàng bán lẻ toàn cầu Intellect, ông Rajesh Sexena cũng đã chia sẻ thêm về thoả thuận hợp tác tiềm năng này: “Thị trường mua trước, trả sau đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển vượt trội tại khu vực Đông Nam Á.

Với nền tảng công nghệ iKredit360, Ngân hàng Cathay United Bank có thể cung cấp cho khách hàng một hình thức mua trước, trả sau toàn diện, từ đó cho phép ngân hàng phát triển các thị trường có sẵn. Chúng tôi thực sự rất hân hạnh và mong đợi iKredit360 sẽ giúp ngân hàng Cathay trở thàng ngân hàng cho vay uy tín tại Việt Nam”.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giá nhiên liệu đầu vào tăng cao, EVNNPC đang nỗ lực tiết giảm chi phí để giảm lỗ

Giá nhiên liệu đầu vào tăng cao, EVNNPC đang nỗ lực tiết giảm chi phí để giảm lỗ

TTTĐ - Trao đổi với báo chí ngày 28/11, ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, trước những khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào tăng nhanh, Tổng công ty đang nỗ lực các biện pháp giảm chi phí nhằm giảm bớt các khoản lỗ. Đồng thời đề nghị Chính phủ, các bộ ngành Trung ương xem xét các yếu tố khách quan để có chính sách điều chỉnh giá điện phù hợp.
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS LPG quảng bá bình gas PETROVIETNAM GAS tại nhiều tỉnh thành trong cả nước

PV GAS LPG quảng bá bình gas PETROVIETNAM GAS tại nhiều tỉnh thành trong cả nước

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty Cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Xem phiên bản di động